Benimaru Kung เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ ตี๋ ขาว หุ่นดี งานแซ่บ กล้ามแน่นๆ

Benimaru Kung เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ ตี๋ ขาว หุ่นดี งานแซ่บ กล้ามแน่นๆ

May 9, 2023 Off By admin

เปิด warp หนุ่มหล่อ หุ่นดี งานแซ่บ ของเราวันนี้ ขอกลับมาที่หนุ่มพิมพ์นิยมที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะชอบและอยากได้มากที่สุดอย่าง ตี๋ ขาว กล้ามแน่นๆ หน้าตาดี แบบระดับดาราเลยดีกว่า คนนี้เราบอกเลยว่าเป็น type ที่ใครเห็นเป็นต้องชอบอย่างแน่นอน เขาชื่อว่า Benimaru Kung หนุ่มหล่อมากความสามรถ

วาร์ป พร้อมกับข้อมูลส่วนตัว

เรามาเปิด warp ก่อนเลยดีกว่า หนุ่มคนนี้ แจก warp ไว้ตรงนี้เลยที่ IG:benimarukung , Facebook:Phongsak Benimaru Thepwang ข้อมูลที่ลงไว้บอกว่าเกิดวันที่ 3 June บ้านเกิดมาจาก Phayao City Municipality แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ Bangkok แล้ว คงจะย้ายมาตอนที่เรียน การเรียนระดับมัธยมข้อมูลบอกว่าเคยศึกษาที่ Phayao Pittayakom School แล้วก็ไปเรียนต่อสายอาชีพที่ Phayao Technological College จากนั้นไปเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่Dhurakij Pundit University Tourism and Hotel Management เรียจบแล้วมาตั้งแต่ปี 2010

รีวิว

หนุ่มคนนี้บอกเลยว่าเค้าคือพิมพ์นิยมของใครหลายคนทั้งหล่อ ขาว หุ่นดี กล้ามแน่น แต่น้องกลับบอกว่า อยากจะเป็นหนุ่มผิวสีแทนมากกว่า ก็เลยจะเห็นบางช่วงเวลาที่น้องไปอบผิวจนกลายเป็นสีแทนหล่อไปอีกแบบหนึ่งด้วยเหมือนกัน หน้าตาถือว่าพิมพ์นิยมของจริง โครงหน้าใหญ่บานกำลังดี กรามฉีกหน้าเหินขึ้นพอเหมาะ หน้าผากที่เนียนกริบมาก เป็นลานสี่เหลี่ยมกว้างๆ ไม่หนาเกินไป คิ้วเข้มมาก ดกดำจนกลายเป็นจุดเด่นของใบหน้า ดวงตาสีดำคมเข้ม ได้ทั้งแววตาความทะเล้นสนุกสนาน หรือจะมาแนวตาเข้มจริงจัง ดูแข็งกร้าวก็ได้เช่นกัน จมูกดั้งโด่งพอดีมาก ปลายจมูกใหญ่เป็นชมพู่สวยมาก ปากอวบหนากำลังดี ริมฝีปากสีชมพูอ่อนระเรื่อน่ากัด

หุ่นกันบ้าง สมกับเป็นนายแบบชุดชั้นในชายที่ฟิตหุ่นออกมาดีมาก รูปร่างสูงใหญ่ กล้ามเนื้อหนากำลังดี กล้ามอก กล้ามท้องถือว่าพอได้เลย เห็นชัดทุกสัดส่วนจนทำให้อยากเข้าไปกัดสักที ผิวขาวของแบบแสงสว่างออร่าจัดมาก

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่ไปส่องมา น้อง Benimaru Kung ก่อนจะมาทำงานปัจจุบัน ก็ทำงานมาหลายแบบไม่ว่าจะเป็นงานที่เกี่ยวกับเครื่องสำอางมาก่อน แล้วก็ทำงานเกี่ยวกับการ travel ด้วย แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้ทำแล้ว หันมาทำงานเป็น content creator สาย sexy แบบหนุ่มหล่อที่น่าจับตามองมาก รวมถึงน้องได้เป็นนางแบบถ่าย present เสื้อผ้าอีกเยอะเลยทั้งเสื้อผ้าธรรมดา แล้วก็เสื้อผ้าแบบหวาบหวิว กางเกงในน้องก็ถ่ายแบบด้วยนะ

เราแนะนำว่ากดเข้าไปดูได้ใน IG งานดีจริง น้องบอกถึงตัวเองใน IG ไว้น่าสนใจทีเดียว บอกว่าเป็น tourist และเป็น model ที่ถ่ายกับ sea beach ได้ดี ซึ่งก็จริง เราเห็นเป็นแบบนั้นเลย performance ของน้องจัดว่าเด็ดมากอย่างภาพนี้ที่ถ่ายแบบให้กับกางเกงในยี่ห้อหนึ่ง เป็นกางเกงในขอบสีดำ แต่เนื้อผ้าสีเขียวสะท้อนแสง ซึ่งกางเกงในแบบนี้ต้องหุ่นดีด้วยไม่งั้นใส่แล้วมันจะดูเหมือนคนบ้า แต่กลับน้อง Benimaru Kung เราว่าไม่ใช่ น้องใส่ออกมาสวย ยิ่งเป้าที่ตุงออกมานี้ต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มคนนี้มีของใหญ่ ยาว ไม่แพ้ใครอยู่นะ

อันนี้ก็เป็น model work ที่งานดีอีกเหมือนกัน น้องมาใน theme นอนเล่นอยู่ในห้องนอน เปลือยกายเหลือเพียงแค่กางเกงในสีขาวตัวเดียว กล้ามอกแน่นๆ ขาวๆ กับสายตาที่มองหาใครสักคนเป็นสายตาที่ออดอ้อนมาก ละสายตาจากเป้ากางเกงในสีขาวตรงนั้นไม่ได้เลย อะไรมันจะตุง ใหญ่ อวบหนาได้ขนาดนั้น บอกเลยว่าอมทีมิดคอ ที่เหลือก็จะเป็นงานถ่ายแบบเกี่ยวกับเสื้อผ้า กางเกงใน แล้วก็ถ่ายแบบ sexy เยอะมาก ลองเข้าไปตาดูได้ใน IG หรือเข้ามากด follow

ช่องทางการติดตาม นายแบบหนุ่มหล่อสุดฮอต

Instagram : benimarukung