เปิดประวัติ ดิว จิรวรรตน์ นักแสดงดาวรุ่งหน้าใส งานดี หล่อไม่มีพัก

เปิดประวัติ ดิว จิรวรรตน์ นักแสดงดาวรุ่งหน้าใส งานดี หล่อไม่มีพัก

October 27, 2022 Off By admin

การเอาสุดยอดซีรีส์ของวัยรุ่นทั่วเอเชีย กลับมาทำใหม่อีกครั้ง ในชื่อที่น่าจะคุ้นเคยกันดี F4 เวอร์ชั่นภาษาไทย นั่นทำให้ใครหลายคนคิดว่า ใครจะมารับบทบาทหนุ่มทั้งสี่ของเรื่อง วันนี้เราจะมาแนะนำหนึ่งในนั้นที่เค้ามีจุดเด่นเรื่องความสูงที่ทำให้เด่นมาแต่ไกลทีเดียว ดิว จิรวรรตน์

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุล จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ชื่อเล่น ดิว เกิดวันที่ 30 ตุลาคม 2543 ปัจจุบันอายุ 22 ปี บ้านเกิดเป็นคนกรุงเทพ มาพร้อมกับส่วนสูง 190 เซนติเมตร ซึ่งถือว่าสูงมากในวงการบันเทิงไทย ด้านการเรียน ระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล ระดับปริญญาตรีศึกษาที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาการออกแบบสื่อปฏิสัมพันธ์และมัลติมีเดีย ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้ ตามไปได้ที่ IG: dew_jsu

เส้นทางบันเทิง

การเดินทางบันเทิงของเค้าเริ่มต้นขึ้นตรงที่การเดินแบบ และถ่ายแบบ จากความสูงเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับหน้าตาสวยใส วัยรุ่น นั่นทำให้เค้าได้มีโอกาสถ่ายแบบ โฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์มากมาย หลายชิ้น จากผลงานการโฆษณาเหล่านั้นทำให้เค้าได้รับโอกาสเข้าสู่วงการนักแสดง จากการเข้าสังกัดค่าย GMMTV จากนั้นก็ได้รับโอกาสสำคัญนั่นก็คือการเล่นซีรีส์เรื่อง F4 Thailand

รีวิว

หนุ่ม ดิว จิรวรรตน์ คนนี้เราต้องจัดเค้าให้อยู่ในกลุ่มดาราหนุ่มหล่อหน้าใสของยุคนี้เลยทีเดียว ใครที่ได้เห็นผลงานของเค้ารับรองว่าโดนตกกันทุกคนเลย เค้ามาพร้อมกับใบหน้าที่น่ารักมาก โครงหน้าที่ออกเหลี่ยม คางเหลี่ยม มันทำให้ใบหน้าดูมีสัดส่วนที่พอดี เครื่องหน้าใช้ได้ทุกส่วน หน้าผากกว้างมาก ทำให้เด่นเป็นสันคมขึ้นมาคิ้วที่หนากำลังพอดี กันคิ้วเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่ไม่โตเท่าไร ดวงตาที่มองแล้วชวนฝันดี ชวนให้อยากมองมากกว่า จมูกใหญ่ ดั้งโด่งสวยงามได้รูป ได้สัดส่วนอย่างดีมากเลย ปลายจมูกตัดเป็นทรงสามเหลี่ยมกำลังดีทีเดียว ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ริมฝีปากหนาอวบ โดดเด่นมาแต่ไกล ปากแดงอมชมพู ชวนให้เราคิดไปไกลได้เหมือนกัน มีร่องปากเจ่อเสน่ห์สวยงาม

หุ่นหนุ่ม ดิว จิรวรรตน์ คนนี้ จัดว่าเป็นหนุ่มหล่อ สูงโปร่ง แบบหุ่นดีมาก ส่วนสูง 190 เซนติเมตร เวลาไปถ่ายรูป ยืนกับใครมันเด่นกว่าจริง หรือจะเป็นถ่ายรูปคู่กับสินค้าตัวไหน มันก็ดูเขากันไปหมด ส่วนกล้ามเค้าก็มีให้เห็นเหมือนกัน อาจจะไม่ได้เป็นกล้ามใหญ่โตฟู เป็นก้ามปู เพราะว่าเค้าไม่ใช่นักกล้าม หรือเทรนเนอร์ แต่ว่าก็พอมีกล้ามเนื้อเน้นๆ หล่อๆ ให้เห็นกับเค้าด้วยเหมือนกัน ผิวขาวเนียน แบบไม่มีรอยตำหนิเลย รอยสักก็ไม่มีด้วยเหมือนกัน โดยรวมหนุ่มดิวคนนี้ เราว่าบทที่เค้าได้รับถือว่าแจ้งเกิดให้กับตัวเค้าได้มากเหมือนกัน ฟันธงเลยว่า ต่อจากเรื่อง F4 เตรียมขึ้นแท่นพระเอกต่ออีกหลายเรื่อง

ผลงาน

ต้องยอมรับเลยว่า หนุ่ม ดิว จิรวรรตน์ คนนี้เหมาะมากสำหรับการเป็นตัวแทนพรีเซนเตอร์ ของคนรุ่นใหม่ ที่ทั้งหล่อ การเรียนดี โปรไฟล์ดี ทำให้เค้ามีงานถ่ายแบบเยอะเลย เราไปส่องมาในไอจี ถือว่าเพียบ ไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายแบบโฆษณา นมเปรี้ยวดัชมิลค์ , โทรศัพท์ วีโว่ , ผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับผู้ชาย, เสื้อผ้าแบรนด์ต่างๆ อีกเพียบเลย นี่ไม่นับการถ่ายแบบตามปกนิตยสารอีกมากมาย ที่เค้าทำผลงานได้ออกมาดีมาก ยกตัวเอย่างเช่น ภาพที่ดิว ถ่ายกับดาราสาวหน้าใหม่เช่นกัน ดิวมาในชุดสูทอย่างหล่อเลย แบบเหมือนกับดาราจากต่างประเทศเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งเซ็ตที่ดูหล่อละมุนมาก อันนี้ก็หล่อเหมือนกัน เป็นภาพที่เค้าถ่ายอยู่บนสะพานรถไฟแห่งหนึ่ง มาในเสื้อสีน้ำตาลคุมโทน ดูหล่อแบบละมุน ละไมมากทีเดียว ไม่แปลกที่เค้าจะดังมากจากเรื่อง F4

ช่องทางติดตามหนุ่มนักแสดงงานดี หล่อไม่มีพัก

Instagram : dew_jsu