นายแบบจีน Ryder Shao หนุ่มหล่อผิวแทน มีของใหญ่เกือบเท่าแขน ฟินถึงใจ

นายแบบจีน Ryder Shao หนุ่มหล่อผิวแทน มีของใหญ่เกือบเท่าแขน ฟินถึงใจ

November 3, 2020 Off By admin

สุดปัง ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ นายแบบยิ่งเข้ม ยิ่งแซ่บ เพราะมันดูเสน่ห์ที่ดึงดูดหัวใจได้ดีซะเหลือเกิน เหมือนกับหนุ่มหล่อชาวจีนอย่าง Ryder Shao ที่ปัจจุบันถือว่าเป็นนายแบบจีนสุดแซ่บที่มีคนชื่นชอบอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นหนุ่มหล่อ หุ่นดีซิกแพคแน่น ที่มีรอยยิ้มที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมต้องใจละลาย อีกทั้งยังมีมุมเซ็กซี่ ที่ใครเห็นจะต้องต้องอยู่ในภวังค์ความเร้าร้อนนี้อย่างแน่นอน

Ryder Shao นายแบบจีน เซ็กซี่ถึงใจ

นายแบบจีน Ryder Shao ที่มีสัดส่วน 181/73 ถือเป็นคนในแวดวงถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่มีคนชื่นชอบอย่างมากมาย ด้วยความที่เป็นหนุ่มผิวแทน เนียนละเอียด ที่มีเสน่ห์ในรอยยิ้ม ทำเอาใครเห็นจะต้องตกหลุมรัก ทั้งยังมีหุ่นที่สมบูรณ์แบบ Sixpack ชัดเป็นลอน ทำเอาคนที่เห็นจะต้องตาลุกวาว แต่ที่แซ่บและเด็ดที่สุด คือความเป้าตุงและความใหญ่ที่ทะลุกางเกงในตัวจิ๋วจนออกมาเป็นลำอย่างชัดเจน

ด้วยความที่มีการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ และ 20+ บ่อยครั้ง และต้องสวมใส่กางเกงในตัวจิ๋วอยู่เสมอ ทำให้แฟนคลับจะต้องได้รับชมเป้าตุงนี้อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีต่อใจอย่างมาก แต่ในความตุง มันมีความเป็นลำออกมาอย่างชัดเจน ทำให้การันตีได้เลยว่า Ryder Shao มีของใหญ่แน่นอน ซึ่งบางผลงานยังเคยมีการถ่ายแบบนู้ด ทำให้ยิ่งย้ำชัดถึงความใหญ่ ที่เห็นแล้วต้องน้ำลายสอ อยากเข้าปะทะกันเลย

วาร์ป Ryder Shao นายแบบจีน ลำใหญ่มาก

Instagram : ryder_shao

อัลบัมภาพรวม Ryder Shao นายแบบจีนไม่ซ้อนรูป ของใหญ่เต็มตา