Dusita Ninket นางแบบสาวสวย ออร่าพุ่ง งานดีเกินห้ามใจ

Dusita Ninket นางแบบสาวสวย ออร่าพุ่ง งานดีเกินห้ามใจ

March 21, 2024 Off By admin

Dusita Ninket มีผลงานที่ลงตัวมี Character โดดเด่นกับความขาว Cute ดูยั่ว มีเสน่ห์มากเร้าใจเกินต้านของจริงกระแสการตอบรับโดยรวมในประเทศช่างดีมาก รวมไปถึงต่างประเทศก็ชื่นชอบผลงานของ Nanny ด้วย เป็นสาวสุด Fin ที่ได้ทำงานทั้งใน Thai และใน Asia ทางด้านการ Modeling การร่วมงานกับช่างภาพสายอาชีพ เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มี Style มากๆ เลย

ลักษณะผลงานส่วนใหญ่สุด Cute จะเน้นไปทางด้านการโชว์ความสวยแพรวพราวและทรงเสน่ห์ ในบางครั้งก็มีงานทางด้าน Pretty เข้ามาด้วย นอกเหนือจากการเป็น Model เธอก็ยังเป็น Beautiful girl ในการเปิดงานได้อีกด้วยไม่ธรรมดา กระแสการตอบรับของเธอนั้นช่างดีมาก ในปัจจุบัน Nanny ได้เริ่มงานเพิ่มเติมอย่างอื่นอีกด้วย นั่นก็คือ การเป็น Net idol Content creator นำเสนอผลงานที่ลงตัว มีช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram ในปัจจุบัน

จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการนี้ของสาวน้อยสุด Hot ก็คงจะต้องเริ่มจากการที่เธอนั้นถูกทาบทามมาตั้งแต่ช่วงในการเข้าสู่วัยนักศึกษา เพราะ Nanny ตอนนั้นเป็นคนที่ Cute ดูละมุนน่าจับตามองในการเข้าวงการ ในตอนช่วงแรกๆ ก็ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ที่สนใจในผลงานของเธอหลากหลายกลุ่มเลยทีเดียวและเธอก็ยังเป็นคนที่ใจถึงพึ่งได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ ชุดโชว์ความวาบหวิวความ Sexy เธอพร้อมทั้งหมด เป็นผู้หญิงที่มีความโดดเด่นทางด้านผลงานการโชว์ ทำให้ Nanny นั้นมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก จนมาถึงในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวของ Beautiful girl สุด Cute Nanny นั้นเป็นสาวเชียงรายตั้งแต่กำเนิด ในบางครั้งเธอก็กลับไปเยี่ยมบ้านพ่อที่ Ubon Ratchathani บ้างในบางครั้ง ทำให้เธอเป็น Beautiful girl ที่เดินทางไปกลับ ระหว่าง Bangkok Chiang Rai Ubon Ratchathani นอกเหนือจากนี้เธอนั้นก็ยังเป็นสาวโสด ที่ในปัจจุบันยังไม่มีแฟนและสนใจทางด้านการทำงานมากกว่าจนในบางครั้งเหล่าบรรดาเพื่อนๆ ในวงการก็ยังถามเช่นเดียวกันว่า Nanny นั้นสนใจเรื่องผู้ชายหรือเรื่องผู้หญิงกันแน่คำถามนี้ยังไม่ได้รับคำตอบในปัจจุบัน

Nanny เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้เกี่ยวกับการทำงานและการตั้งเป้าหมายในปีนี้ เป็นข้อมูลผ่านทาง Facebook Story เธอได้กล่าวไว้ว่า เธออยากจะทำงานสายนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าที่จะโด่งดังและได้เป็น Brand Ambassadorของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เธอตั้งใจเอาไว้นั่นเอง ในปัจจุบัน Nanny ก็มีผลงานที่โดดเด่นมาก เกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่สุดยอด ตั้งใจเอาไว้เป็นอย่างมากว่าจะทำให้ตัวเองมีชื่อเสียงโด่งดังและได้กลายเป็นหนึ่งในคนที่หมายตาจาก Brand ดังในต่างประเทศนั่นเอง

นิสัยส่วนตัว Nanny เป็นผ็หญิงเข้มแข็งและมีความกระตือรือร้น เป็นคนที่ยิ้มเก่ง คุยสนุกและไม่ถือเนื้อถือตัวเวลาพบเจอคนอื่นๆ นับว่าเป็นสาวน้อยที่มี Character ที่ดูมีเสน่ห์มากๆ เลย เรียกได้ว่าเป็นคนที่เข้าถึงง่ายเลยทีเดียว ส่วนรูปแบบงานอดิเรกที่เธอชอบ ถ้าหากมีเวลาว่างหรือวันหยุดยาว สิ่งที่ Nanny เลือกก็คงจะเป็นการไปเที่ยวนี่แหละเธอชอบมาก

ชอบเที่ยวแบบธรรมชาติ อย่างเช่น ทะเล น้ำตก ภูเขา Nanny นั้นมีความชอบมากมายในการเดินทางและยังเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบการถ่ายรูปสุดๆไปเลย เรียกได้ว่าเป็นชีวิตและจิตใจ ส่วนเมนูอาหารจานโปรดที่เธอนั้นนิยมรับประทานบ่อยมาก ก็คงจะเป็นอาหารเมนูกุ้งและเมนูปลาหมึกนี่แหละที่ Nanny ชื่นชอบ โดยเฉพาะรูปแบบการย่าง การเผา ให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมบวกกับน้ำจิ้มซีฟู้ด เป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกได้ว่าต่อมรับรสทำงานอย่างแท้จริง

สำหรับสาวสวย Nanny คนนี้ใครได้อ่านบทความนี้แล้วต้องตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจังก็เป็นได้ ด้วยหน้าและผิวพรรณนั้นน่าค้นหามากๆ หุ่นนี้ไม่ต้องผู้ถึง Beautiful สับมีเสน่ห์สุดๆ วันนี้เรามี Warp มาฝากด้านล่างนี้ให้เข้าไป Follow ผลงานของ Nanny กันแบบจุกใจรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม Dusita Ninket

Facebook : Dusita Ninket  (Nanny Sixzax🔮)

Instagram : nannysixzax