กักตัวสุดแปลก แหวกทุกมิติของการกักตัง กับการเอาตัวรอดบนเกาะร้าง

กักตัวสุดแปลก แหวกทุกมิติของการกักตัง กับการเอาตัวรอดบนเกาะร้าง

April 23, 2021 Off By admin

3 หนุ่มเพื่อนซี้ชาวญี่ปุ่นเกิดไอเดียการกักตัว ที่จะทำอย่างไรให้ไม่น่าเบื่อระหว่างที่ต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน เขาทั้ง 3 จึงเกิดไอเดีย โดยการกักตัวแบบเซอร์ไวเวอร์ด้วยการเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างนั้นเอง ซึ่งที่จริงแล้วเราต้องขอบอกก่อนว่าชายทั้งสามไม่ได้เป็นกลุ่มเสี่ยงโรคแต่อย่างใด เพียงแค่เขาทั้งสาม ตกงาน ไม่มีงานทำ และไม่มีรายได้นั้นเอง จึงบังเกิดไอเดียชวนขำดังกล่าว ในระหว่างเตรียมข้าวของที่จะเข้าเกาะ ชายทั้ง 3 จึงปรึกษากันว่า หากเขาเกาะกันไปเขาก็จะสร้างความสุขและสนุกกันเพียงแค่ 3 คนเท่านั้น เขาจึงตกลงกันว่าเปิดช่อง YouTube ขึ้นมา เพื่อบอกเล่าการเอาชีวิตรอดของพวกเขาผ่านกล้อง จากนั้นเขาทั้ง 3 เริ่มเดินทางเข้าเกาะตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2020 และมีกำหนดที่จะออกจากเกาะในวันที่ 19 พฤษภาคม 2020 โดยพวกเขาได้ปล่อยคลิปแรกหลังจากผจญภัยผ่านช่อง Wasshoi / お魚わっしょい เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม โดยมีผู้ให้ความสนใจมากถึง 66,407 วิว

3 หนุ่มนักผจญภัยเป็นคนประเทศญี่ปุ่น เขาทั้งสามมีชื่อว่า โจมา ลี และโอซากิ(เคน) เขาเป็นนักดำน้ำมืออาชีพ เลยไม่ต้องห่วงพวกเขาเลยว่าจะเกิดอันตรายต่อเขาทั้ง 3 คน การรับบทเซอร์ไวเวอร์ในครั้งนี้ เขาได้รับคำติชมจากชาวเน็ตในแง่ที่ดีเกินคาดหมาย จนทำให้เขาทั้งสามได้รับฉายาว่า ชายหนุ่มผู้เอาชีวิตรอดในยุคโควิด แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่าตัวพวกเขานั้นคือ น้องไก่ ที่เขาทั้ง 3 พกติดตัวไปด้วยนั้นเอง ไก่ตัวนี้มีชื่อว่า น้องเทนเทน เจ้าไก่ตัวนี้เป็นทั้งสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักและเป็นอาหารฉุกเฉินไปในตัว แต่ไม่ต้องเป็นห่วงน้องนะคะเพราะไก่ตัวนี้ไม่ได้โดนกินแต่อย่างใด

โจมา ลี และโอซากิ(เคน) เอาตัวรอดตัวการกินปลาในทะเลเป็นหลัก เพราะเขาทั้งสามมีฝีมือในด้านนี้อย่างดีเยี่ยม มีโดยอุปกรณ์คู่ใจอย่าง เบ็ดคันใหญ่ ปืนยิงปลา เป็นต้น หากใครสนใจที่จะดูคลิปแบบเต็มๆ สามารถเข้าไปดูได้ทางช่อง YouTube ของเขา หรือทางเว็บไซต์ Wasshoi.me โดยเว็บไซต์ของพวกเขามีการจำหน่ายอุปกรณ์ผจญภัย เสื้อยืดลายสวยๆ จากฝีมือการออกแบบของพวกเขาเอง

ขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก: wasshoi.me