เปิดวาร์ป ไอเดียร์ ผดุงเจริญ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ทรงโต กับดีกรีความแซ่บ

เปิดวาร์ป ไอเดียร์ ผดุงเจริญ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ทรงโต กับดีกรีความแซ่บ

November 1, 2022 Off By admin

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ทรงโต กับดีกรีความแซ่บที่พกพามาเต็มกระเป๋า พร้อมแจกจ่ายความสยิวให้หนุ่มๆต้องเสียวซ่านไปทั้งกายและใจ “ไอเดียร์ ผดุงเจริญ” อีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่มาแรงแซงทางโค้ง ผู้ทำให้วงการเซ็กซี่ต้องสั่นสะเทือนขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยผลงานที่เร่าร้อน บวกกับรูปร่างหน้าตาที่ดูดีไปทุกส่วน เธอจึงกลายเป็นต้องการของบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มอย่างล้นหลาม บอกเลยเธอคนนี้มีอะไรที่พิเศษซ่อนอยู่มากมาย เป็นเหมือนอาวุธหนักของวงการเซ็กซี่ ที่จะพาทุกท่านไปขึ้นสวรรค์พร้อมๆกัน

ประวัติคร่าวๆของ “ไอเดียร์ ผดุงเจริญ” เกิดเมื่อวันที่ 2  มกราคม พ.ศ.2543 อายุ 22 ปี ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพฯ โดยเธอคือเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามอยู่บนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวมากถึงหลักหลายแสนคน ก่อนหน้านี้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะเน็ตไอดอลหน้าหวาน น่ารักสดใสมาก่อน แต่ปัจจุบันเธอได้สลัดคราบสาวหน้าหวาน ไปแบบไม่เหลือร่องรอย แล้วผันตัวเข้าสู่วงการเซ็กซี่แบบเต็มตัว หลายเดือนที่ผ่านมา เธอมักจะปล่อยความแซ่บผ่านผลงานภาพถ่าย วิดีโอ คอนเทนต์ต่างๆออกมา สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆได้เชยชมอยู่บ่อยๆ

นอกจากนี้เธอยังมีผลงานหวาบหวิว อยู่บนแพลตฟอร์มยอดนิยมทั่วโลก อย่าง เว็บไซต์ “Onlyfans” ด้วย ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเอาใจบรรดาขาหื่นโดยเฉพาะ เสิร์ฟความสยิว ความแซ่บนัว จัดหนักจัดเต็มลีล่า ท่วงท่าสุดเร่าร้อน มาในรูปแบบคอนเทนต์เรท 18+ สุดพรีเมียมให้ได้ชมกันแบบจัดเต็ม ทุกซอกทุกมุม มีทั้งรูปภาพและวิดีโอความคมชัดระดับ HD ซึ่งกำลังได้รับความนิยมจากสายเปย์ ขาหื่นทั่วแดนสารทิศนับไม่ถ้วนไปแล้วในตอนนี้ แม้ว่าเธอจะเพิ่งเปิดโปรไฟล์ส่วนตัวได้ไม่นาน แต่ก็การันตีได้เลยว่าผลงานเธอคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปอย่างไม่ต้องสงสัย

หากพูดถึงเรื่องส่วนตัว “ไอเดียร์ ผดุงเจริญ” เธอเป็นอีกคนที่หลงใหลในเรื่องของรอยสักมาก ตัวเธอแม้จะมีทั้งความสวยและทรวดทรงองเอวที่แสนดึงดูดอยู่แล้ว ก็ยังมีรอยสักตามบริเวณเรือนร่างนี่แหละ ที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงความเซ็กซี่ให้เธอเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมไปอีกหลายเท่า กล่าวมาจนถึงตรงนี้ ทำให้สามารถพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า “ไอเดียร์ ผดุงเจริญ” เธอคือเน็ตไอดอลที่งานดี เกินบรรยาย น่าติดตามไม่แพ้ใครเลย

หากพลาดไปต้องเสียดายไปอีกนานแน่นอน เอาเป็นว่าสุดท้ายนี้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนใดที่ไม่อยากพลาดทุกผลงาน รวมถึงความเคลื่อนไหวอื่นๆของเธอ สามารถตามเข้าไปซับ เข้าไปรับชมกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : ไอเดียร์ ผดุงเจริญ) , (Instagram : _d.dearx) , (Onlyfans : deardearrrii) , (Tiktok : dearri5)

 

ช่องทางการติดตาม 

 Facebook :ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

 Instagram : _d.dearx