ยุ่น กรไชย นายแบบหนุ่มสุดแซ่บ ถ่ายเซ็กซี่ กกน.บาง ชวนสยิวทุกองศา

ยุ่น กรไชย นายแบบหนุ่มสุดแซ่บ ถ่ายเซ็กซี่ กกน.บาง ชวนสยิวทุกองศา

October 30, 2020 Off By admin

สุดปัง ต้องบอกเลยว่า ยุ่น กรไชย ถือเป็นอีกหนึ่งนายแบบหนุ่มหล่อที่มีดีกรีความแซ่บ ความเร้าร้อนเต็มเปี่ยมมากๆ เชื่อว่าหลายคนที่ได้พบเห็นรูปขิงหนุ่มยุ่นที่เที่ยวทะเล จะต้องรู้สึกร้อนรุ่ม หายใจไม่ทั่วท้องอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นหนึ่งหนุ่มหล่องานดี ที่มีหุ่นดีต่อใจอย่างมาก ทั้งยังซ่อนรูป มีของใหญ่ น่ามองแบบสุดๆ

หนุ่มหล่อ ยุ่น กรไชย เซ็กซี่ขยี้ใจ

ยุ่น กรไชย หรือ Khorrashai Ngamnuch ถือเป็นหนุ่มหล่อชาวหาดใหญ่ ที่ปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันถือเป็นนายแบบอินสระ รัยงานรีวิวสินค้าและโปรโมทโฆษณาต่างๆ ซึ่งหนุ่มยุ่นมี Youtube Channel เป็นของตนเองชื่อว่า  YUNchannel ที่เจ้าตัวได้เปิดเผยว่าเป็นคนที่ชื่นชอบซุปเปอร์ฮีโร่อย่างมาก ซึ่งช่องทางนี้จะนำเสนอเรื่องรวมความชอบ การพาเที่ยว และรวมไปถึงข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ต่างๆ ที่มีสระข้อมูลที่ดี เพื่อแบ่งปันแก่ผู้ที่สนใจ 

ในมุมเซ็กซี่ ถือเป็นหนึ่งสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ ยุ่น กรไชย เพราะถือเป็นหนุ่มหล่อที่ชอบการออกกำลังการสร้างรูปร่างที่ดีอย่างมาก จนมีหุ่นที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งหนุ่มยุ่นเคยมีผลงานการถ่ายภาพริมทะเลที่ร้อนแรง เซ็กซี่ ชวนสยิว กับกางเกงมนตัวจิ๋วสีขาวบางมาก ที่ลงน้ำทะเล ที่ทำเอาคนดูใจสั่นทะเลเดือดเลยทีเดียว เพราะเห็นความเซ็กซี่ และลำสวยๆ ใหญ่ๆ ภายใต้ กกน.ตัวเล็ก ที่ทำเอาคนดูถึงกับต้องน้ำลายสอเลยทีเดียว

ชมคลิปสุดแซ่บ ยุ่น กรไชย หนุ่มหล่อแซ่บ ทำทะเลเดือด

ขอบคุณคลิปจาก YUNchannel

วาร์ป ยุ่น กรไชย นายแบบของใหญ่สุดฮอต

Facebook : Khorrashai Ngamnuch

Instagram : yunkung9

อัลบัมภาพรวม ยุ่น กรไชย นายแบบงานดี พกของใหญ่มาก