BENZ แจกวาร์ป เน็ตไอดอลหน้าใหม่ คิดฮอดเร้าใจ โดนใจของจริง 

BENZ แจกวาร์ป เน็ตไอดอลหน้าใหม่ คิดฮอดเร้าใจ โดนใจของจริง 

November 15, 2023 Off By admin

BENZ เขาเป็นหนึ่งในผู้ชายที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากในขณะนี้ ด้วย Cuteness สดใสหน้าตาดี จึงทำให้มี Followers ผ่าน channel Instagram มากกว่า 25,000 คนภายใน 1 เดือน ในตอนนี้ เขานั้นก็กำลังเดินอยู่ในเส้นทางของ net idol ที่มี style โดดเด่นเร้าใจทางด้านการ Present a story ส่วนตัวและการ review สินค้าแบบยั่วๆ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่นิยมหนุ่ม skin สวยหน้าหล่อใน style ชายหนุ่มสุดฟิน ก็ขอ recommend ให้คุณนั้นเข้ามา follow performance ของเขาโดยตรงกันได้เลย

ต้องขอบอกเลยว่าลักษณะการนำเสนอ personal record ของหนุ่มคนนี้ จัดได้ว่าเป็นการรวบรวมข้อมูลส่วนใหญ่ในปัจจุบันที่ทำให้ทุกคนรู้จักเขาได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็น information โดยรวมจาก customer ที่ได้ว่าจ้างกับการทำการ review ซึ่งทางเราได้จัดแจงเนื้อหาทั้งหมดเอาไว้ ซึ่งในปัจจุบันมีข้อมูล ของเขาต่างๆ ดังต่อไปนี้ ไม่ว่าจะเป็น ในปัจจุบันเขาเป็นเด็กหนุ่มรัก review ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และเขายังมีงานทางด้านการถ่ายแบบและ Advertising media อีกด้วย และในตอนนี้เขายังเป็นหนุ่มหล่อชาย single ที่น่าสนใจและน่าจับตามอง คุณนั้นสามารถเข้ามา follow performance ของเขาได้ใน channel Instagram ในช่วงนี้ร้อนแรงมากๆ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

จุดเด่นของเขา นั่นก็คือหน้าตา Skin และ shape เขานั้นเป็นผู้ชายงานดีหล่อเหลา white skin ที่ตรงปกและมีผู้ follow ลงไปถึง product แบรนด์สินค้า หลากหลาย Brand ต่างก็ admire ในตัวเขาเป็นอย่างนี้ ซึ่งในปัจจุบันเขาเป็น Handsome young man หน้าตาดีพี่ดูมี style สุดฟิน แถมยังมี performance ที่โดดเด่นทางด้าน muscle และความแน่นความเข้มสมชายอีกด้วย เป็น type ของชาย Handsome young man เฟี้ยวที่เร้าใจมากๆ เลยทีเดียว ไม่ควรพลาดในการเข้ามา follow รับชม

BENZ ผลงาน

ลักษณะและรูปแบบ performance โดยรวมเขาเป็น Handsome young man อีกคนหนึ่ง ที่มาก ability มีทั้ง performance การถ่ายแบบทางด้านเสื้อผ้าการโชว์ Six pack หน้าท้องสุดว่าผิวรวมไปถึงการถ่ายกับ Product brand หรือแม้กระทั่ง location ก็มีให้เข้ามา review กันแดดต่อเนื่องจัดเต็ม ต้องขอบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้งานดีแถมเน้นๆ ซึ่งทำให้ customer หลายๆ กลุ่มหลายๆ คนนั้นถูกอกถูกใจเข้ามากด follow เข้ามา comment เกี่ยวกับ product สินค้าตัวเต็มใน Brand ของเขากันแดดจัดเต็มเลยทีเดียว

ชายหล่อเหลา คมเข้มหนุ่มสายโหด เขามี hobby ที่ดูดีเป็นอย่างมาก นั่นก็คือการเที่ยวทะเลการว่ายน้ำและ Taking pictures แบบจัดเต็ม ถือว่าเป็นอะไรที่เขาโปรดปรานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเขานั้นชื่นชอบการไปเที่ยวเกาะและการไปเที่ยวภาคใต้ของไทยมากๆ เพราะเขานั้นรู้สึกดี โดยเฉพาะบรรยากาศของการ rest หย่อนใจริมทะเล เป็นอะไรที่เขารู้สึกได้ว่าเหมาะกับเขามากที่สุดเลยในปัจจุบัน

ช่องทางการติดตาม หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ งานดีมาก

IG:benz_khan.in