Hóa Trần เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อประเทศเพื่อนบ้าน

Hóa Trần เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อประเทศเพื่อนบ้าน

August 7, 2023 Off By admin

Hóa Trần นายแบบ handsome boy ประเทศเพื่อนบ้าน ที่ไม่ใช่แค่ดังในประเทศของเขา แต่ชื่อเสียงเขานั้นโด่งดังข้ามฟากมาถึงประเทศไทย และด้วยวัยเพียงแค่ 22 ปี เขาคนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่กว่าจะ succeed ในสาย Model career กว่าเขาจะมีวันนี้ได้ต้องเพียรพยายามด้วยตัวเอง เขาเร่งฟิตหุ่นของเขาอย่างเต็มที่ จนเขาสามารถเอาชนะตัวเองและได้ฟุ่นที่ perfect

จนใครต่อใครต่างยกย่องให้เขาเป็นชายหนุ่มผู้ที่มีหุ่นแซ่บกล้ามโตสุดเร้าร้อน  และเขาคนนั้นที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ หนุ่ม Hóa Trần หนุ่มหล่อกล้ามแน่น ที่มี stylish ที่เรียกว่าดูดีและเท่ห์สุดๆ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักและ follow ความแซ่บ ที่มาพร้อมกับความ sexy น่าขย้ำบนเรือนร่างที่แข็งแรงกำยำ ถ้าสาวๆ คนไหนพร้อมที่จะรับมือกับความแซ่บนี้แล้วก็ตามไปรับชมพร้อมๆ กันได้เลย

นายแบบ handsome boy รูปงาม test ดี ที่มี face ที่แสนจะโฉบเฉี่ยว และด้วย ability และความมุมานะของเขาจนทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่เริ่มมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของใครหลายๆ คนด้วยวัยเพียงแค่ 22 ปี เขาสามารถดูแล body และฟิตหุ่นให้ได้ proportion ที่ beautiful และตัวเขาเองก็พึงพอใจกับ six pack สวยๆ กล้ามโตๆ ของเขาที่เขาเพียรพยายามและใช้เวลาอย่างยาวนานเพื่อที่จะให้ได้มันมา

พูดมาถึงขนาดนี้เราไปดู shape ที่แสนจะแน่นและเป็นแพ็กที่ beautiful กันเลยดีกว่า เขามาพร้อมร่างกายที่ดูสูงโปร่ง เรียวขายาวตามแบบฉบับของนายแบบ วงแขน muscular แน่นจนเห็นเส้นเลือด กล้ามเนื้อหน้าท้องเรียงเป็นเส้นเป็นมัดช่างเป็นเรือนร่างที่น่าลูบไล้ ผิวสองสีดูเนียนละเอียดเหมือนได้รับการดูแลมาอย่างดี  เขามาพร้อม face เรียวเล็กรูปไข่ คิ้วหนาเข้มดูดกดำตัดกับริมฝีปากสีอมชมพูน่า touch ยิ่งเวลาที่เขา smile บอกเลยพาหัวใจสาวๆ ละลายไหลเยิ้มไปด้วยความสดซื่น ไม่แปลกใจเลยว่าเวลาไม่นาน handsome boy สามารถครองใจสาวๆ ไปได้หลายประเทศขนาดนี้

นอกจากนี้เขายังมี performance ความ zab ออกมาให้ fanclub สาวๆ ได้ follow กันอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็น model work โชว์ตัว หรือแม้แต่งานถ่ายแบบแนว sexy เห็นแบบนี้เขามี degree เป็นถึงนายแบบ professional เรียกว่ายอด popular ในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งเขารับงานถ่ายแบบหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ fashion ทั่วไป แนวหล่อเท่ห์ แนว sexy ซู่ซ่า แนว cosplay หรือจะเป็นการถ่ายแบบ Underwear ที่บอกได้เลยว่าถ้าสาวๆ คนไหนได้ดูอาจจะต้องกลืนน้ำลายไปกับความ zab เร้าร้อนของหนุ่ม มาแล้วกันแทบทุกคน เพราะเป็นการถ่ายแบบโชว์เนื้อหนังแบบเรียกได้ว่ามีเพียงแค่กางเกงชั้นในบางๆ ตัวเล็กๆ ที่อยู่บนเรือนร่างของเขาเท่านั้น ที่ปกคลุมอนาคอนด้าตัวโตๆ บนเตียงนอนนุ่มๆ ที่เขานอนเล่นอยู่นั้น บอกเลยว่า set นี้เรียกน้ำลาย เลยชวนสาวๆ ให้ขนลุกไปได้ดีทีเดียว

อีกทั้งหนุ่มคนนี้ยังชอบไป adventure ออกไป travel ตาม natural place ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น mountain sea จึงมีรูปที่ถ่ายออกมาให้ fanclub ได้ดู บอกได้เลยว่าเท่ห์และเร้าร้อนมากที่สุดในยุคเลยก็ว่าสำหรับหนุ่มคนนี้ส่วนแฟนๆ คนไหนที่อยากจะ follow ความเคลื่อนไหวและเข้าไปรับชม performance ต่างๆ ของเขา คนนี้เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไป follow ได้ผ่านทาง Social personal ของเขาที่วันนี้ทางเราได้นำ warp มาฝากดังต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม Hóa Trần

Instagram : @tdh.852 

อัลบั้มภาพรวม