รวม 7 ดาราน้ำเดิน กล้ามซิกแพคโคตรล่ำ เห็นแล้วอยากกระโจนเข้าใส่

รวม 7 ดาราน้ำเดิน กล้ามซิกแพคโคตรล่ำ เห็นแล้วอยากกระโจนเข้าใส่

September 15, 2021 Off By admin

งานนี้พามาส่องดาราไทย ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวท็อปนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย โดยขอหยิกยก 7 ดาราพระเอกไทย  อาจทำให้แฟนคลับต่างชื่นชอบมากแน่ๆ แถมแต่ละคนกล้ามใหญ่หุ่นดีแบบสุด แถมยิ่งดูแล้วก็มีเสน่ห์ล้นเหลือจนไม่สามารถหักห้ามใจได้เลย

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ หนุ่มหล่อยิ้มขาว

weir19-AHA

weir19-Smile-2

weir19-1

คนนี้เรียกได้ว่าอยู่เป็นดาราช่อง 7 เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่มีหน้าตาหล่อแบบไทย คมเข้มเอาเรื่องมากๆ แถมหุ่นของดาราคนนี้ยังดูดีผิวสีแทน โดยเขาได้เล่นหนังสร้างชื่อเอาไว้อย่างมากมาย โดยเรื่องที่ได้รับความนิยม ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ที่กำลังได้ความนิยมเป็นอย่างมาก ต้องไปลองหาติดตามกันดู

instagram : weir19

พุฒิชัย เกษตรสิน ดีเจพุฒ หล่อครบเครื่อง ขวัญใจชาวเกย์

push-dj-1

push-dj-3

พุฒิชัย เกษตรสิน (ดีเจพุฒ) ถือเป็นดาราที่มีหน้าตาหล่อรูปงามมาก แล้วยังพ่วงหลายงานไม่ว่าจะเป็น ดารานักแสดง รวมไปถึงจัดการพูดออกไมค์ ดีเจ ก็ทำออกมาได้อย่างดี แล้วเรื่องที่ทำให้เขามีกระแสมากสุด ละครเรื่อง รักนะเป็ดโง่

instagram : push_dj

มาริโอ้ เมาเร่อ ดาราลูกครึ่งงานดีหล่อสุดเกินห้ามใจ

Mario-BIG

Mario2

Mario1

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงชื่นชอบ มาริโอ้ เมาเร่อ หนุ่มหล่องานดีแถมยังลูกครึ่ง ผิวออร่ามากขนาดนี้คงเชื่อได้เลยว่าต้องมีใครหลายคนชอบแน่ๆ แถมประสบความสำเร็จเป็นพระเอกพันล้านในหนัง พี่มากพระโขนง ที่มีคนเช้าชมซ้ำกันหลายครั้ง

Instagram : mario_mm38

ณเดชน์ คูกิมิยะ หล่อน่ารักหุ่นกล้ามแน่นโดนใจ

kugimiyas-1

kugimiyas-2

kugimiyas-3

พ่อชายหวั่นไหวที่หลายคนได้เห็น ณเดชน์ คูกิมิยะ ต้องใจสั่นแน่ แถมนิสัยในการออกกองก็ยังเป็นที่รักอีกด้วย ทำเอางานนี้เขาได้ใจใครหลายคนไปเลย ส่วนเรื่องการแสดงหนังก็ทำออกมาได้ดี หนังได้ความตอบรับมากที่สุด อ้าย..คนหลอกหลวง

Instagram : kugimiyas

ต่อ ธนภพ เด็กหนุ่มมาดเท่ แสดงได้เข้าถึงอารมณ์ตัวละคร

thanapob-1

thanapob-2

thanapob-3

สำหรับในเวลานี้ ดาราเด็กหนุ่มที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดต้องยก ต่อ ธนภพ ทั้งหล่อสูง แล้วยังหุ่นดีอีกด้วย แล้วในเรื่องของการแสดงบอกได้เลยว่าดีมากที่สุด ละครที่คนดูชื่นชอบกันมาก หัวใจศิลา ได้เปลี่ยนลุคพระเอกคนนี้มาเป็นในมาดแบดบอยได้ดีสุดๆ

Instagram : thanapob_lee

โป๊ป ธนวรรธน์ หล่อล่ำยิ้มมีเสน่ห์สุดๆ

popezaap-2

popezaap-3

โป๊ป ธนวรรธน์ ดาราช่อง 3 กำลังฮอตมาก เอาบรรดาแฟนคลับต่างสมัครเทใจกันให้ทั่ว ซึ่งละครที่จัดว่าดีมากที่สุด บุพเพสันนิวาส ช่วงนั้นบูมแบบสุดๆ เรียกได้ว่าช่วง 2 ทุ่มต้องรีบมาเปิดทีวีกันดูโดยไม่สามารถเปลี่ยนช่องไปได้เลย

Instagram : popezaap

โตโน่ ภาคิน นักร้องหนุ่มที่หันมารับงานแสดง

Tono-pakin-1

Tono-pakin-2

Tono-pakin-3

ชื่อเสียงนักร้องคนนี้บอกได้เลยว่ามาแรงแบบสุดๆ โตโน่ ภาคิน ซึ่งปัจจุบันผู้ชมต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังแสดงหนังละครด้วยกันหลายเรื่อง แล้วในเวลานี้ยังก้าวขึ้นขยับไปเป็นนักบอลอีก คนอะไรช่างเก่งรอบด้านจริงๆ

Instagram : mootono29