เปิดประวัติ น้องCherbelle Nattharika สาวตัวเล็กไซส์มินิ แต่โคตรน่ารัก

เปิดประวัติ น้องCherbelle Nattharika สาวตัวเล็กไซส์มินิ แต่โคตรน่ารัก

October 21, 2022 Off By admin

สาวตัวเล็ก ยุคนี้บอกเลยว่า ไม่ต้องเหนียมอายอีกต่อไป ตัวเล็ก ก็สามารถเซ็กซี่ได้ สามารถเป็นตัวแทนความร้อนแรง ทำให้หนุ่มๆ ต้องเหลียวหลังกลับได้เหมือนกัน น้องคนนี้เป็นตัวอย่างที่ดีเลย น้อง Cherbelle Nattharika หรือน้องเฌอเบลล์ ใครอยากรู้จัก ใครอยากมีวาร์ป เรามีวาร์ป พร้อมกดเลยจ้า

วาร์ป

ใครอยากเจอสาวตัวเล็กไซส์มินิ แต่โคตรน่ารัก เซ็กซี่ปรอทแตก เราแนะนำว่า กดตามวาร์ปเราไปติดตามเธอบนโลกโซเชียลได้เลยที่ Facebook:Cherbellc Nattharika , IG:Cherbellefhm.official ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 5 มกราคม บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม การเรียนระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม นอกจากนี้เธอยังบอกด้วยว่าตอนนี้โสด อยากได้หนุ่มในฝันเป็นผู้ชายขาว สูง ออกลูกครึ่งหน่อย ไม่ชอบคนขี้เก๊ก ชอบคนพูดเก่ง เฟรนด์ลี่ สนุกสนาน

รีวิว

มาทำความรู้จัก น้องเฌอเบลล์ คนนี้กันบ้างดีกว่า น้องเฌอเป็นสาวตัวเล็กที่มีความสวยเต็มพิกัดมาก เธอมีหมดทุกอย่างตาที่หนุ่มๆ ทุกคนต้องการ โครงหน้ารูปวงรีได้สัดส่วนมาก หน้าผากที่ตามตำราชายไทย ทั้งเนียน เกลี้ยง โหนกนูนสวยงาม ขาวเรียบแบบไม่มีรอตำหนิเลย คิ้วกันเป็นเส้นตรงหนากำลังพอดี แบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม ดวงตาสองชั้นขนตาหนางามงอนมาก ตาดำของเธอมีความเซ็กซี่ มีความมั่นใจ ในตัวเองขั้นสุดเลย แถมยังมีเสน่ห์ดึงดูดบางอย่างที่จะทำให้เราละสายตาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว จมูกทำมาเพิ่มสวยงาม ดั้งโด่งขึ้นเป็นสามเหลี่ยม ปลายจมูกงุ้มลงได้ทรง ปีกจมูกเก็บเข้ารูป ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปากสวยงามบางเฉียบชวนมอง มุมปากมีลักยิ้มเล็กน้อย

หุ่นน้องเฌอเบลล์ การได้รับรางวัลการันตีเซ็กซี่มากมาย บอกได้เลยว่าของจริง หุ่นบอบบางตัวเล็กน่ารัก ไซส์มินิ ทำให้เราละสายตาจากเธอไม่ได้ แม้จะบางแต่หน้าอกของเธอกลับอวบสวยงาม ขนาดประมาณ คัพซี หน้าท้องแบนเรียบ แบบไม่มีไขมัน แถมยังมีลอนกล้ามท้องให้เห็นด้วยเหมือนกัน สะโพกกลมเนียน เด้ง ก้นงอนท้าสายตาเรามากเหมือนกัน ผิวขาวเนียนทั้งตัวแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุด รอยสักก็ไม่มีด้วยเหมือนกัน เธอเป็นสาวที่มีเสน่ห์แบบที่ใครเห็นต้องหันมามองอีกแบบหยุดตัวเองไม่ได้เลย

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของน้องเค้าก่อนหน้านี้ก็มีงานมาตลอด ทั้งเซ็ตภาพเซ็กซี่อีกมากมาย จุดแจ้งเกิดของเธอมาจากตอนขึ้นเวทีประกวดสาวเซ็กซี่ FHM ของปี 2017 เวทีนี้รู้กันดีว่า ถ้าไม่สวย เซ็กซี่จริง ไปได้ไม่ไกล แต่น้องคนนี้แม้จะตัวเล็ก มินิ เธอกลับมีใจใหญ่ไม่ยอมแพ้ สุดท้ายเธอไปได้ถึงรอบ 5 คนสุดท้ายของเวที แม้จะไม่ได้แชมป์ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จมาก พอลงมาจากการประกวดไม่แปลกที่เธอจะมีผลงานออกมาให้เราเห็นตลอด ไม่เท่านั้น เธอยังได้รางวัล Miss X-speed2016 , Miss ACM Wallet 2017 อีกด้วยนะ

ตัดภาพมาปัจจุบัน น้องเฌอเบลล์ คนนี้จัดว่าเป็นสาวตัวเล็กไซส์ มินิ ที่มีคนติดตามเยอะ แล้วก็เซ็กซี่ของจริงเธอมักจะลงภาพงานอีเวนต์ที่เธอไปเป็นพริตตี้ เอ็มซี รวมถึงงานถ่ายแบบระดับ 18+ ไว้มากมายเลยทีเดียว ไปส่องมาแล้ว เซ็ตภาพชุดนอนไม่ได้นอนสีแดง เสื้อบางๆ ลายลูกไม้ผ้าซีทรู เห็นแล้วมันเซ็กซี่เกิดอารมณ์ขึ้นมา เซ็ตจากเฟสก็เด็ด เธอมาในชุดทูพีชสีดำตัวเล็กนิดเดียว อวดหุ่นเป๊ะ บนห่วงยางสีส้มตัดกันดีมาก เรียกว่าเป็นเซ็ตภาพที่ทั้งสวย เซ็กซี่ ดูแพง ดูไฮโซมาก ที่เหลือลองไปติดตามกันเอาเอง

ช่องทางการติดตาม

Facebook :Cherbelle Nattharika

Instagram :Cherbellefhm.official 

อัลบัมรวมภาพสุดเซ็กซี่ของ น้องเฌอเบลล์