หนุ่ม กรรชัย พิธีกรสุดหล่อ หน้าเด็กตลอดกาล ผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการบันเทิง

หนุ่ม กรรชัย พิธีกรสุดหล่อ หน้าเด็กตลอดกาล ผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการบันเทิง

September 30, 2021 Off By admin

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” เกิดเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2512 ปัจจุบันอายุ52ปี นักแสดงพิธีการหนุ่มหล่อมากฝีมือขวัญใจมหาชน นอกจากความสามรถด้านพิธีกรผู้ประกาศข่าวถ่ายแบบ และงานด้านการแสดงแล้วอีกหนึ่งอย่างที่โดดเด่นทำให้เป็นที่พูดถึงมากที่สุดนั่นก็คือรูปร่างหน้าตาของเขา ถึงแม้ว่าตอนนี้เขาจะแต่งงานมีครอบครัว และอายุจะ52แล้วแต่เขาก็ยังมีหน้าตาที่หล่อไม่แพ้นักแสดงหน้าใหม่ อีกทั้งเขายังมีหุ่นที่ยังแซ่บถูกใจสาวเล็กสาวใหญ่อีกด้วย นอกจากงานด้านการแสดง พิธีกร อีกหนึ่งเรื่องราวของเขาที่เป็นที่กล่าวขาลนั่นก็ชีวิตคู่ของเขาต้องบอกได้เลยว่าเป็นคู่ที่หน้าอิจฉาเป็นอย่างมาก เพราะเขาได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกับนักแสดงสาวสวยสุดแซ่บอย่างคุณ “เมย์ เฟื่องอารมย์” ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนอิจฉาไปตามๆ กันอีกทั้งยังมีลูกสาวที่น่ารักขวัญใจแฟนคลับอย่างน้อง ”มายู” นับว่าเป็นครอบครัวที่แสนจะอบอุ่นเป็นอย่างมาก

หนุ่ม กรรชัย” เริ่มเข้าวงการโดยการเป็นนักแสดงโดยละครเรื่องแรกของเขาคือ “เขาวานให้หนูเป็นสารลับ” ถ้าหากจะพูดถึงละครที่สร้างความโด่งดังให้เขามากที่สุดจนเป็นที่รู้จักในเวลานั้นก็คือ “ลูกทาส” ในบทของมาโนสนับว่าเป็นละครที่แจ้งเกิดซึ่งสร้างชื่อเสียงให้กับเขา ด้วยความเก่งมากฝีมือในการแสดงของเขาที่ตีบทแตก และเข้าถึงตัวละครได้อย่างชัดเจนจึงทำให้เขาได้รับ “รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมรางวัลเมขลา” จากละครเรื่องลูกทาสอีกด้วย นับว่าเป็นรางวัลที่ทำให้เขามีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่นิยมอย่ามาก ในปีนั้นทำให้มีคนรู้จักเขามากมาย ในเวลาต่อมารายการวาไรตี้ที่สร้างความนิยมให้กับเขาอีกรายการนั่นก็คือ “ตีท้ายครัว” ที่ทำงานร่วมกับพิธีกรแนวหน้าอีกหลายคน ซึ่งเป็นรายการที่เป็นรายการเน้นความสนุกสนาน และสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทางบ้านโดยการไปเยี่ยมแขกรับเชิญถึงบ้านเลยที่เดียว นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่การันตีความสามารถของเขาเอาไว้อีกด้วย

ซึ่งถ้าพูดถึงผลงานในปัจจุบันนั้นเขามีผลงานด้านการเป็นพิธีกร และผู้ประกาศข่าวเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรในรายการข่าวใส่ไข่, รายการสามแซ่บ รายการอื่นๆ อีกมากมาย นับว่าไม่ธรรมดากับความสามารถของเขา ซึ่งรายการที่สร้างความนิยมให้กับเขามากที่สุดในเวลานี้ก็คือรายการ ”โหนกระแส” ออกอากาศทางโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่องสามเป็นรายการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการนำเสนอข่าว โดยนำเสนอข่าวเป็นแบบพูดคุยข่าวประเด็นร้อนที่เป็นชีวิตจริงจากการเชิญแขกรับเชิญจากทางบ้านมาร่วมพูดคุยกันในรายการ โดยรายการโหนกระแสนี้สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับทางช่องได้อย่างมาก และนอกจากนั้นยังทำให้เขาได้รับรางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม จากรางวัลนาฏราชครั้งที่ 12 ในปีนี้เรียกได้ว่าเป็นรางวัลที่เหมาะสมกับเขามาก โดยสร้างความนิยมเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ถึงแม้ว่าในด้านผลงานของ ”หนุ่ม กรรชัย” ไม่ค่อยมีผลงานที่เซ็กซี่ให้ทุกคนได้เห็นบ่อยๆ แต่ต้องบอกเลยว่าด้วยความหล่อเหลาของหน้าตาที่สวนทางกับอายุเพราะการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีของเขานั้นเอง จึงทำให้สาวๆหลายคนยังยกให้เป็นสามีแห่งชาติบวกกับผลงานด้านการแสดง และพิธีกรที่เป็นที่ประจักษ์ต่อสาธารณะชนว่าเขาเป็นคนที่มากความสามารถ ทำให้มีคนติดตามเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน หากใครชื่นชอบหรือไม่อยากผลงานของเขาก็สามารถติดตามผลงานเพิ่มเติมได้ที่ Instagram (kanchai) นอกจากนี้เขายังมีผลิตภัณฑ์ทางด้านการปลูกผมอย่าง LYO ที่ช่วยเรื่องการขาดหลุดร่วง การเกิดใหม่ของเส้นผม ซึ่งเปิดตัวได้ไม่นานก็ทำให้สร้างยอดขายได้แบบถล่มทลายอีกด้วย นับว่าเป็นบุคคลตัวอย่างที่ดีของวงการบันเทิงในยุคนี้เลยก็ว่าได้

วาร์ป พิธีกรฝีปากกล้า หนุ่ม กรรชัย หล่อ หน้าเด็กตลอดกาล

Instagram : kanchai

Facebook : หนุ่ม กรรชัย

อัลบัมภาพ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรสุดหล่อ ผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการบันเทิง (คลิกดูรูปใหญ่)