กักตัวอยู่บ้านก็แซ่บได้ กวาง วรรณปิยะ โพสต์ท่าสุดแซ่บเซ็กซี่ทุกช็อต เอวบางโดนใจ

กักตัวอยู่บ้านก็แซ่บได้ กวาง วรรณปิยะ โพสต์ท่าสุดแซ่บเซ็กซี่ทุกช็อต เอวบางโดนใจ

January 14, 2021 Off By admin

หลังจาก โควิดระลอก 2 ออกมาระบาดอีกครั้ง ทำให้หลายหน่วยงานเริ่มมีการกักตัวและ Work from Home อยู่บ้านเพื่อลดโอกาศการติดเชื้อ ซึ่งหลายคนก็คงต้องหากิจกรรมในครัวเรือน เพื่อให้อยู่บ้านอย่างมีความสุข สนุกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง/ซีรีส์ เข้าครัวทำอาหาร ปลูกต้นไม้ ออกกำลังกาย และอื่นๆ มากมาย อีกทั้งยังมีการอัพรูปเก๋ๆ ลงโซเชียลช่วงอยู่บ้านอีกด้วย

กวาง วรรณปิยะ นางแบบสาวหน้าสวยจาก เดอะเฟซ ก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่ตลอดเวลาที่ผ่านมา สาวร่างเล็กคนนี้ก็มักจะมีรูปสวยๆ ให้ได้รับชมอยู่เสมอ และได้รับความฮือฮาทุกครั้ง เพราะมีทั้งช็อตเด็ด ช็อตแซ่บ ที่เห็นแล้วหนุ่มๆ ก็ใจคอไม่ดีไปพร้อมๆ กัน แต่ล่าสุดที่ผ่านมา แม้จะอยู่ในช่วงเวลาการกักตัวยู่บ้าน แต่สาวกวางก็ไม่แผ่ว เพราะเจ้าตัวได้ลุกขึ้นมาสวมใส่เสื้อดรอปสีขาว เอวลอย ทำให้เห็นเอวบางๆ ที่ใครเห็นก็ต้องอุทาน มาแมทช์กับกางเกงยีนขาสั้น แม้ว่าจะเป็นลุคที่ดูชิวๆ แต่มันดาเมจแรงต่อใจหนักมาก

ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่ถ่ายในห้องครัวกับชุดดังกล่าว พร้อมโพสต์ลง IG ส่วนตัว โดยให้แคปชั่นว่า “Please stay home” ทำเอามีคนมากมายเข้ามาแซวอย่างล้นหลาม ในควาแซ่บซี๊ดเข็ดฟัน ที่เป๊ะปังไปหมด ทั้งหน้าสวยๆ หุ่นดีๆ เรียกได้ว่าสวยทุกองศาจริงๆ