ส่องนายแบบนู้ดมาดเข้ม ไบรท์ AV Thai หล่องานดี ไซส์จุกจุก

ส่องนายแบบนู้ดมาดเข้ม ไบรท์ AV Thai หล่องานดี ไซส์จุกจุก

April 30, 2021 Off By admin

สุดปัง บอกเลยว่าใครก็ตามที่มีสเปคชายในฝันเป็นหนุ่มหล่อมาดเข้ม จะต้องตกหลุมรัก นายแบบไบรท์ AV Thai คนนี้อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นนายแบบไทยที่มีดีกรีความแซ่บอย่างมาก เรียกได้ว่าร้อนระอุเลยทีเดียว เพราะทุกผลงานการถ่ายแบบที่ออกมานั้น ก็ล้วนแต่มีความเซ็กซี่ระดับ 18+ ถึง 20+ เลยทีเดียว สยิวทุกองศา ทำให้ได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ ไซส์จุกจุก ที่ดันเป้าตุงจนแทบปริ

นายแบบนู้ด ไบรท์ หล่อเข้มโดนใจชาวสีม่วง

นายแบบไบรท์ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เกิดเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 1991 เคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัย รามคำแหง ปัจจุบันถือเป็นนายแบบอิสระแนวเซ็กซี่ หรือ นายแบบนู้ด ทั้งสนี้ยังเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ AV Thai อีกด้วย ซึ่งผลงานการแสดงหนัง AV ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางแนวเกย์อย่างหลากหลาย ซึ่งในทุกบทบาทที่ได้รับ หนุ่มไบร์ทก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์สุดเร้าร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม จนโดนใจคนดู ทั้งยังสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับถึงความหล่อ มีเสน่ห์ ที่มีขนาดความยิ่งใหญ่ของอวัยวะเพศที่เห็นด้วยตาก็จุกแล้ว แม้กระทั่งยังไม่แข็งตัวก็เห็นได้ชัดว่าของเขาใหญ่จริง โทนสีเข้มๆ น่าสัมผัส ทำเอาชาวสีม่วงต่างสั่นและอิจฉานักแสดงที่เล่นคู่กับหนุ่มไบร์ทกันยกใหญ่ เพราะอยากเป็นคู่ฟิจเจอร์ริ่งให้เอง เพื่อสัมผัสความฟิน ลีลาอันเร้าร้อน

ปัจจุบัน นายแบบไบรท์ มักจะมีผลงานออกมาให้ได้รับชมอยู่อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงรูปถ่ายแบบสุดฟินที่ทำเอาคนดูต้องน้ำลายไหล ซึ่งสามารถเข้าติดตามได้ผ่านโซเชียลตามวาร์ปด้านล่างนี้

วาร์ป นายแบบไบรท์ หนุ่มหล่อเข้ม ใหญ่จนจุก

Facebook : Brig Brig, ไบรท์ ไบรท์

Instagram : niw2594

Twitter : @BigBright96

Onlyfans : @bigbright

อัลบัมภาพรวม นายแบบไบรท์ AV Thai การันตีความใหญ่