Corgi หนุ่มหน้าตี๋สายเนิร์ด สุดฮอตวงการ Onlyfans

Corgi หนุ่มหน้าตี๋สายเนิร์ด สุดฮอตวงการ Onlyfans

May 23, 2023 Off By admin

Onlyfans PlatForm ต้องยอมรับเลยว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ยอดนิยมมากที่สุด ดีที่สุดสำหรับคนที่จะมาทำงานทาง sex creator หลายคนเป็น Sexy Star อยู่แล้ว พอเจองานแบบนี้เข้าไปก็ทำให้ติดปีกบินกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นฝั่ง Woman อย่างเดียว ฝั่ง Man ก็ด้วยเหมือนกัน หลายคนสร้างตัวตนจากวงการนี้มาเยอะ วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่งหนุ่ม sex creator ที่มีผลงานมากพอมควร เขาชื่อว่า Corgi

ส่อง Warp หนุ่มสุด hot Corgi

เพื่อไม่ให้ Fc ทั้งหลายเสียเวลา เราขอทำการปักหมุดแจก Warp ก่อนเลย จะได้ไปตามกันถูกคน น้องคนนี้เรียกตัวเองในวงการว่า  คอร์กี้ ใช้ที่มาจากสายพันธุ์ของ Dog ตัวหนึ่ง หนุ่ม คอร์กี้ คนนี้ เป็นอีกหนึ่งคนที่เราว่า Character ของน้องชัดมาก เป็นหนุ่ม Tee แว่นตาโต ที่แม้จะดู Nerd แต่ดูมีอะไรบางอย่างอยู่นะ โครงหน้าเป็นคนหน้าเล็กเรียวสวย ไว้ผมยาวหน้าม้าปิดหน้าผากไว้ คิ้วเข้มมาก แถมยังหนาดกดำอีกต่างหาก ตาสองชั้นที่ดวง Eye ค่อนข้างเล็กสี Black แต่ตาดูมีความเจ้าชู้ และสายตายั่วยวนฝ่ายตรงข้ามด้วยเหมือนกันนะ แม้จะใส่แว่นตากรอบโตซ่อนไว้ก็ปิดไว้ไม่มิด จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร ปลายจมูกค่อนข้างบานออกพอดี ปากขนาดมาตรฐานริมฝีปากบางเฉียบสีแดงอมส้มกำลังดี ร่องปากเจ่อเสน่ห์คางเป็นเหลี่ยมไม่แหลมเท่าไร

หุ่นกันบ้างต้องยอมรับว่าหนุ่มคนนี้มาแนวหนุ่มหล่อสายบางกรอบ Shape ไม่สูงมากนัก กล้ามเนื้อไม่ค่อยเห็นเท่าไร แต่กล้ามเล่นมาชัดอยู่ตั้งแต่ไหล่ ปีก แขน ก็มีกล้าม แต่บางไปหน่อย กล้ามอกมีรอยสักปีกด้วย แต่ไม่หนามาก กล้ามท้องมีให้เห็นชัดเจน อีกจุดที่ชอบคงเป็นผิวขาวเนียนขาวแบบกระจ่างใสมาก มีรอยสักตามตัว แต่รอยด่างดำไม่เห็นมีเลย ใครชอบแนวตัวเล็ก ขาว ตี๋ คนนี้ Spec แน่นอน ตอนนี้ผลงานหลักของน้อง ต้องเป็นการทำ Content ใน Onlyfans อย่างแน่นอน บอกเลยว่าราคาไม่แรงด้วยนะ ตั้งไว้ที่ 10 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าเป็นราคาที่ถูกมากของกลุ่ม Onlyfans หนุ่มหล่อที่จะมาทำ Content ให้ Follow กันคุณภาพ Content เราบอกเลยสั้นๆ ว่า เห็นหมดทุกส่วนเพราะงั้นสบายใจได้ บวกกับ Character หนุ่ม Nerd แว่นตาโตอันนี้ไม่เหมือนใครเลยทำให้การ Follow น้อง คอร์กี้ คนนี้เราว่าไม่แพง ควร Support น้องอย่างด่วน

ใครมาสาย Free ก็ไม่ต้องห่วง เราแนะนำว่ากด Follow น้องได้ใน Instagram ก็งานดีอีกเหมือนกัน เราจะได้เห็นน้องลงภาพ Content แบบ 18+ จัดหนักๆ ทั้งเรื่องของงาน และ เรื่องส่วนตัวเต็มไปหมดเลย เราแอบไปส่องมา อย่าง Set ภาพนี้ที่น้องไปเที่ยวน้ำตกแห่งหนึ่งก็ไม่ลืมเก็บความร้อนแรงท้าน้ำตกมาฝากกันด้วยชุดเล่นน้ำตกแบบเปลือยอก แล้วก็กางเกงขาสั้นสีขาวที่เหมือนจงใจให้เราเห็นอะไรบางอย่างตรงกลางเป็นแท่งออกมาจัดว่าเด็ดมาก กล้ามก็พอมี สายตาลอดแว่นออกมาเป็นสายตาแบบหนุ่ม Nerd หื่นๆ ที่แอบแฝงอะไรบางอย่างที่เรารู้กันดี อันนี้ก็ดีอีกเหมือนกัน มาเป็นตอนเล่นน้ำอีกแล้ว คราวนี้เป็นการนอนแช่บ่อ Onsen แห่งหนึ่งที่น้องมาแบบเปลือย ไม่มีอะไรติดตัวสักชิ้น แต่เลือกครอปภาพไม่ให้เห็นเป้าด้านล่าง(ใจร้ายอ่ะ) ท่า Post นั่งพิง แล้วแหงนหน้า Fin เวอร์ทำเอาเราคิดดีไม่ได้เลยว่าน้องกำลังทำอะไรอยู่ ถือว่างานดีมาก

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : corgithai

Onlyfans : Call me ” CORGI