เปิดวาร์ป เชอร์รี่ สามโคก แซ่บสะท้าน กระจายความเสียวทั่วแผ่นดิน

เปิดวาร์ป เชอร์รี่ สามโคก แซ่บสะท้าน กระจายความเสียวทั่วแผ่นดิน

June 7, 2021 Off By admin

นางแบบในตำนานที่ยังคงแซ่บสะท้านกระจายความเสียวทั่วแผ่นดินอย่างต่อเนื่อง เธอคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เป็นนอกจาก เชอร์รี่ สามโคก หรือ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปกี่ปี เธอยังสามารถงัดความแซ่บออกมาทำให้หนุ่มๆ ได้อ้าปากค้างอยู่ตลอด และกว่าจะแซ่บสะท้านได้อย่างทุกวันนี้มันไม่ได้ง่ายเลย ก่อนที่เธอจะมีฉายาแซ่บๆ ว่า “สามโคก” นั้นมันมีที่มาที่ไป ครั้งหนึ่งเธอได้รับโอกาสได้ไปออกรายการทอล์คโชว์ชื่อดังอย่าง หม่ำ On Stage ในปี 2015 โดยเธอต้องสวมบทบาทสุดแซ่บในฉากเสี่ยงตายโดนการเล่นมุขจับหน้าอกชวนตี อีกทั้งยังมีภรรยาของหม่ำเข้ามาแจมด้วย งานนี้ทำเอาผู้ชมในฮอลล์พากันอิจฉาไฟลุก และการแสดงในครั้งนั้นทำให้เธอแจ้งเกิดอย่างจังและมาพร้อมกับฉายาสุดแซ่บ โดยประโยคเด็ดที่เป็นจุดเริ่มต้นของเธอนั้นคือการที่มดภรรยาของหม่ำว่า “เชอเป็นใคร เชอไหน” หม่ำจึงตอบกลับภรรยาไปว่า “ก็เชอรี่สามโคก ที่บ้านอยู่ปทุมไง” และนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของฉายาสุดปังที่ทำให้เธอแซ่บโดดเด่นมาถึงทุกวันนี้

ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย

แต่แท้จริงแล้ว เชอร์รี่ สามโคก ไม่ใช่คนสามโคกหรือปทุมแม้แต่น้อย แต่เธอนั้นกลับเป็นคนท้องถิ่นนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม โดนสาวสวยคนนี้ดีกรีจบเอกประวัติศาสตร์ โดยเรื่องนั้นเป็นเด็กที่เรียนดีโดดเด่นมาตั้งแต่ยังเด็กโดยเธอนั้นได้เข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยศิลปากรในระดับปริญญาตรี หลังจากเรียนจบเธอก็ได้ต่อในระดับปริญญาโทโดยทันที และเธอเลือกที่จะไปเรียนต่อที่ประเทศอิหร่าน หลังจากเรียนจบเธอก็ได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงโดยงานชิ้นแรกของเธอนั้นคืองานโฆษณา ด้วยความปังของโฆษณาชิ้นนั้นทำให้เธอได้เป็นหนึ่งในนักแสดงรับเชิญของละครดังอย่างบางรักซอย 9

แต่งานในวงการบันเทิงนั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะหลังจากมีภาพหลุดสุดสยิวของ เชอร์รี่ สามโคก ออกมานั้น ทำให้กระแสตีกลับเป็นอย่างมาก มีช่วยหนึ่งที่เธอได้หายไปพักใจตัวเอง กว่าจะหายเธอต้องทำใจยอมรับความจริงและหันมาสู้กับมันโดยการเปิดจุกถ่ายแซ่บสุดเซ็กซี่แนวอิโรติกไปเลย งานนี้กลับเป็นกระแสแรงมากขึ้น ดาเมจรุนแรงอย่างต่อเนื่องแบบฉุดไม่อยู่ เพียงชั่วข้ามคืนมีคนผู้คนพูดถึงเธออย่างบ้าคลั่ง เพราะคลั่งรักในความแซ่บสะท้านของเธอ หลังจากที่กระแสตอบรับในความเซ็กซี่ของเธอเป็นอย่างดี เธอจึงมุ่งหน้ารับงานถ่ายแบบเป็นอาชีพหลัก จนปัจจุบันเธอก็ยังเสิร์ฟความแซ่บให้ได้ฟินกันอยู่เป็นประจำ

วาร์ป เชอร์รี่ สามโคก นางแบบสาวสวย สุดเซ็กซี่ ขยี้ใจขาย

Instagram : cherry_ladapa

อัลบัมภาพรวม เชอร์รี่ สามโคก แซ่บสะท้าน กระจายความเสียวทั่วแผ่นดิน