น้ำตาล ชลิตา นางงามสาวสวยมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เก่งสู้ชีวิต หุ่นดี เซ็กซี่มาก

น้ำตาล ชลิตา นางงามสาวสวยมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เก่งสู้ชีวิต หุ่นดี เซ็กซี่มาก

October 24, 2022 Off By admin

เปิดประวัติสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ ดีกรีนางงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สาวหน้าสวยที่แอบมาพร้อมกับความเซ็กซี่จนใครต่อใครต่างก็หลงรักในความเป็นเธอ กว่าจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ได้ เธอต้องสู้ชีวิตทำงานช่วยเหลือครอบครัวโดยที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าตามไปรู้จักเธอคนนี้กันเลย

นางสาวชลิตา ส่วนเสน่ห์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ น้ำตาล ชลิตา เกิดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2537 อายุ 27 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ สาขานวัตกรรมการแสดงและการกำกับภาพยนตร์ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ภูมิลำเนาเป็นคนชาวนนทบุรี น้องตาล ชลิตา เธอคือดารานักแสดงสาวสวยสุดฮอต

เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ทั้งเรื่องผลงานในวงการบันเทิงที่ออกมาอย่างต่อเนื่อง บวกกับเป็นสาวที่มีใบหน้าสวย แถมบางครั้งยังชื่นชอบออกมาเสิร์ฟความเซ็กซี่ผ่านภาพถ่ายในชุดบิกินีอยู่บ่อยๆ ทำให้ในตอนนี้เธอได้ขึ้นแท่นเป็นดาราในดวงใจของใครหลายคนไปแล้วทั้งประเทศ

ย้อนไปในช่วงวัยเด็ก เธอเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านกีฬาวอลเลย์บอลมาก เคยเป็นตัวแทนโรงเรียนไปทำการแข่งขันวอลเลย์บอลจนได้รางวัลชนะเลิศมาแล้ว และด้วยความที่ครอบครัวมีฐานะอยู่ในระดับปานกลาง ทำให้เธอต้องหาทางช่วยแบ่งเบาภาระพ่อแม่ ซึ่งงานที่เธอได้เข้าไปทำเพื่อลดภาระครอบครัวก็คือ ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

นอกจากนี้เธอยังมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนางงามมาตั้งแต่ยังเล็ก โดยมีแม่เป็นแรงบันดาลใจมาตลอด จนเมื่อเริ่มโตขึ้นเธอก็มักจะเข้าร่วมประกวดความสวยความงามอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะ ประกวดนางนพมาศของมหาวิทยาลัยหรือจะเป็นการประกวดรองดาวของคณะก็แล้วแต่

ในปี 2016 น้ำตาล ชลิตา ได้มีโอกาสเข้าร่วมประกวดเวทีนางงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศอย่าง “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016” และเธอก็ได้ทำตามฝันสำเร็จ ด้วยการคว้ามงกุฎตำแหน่งชนะเลิศมาครองได้ แค่นั้นยังไม่พอในปีเดียวกัน เธอยังได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดเวที “นางงามจักรวาล 2016 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์” ซึ่งเธอก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้คนไทยทั้งประเทศ ด้วยการเข้ารอบไปเป็น 6 คนสุดท้ายได้ แต่น่าเสียที่ไปตกรอบ 3 คนสุดท้าย การประกวดครั้งนี้นับว่าเธอได้สร้างชื่อเสียงให้ประเทศเป็นอย่างมาก

นับจากประสบความสำเร็จในเส้นนางงามตามที่ตัวเองใฝ่ฝัน หลังจากนั้นเธอก็เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิง กลายเป็นดารานักแสดงที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้รับชมติดตามมากมาย

อาทิ ละครเรื่อง สาปกระสือ ช่อง8 ละครเรื่อง เพรงลับแล ช่อง 8 ละครเรื่อง อสรพิษ ช่อง ONE ซิทคอม เป็นต่อ ซีรีส์ Club Friday The Series 11 รักไม่ได้ออกอากาศ “ตอนรักโกหก” มิวสิกวิดีโอเพลง สักที [Go!] ศิลปิน ETC เป็นต้น ในส่วนของรางวัล นอกเหนือจากรางวัลนางงามระดับประเทศที่เคยคว้ามาได้แล้ว เธอก็ยังเคยขึ้นรับรางวัลเอ็มไทยท็อปทอล์ก-อะเบาต์ 2017 สาขาบุคคลหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดมาครองได้อีกด้วย ช่องทางการติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ น้ำตาล ชลิตา (Instagram : namtanlitaa)

ช่องทางการติดตาม

Instagram : namtanlitaa

Youtube : Namtanlita