นิว ชุณวรรณ นักแสดงเอวหวาน งานดี เจ้าของบท เค จากหน่าฮ่านเดอะซีรีส์

นิว ชุณวรรณ นักแสดงเอวหวาน งานดี เจ้าของบท เค จากหน่าฮ่านเดอะซีรีส์

October 3, 2022 Off By admin

กระแสหนัง ซีรีส์หรือรูปแบบความรักเริ่มเปิดเสรีให้ทุกคนได้แสดงความรักออกมาได้อย่างไม่ถูกปิดกั้น นั้นยิ่งทำให้ตอนนี้กระแสหนัง หรือซีรีส์สายวายของประเทศไทยถือว่าค่อนข้างเป็นที่นิยม และได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างมาก และเป็นที่แจ้งเกิดให้กับนักแสดงหน้าใหม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังและได้รับความนิยมทั้งในประเทศและนอกประเทศ ซึ่งในบ้างคู่ หรือบางคนที่เล่นเรื่องเดียวก็ดังยังกับพลุแตก มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เหมือนกันนักแสดงสายวายคนนี้ที่เรากำลังจะมาพูดถึงเขาในวันนี้ เรียกว่าได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับการเล่นซีรีส์หนังสายวายของเขา จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากหนุ่มคนนี้ Chunnawan Mandee  หนุ่มหล่อหน้าหวาน ที่มาพร้อมสายตาสุดเร้าร้อน ผลงานแต่ละชิ้นของเขาที่ออกมาบอกได้เลยว่าเผ็ดร้อนยั่วน้ำลายทั้งสาวแท้ สาวเทียม หรือจะกลุ่มสายวาย เจอหนุ่มคนนี้เข้าไปบอกเลยว้าวุ่นทุกคนแน่นอน

Chunnawan Mandee  หรือที่เราจะคุ้นเคยกันดีกับชื่อ นิว ชุณวรรณ หมั่นดี เขาเกิดเมื่อวันที่ 10 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2545 หนุ่มนิวเป็นคนจังหวัดอุดรธานี เขามาพร้อมกับผิวใสที่แลดูสะอาดสะอ้าน ดูขาวละมุนไปทั่วทั้งเรือนร่าง กับใบหน้าที่หวานชนิดที่ว่าสาวๆ บางคนยังอายเมื่อเจอใบหน้าของหนุ่มนิวเข้าไป รูปร่างที่ดูสูงโปร่งนั้นยิ่งทำให้เขาดูน่าหลงใหลวงแขนที่ดูมีกล้ามเล็กน้อย หน้าท้องก็เช่นกันที่ดูมีกล้ามขึ้นพอประมาณ ซึ่งในปัจจุบันเขาเริ่มมีผลงานออกมาเรื่อยๆ ผลงานต่างๆ ที่นำออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมนั้น เรียกเสียงตอบรับและทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักกันเป็นวงกว้างมากขึ้นในโลกโซเซียล อย่างที่บอกไปทั้งสาวแท้ หรือสาวเทียว หรือบรรดากลุ่มชายรักชายต่างๆ ที่หลงใหลในเสน่ห์ความแนธรรมชาติของเขาคนนี้ ซึ่งเข้าใช้เวลาไปไม่ได้ก็สามารถมัดใจใครต่อใคร เรียกว่าหน้าตาและลีลาที่ดูเหลือร้ายของเขาคนนี้ไม่มีที่ติกันเลยทีเดียว

เรามาต่อกันที่เส้นทางในวงการบันเทิงวงการนายแบบของ หนุ่มนิว Chunnawan Mandee กันบ้างดีกว่า กับบทบาทแรกในวงการของเขา เริ่มต้นมาจากซีรีส์เรื่อง ‘หน้าฮ่านเดอะซีรีส์’ เป็นซีรีส์แนวตลกคอมเมดี้ที่มีทั้งหมด 8 ตอน และหนุ่มนิวรับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่องชื่อตัวละคร ‘ เค’ ไม่ได้เป็นซีรีส์วายโดยตรงแต่หนุ่มนิวรับบทเป็นเพียงแค่หนึ่งคู่ที่เป็นคู่ชายรักชาย หนุ่มนิวแสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติและส่งอารมณ์ให้ผู้ชมได้อย่างไหลลื่น  ถือได้ว่าบทนี้ส่งให้หนุ่มนิวมากๆ เพราะได้รับเสียงตอบรับและทำให้หนุ่มนิวมางานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้คนดูอินไปกับตัวละครได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ หนุ่มนิว Chunnawan Mandee ยังมีผลงานถ่ายแบบ งานโฆษณา งานรีวิวต่างๆ ที่ออกมาให้เราได้รับชมอยู่กันอยุ่เรื่อยๆ ทั้งถ่ายแบบแฟชั่น หรือจะถ่ายแบบเซ็กซี่อวดหุ่นอวดกล้ามก็พอมีออกมาให้เราได้รับชม อย่างผลงานเซ็ทล่าสุดที่หนุ่มนิวถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อวดกล้ามอวดหน้าท้องที่เป็นซิกแพกและกล้ามแขนที่เห็นเส้นเลือด นั้นยิ่งทำให้ภาพเซ็ทนี้ดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น จนทำให้แฟนๆ ต่างคอมเม้นชมหนุ่มนิวกันอย่างล้นหลาม น่าภูมิใจแทนหนุ่มนิวจริงๆ ที่เล่นซีรีส์เรื่องแรกก็มีแฟนๆ เข้ามากดติดตามกดให้กำลังใจกันอย่างท้วมท้น ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่ม นิวคนนี้ ทางเราก็จัดกาวาร์ปช่องทางการติดตามหนุ่มนิวมาฝากแฟนๆ สาวๆ กับช่องทางดังต่อไปนี้ Facebook : Chunnawan Mandee , Facebook : NnewchunFamily , IG : @nnewchun

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่องานดี๊ดี

Facebook : Chunnawan Mandee 

Facebook : NnewchunFamily 

IG : @nnewchun