ประวัติ น้องเฟิร์ส อนุวัฒน์ หนุ่มน้อย เสียงดี เจ้าของเพลง ถ้าเขาจะรัก ยืนเฉยๆเขาก็รัก

ประวัติ น้องเฟิร์ส อนุวัฒน์ หนุ่มน้อย เสียงดี เจ้าของเพลง ถ้าเขาจะรัก ยืนเฉยๆเขาก็รัก

April 16, 2021 Off By admin

น้องเฟิร์ส อนุวัฒน์ หนุ่มหล่อ เสียงดี เจ้าของเพลงฮิตติดหู ถ้าเขาจะรัก ยืนเฉยๆเขาก็รัก ที่เรียกว่าเป็นที่รู้จักกันมาจากการ Cover เพลงลง Youtube ที่ดังมากมียอดวิวกว่า 55 ล้านวิว ซึ่งทำให้หลายๆคนต่างชื่นชอบและติดตามผลงานของหนุ่มเฟิร์สกันเป็นจำนวนมาก เขายังมีความสามารถในเรื่องของการเล่นดนตรี กีตาร์ ตีกลอง จึงทำให้เขาได้มีโอกาศเข้ามาเป็นศิลปินนักร้องหน้าใหม่ในค่าย Marr และมีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังกันอยู่เรื่อยๆ

ประวัติ เฟิร์ส อนุวัฒน์ หนุ่มน้อย เสียงดี

ชื่อจริง-นามสกุล : อนุวัฒน์ แซ่โจว

ชื่อเล่น : เฟิร์ส

อายุ : 18 ปี

จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงรียยนอัสสัมชัญ

ความสามารถพิเศษ : เล่นกีตาร์ ตีกลอง

ช่อง Youtube : FristAnuwat

น้องเฟิร์ส อนุวัฒน์ หนุ่มหล่อ เสียงดี ความสามารถเพียบ เขาสร้างชื่อเสียงจากการเป็น Youtuber ช่องของเขาชื่อว่า FirstAnuwat จะเป็นการร้องเพลงสไตล์ cover สไตล์อคูสติกผ่านการเล่นกีตาร์ด้วยน้ำเสียงที่ละมุนแล้ว จนทำให้เขามีผู้ติดตามมากกว่า 5 แสนคนเลยทีเดียว

น้องเฟิร์ส อนุวัฒน์ นักร้องหนุ่มวัยใสที่มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่มาแรงไม่แพ้กัน เพลง ไหวอยู่ (แต่ก็รู้สึก) กลายมาเป็นแคปชั่นเด็ดอีกแล้วในโซเชียล ไหวอยู่-ไม่ไหวหลังจากนั้นหนุ่มเฟิร์ส ก็ปล่อยเพลง คลั่งรัก มียอดวิวทะลุ 10ล้านวิวและยังปล่อย MV เพลงล่าสุด พิจารณา ออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน หากใครชื่นชอบหรืออยากติดตามผลงานการร้องเพลงของน้องก็สามารถเข้าไปส่องใน IG หรือทางช่องทาง Youtube ของน้องกันได้เลยน๊าส์

ล่าสุด น้องเฟิร์ส อนุวัฒน์ก็มีประเด็นร้อนเกิดขึ้นหลังจากเจ้าตัวทำคลิปหลุดลงใน IG Story ถึงจะลบแล้วแต่ก็ยังมีมือดีแคปทัน โดยเจ้าตัวได้ออกมายอมรับผิดเพียงผู้เดียวและขอโทษแฟนสาว ล่าสุดต้นสังกัดค่าย Marr ได้ประกาศให้หนุ่มเฟิร์สพักงานยาวแบบไม่มีกำหนด

วาร์ป น้องเฟิร์ส อนุวัฒน์ น้องร้องหนุ่มเสียงดี

Youtube : FirstAnuwat

อัลบัมภาพรวม น้องเฟิร์ส อนุวัฒน์ หนุ่มหล่อวัยใส