เก้า นพเก้า ลูกรักพระเจ้า หนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจสาววายทั่วทั้งเอเชีย

เก้า นพเก้า ลูกรักพระเจ้า หนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจสาววายทั่วทั้งเอเชีย

September 29, 2021 Off By admin

ต้องยอมรับจริงๆ  ว่าวงการซีรีส์วายในประเทศไทยตอนนี้ได้รับผลตอบรับดีมากๆ  พระเอก นายเอกบางคน อย่าง เก้า นพเก้า ได้รับกระแสตอบรับดีมากจนกระทั่งมีแฟนคลับมาร่วมยินดีทุกที่ที่มีการจัดงานอีเว้นท์ หรือช่วงเวลาสำคัญเช่นวันรับปริญญา หรือทำบุญวันเกิดก็จะมีเหล่าแฟนคลับไปให้กำลังใจ มีของขวัญไปให้ตลอด ซึ่งจากที่ผ่านมามีนักแสดงดาวดวงใหม่ขึ้นมามากมายอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับนักแสดงซีรีส์วายที่มีพร้อมทั้งหน้าตา รูปร่าง ผลงานการแสดงที่ทำให้สาววายฟินจิกหมอนขาดทุกครั้งที่เขาออกมา ตอนนี้เขามียอดติดตามในโลกโซเซียลมากกว่า 1 ล้านบัญชี ซึ่งหนุ่มเนื้อหอมที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้คือหนุ่ม เก้า นพเก้า นั่นเอง

เก้า นพเก้า พระเอกซีรีส์วายที่นับว่ากำลังมาแรงแซงทางโค้งที่สุดในตอนนี้นักแสดงหลักจากซีรีส์นับสิบจะจูบ ที่แสดงคู่กับ อัพ ภูมิพัฒน์ เรียกได้ว่าคู่นี้เคมีเข้ากันมากๆ ทุกวันศุกร์ที่มีซีรีส์นับสิบจะจูบออกมาฉาย เรตติ้งไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ ทางสื่อออนไลน์พุ่งกระฉูดหยุดไม่อยู่ ไม่พอแค่นั้นในทวิตเตอร์ก็เทรนด์ทุกครั้งที่ออกอากาศสด หรือทุกครั้งที่หนุ่มเก้ากับหนุ่มอัพออกอีเว้นท์ร่วมกัน บอกเลยว่าทวิตเตอร์นั้นไม่ได้ติดเทรนด์แค่ในไทย แต่สำหรับคู่นี้ติดเทรนด์ระดับโลกด้วย บอกเลยสำหรับหนุ่มคนนี้ถือว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่ถือว่าเนื้อหอมมากที่สุดในตอนนี้แล้ว

ประวัติเก้า นพเก้า พระเอกซีรีส์วาย ลูกรักพระเจ้า

นพเก้า เดชาพัฒนคุณ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อเล่นว่า เก้า เกิดวันที่ 9 กันยายน 2537 ตอนนี้เขามีอายุได้ 27 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ เป็นคนกรุงเทพมหานครมาตั้งแต่กำเนิด ตอนนี้เป็นนักแสดงซีรีส์วายที่กำลังโด่งดังมากๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ หรือเรียกง่ายๆ ว่ามีแฟนคลับทั่วทั้งเอเชีย

หนุ่มเก้า เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงได้อย่างไร?

สำหรับหนุ่มเก้า ลูกรักพระเจ้าคนนี้เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเข้าร่วมประกวดออดิชั่น การเป็นนักแสดงของ 2MoonsAudition ทำให้หนุ่มเก้ามีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยหน้าตารูปร่างของเขางดงามเหมือนกับว่าพระเจ้านี้ช่างปั้นขึ้นมาจริงๆ บอกเลยว่าหนุ่มหล่อคนนี้ดูดีทุกระเบียบนิ้วจริงๆ หลังจากที่ได้เข้าร่วมประกวดออดิชั่นแล้ว ก็เริ่มมีผลงานออกมาให้เราทุกคนได้ชื่นชมเรื่อยๆ แรกๆ อาจจะได้เป็นตัวประกอบ หลังจากนั้นเขาก็มีการพัฒนาฝีมือการแสดงขึ้นมาเรื่อยๆ แล้วด้วยรูปร่างหน้าตาจึงทำให้เขานั้นได้ก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักจากการเล่นละครซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง Until We Meet Again ด้ายแดง ซึ่งเขานั้นได้รับบทบาทเป็น กรณ์ ลูกชายมาเฟียผู้มีอิทธิพล ดูแล้วเป็นบทที่เหมาะมากกับคาแรคเตอร์ของเขา หลังจากนั้นเขาก็ได้เป็นพระเอกเต็มตัวในเรื่องนับสิบจะจูบที่ได้เล่นกับอัพ ภูมิพัฒน์ ทั้งคู่เป็นคู่ที่มีเคมีเข้ากันมากๆ แบบที่ว่าแค่ฉากที่มองตา หรือฉากที่ทำหน้าตาน่ารักใส่กัน แฟนคลับที่ดูผ่านทางโทรทัศน์ ผ่านทางสื่อออนไลน์ก็สามารถจิกจนหมอนขาดเป็นชิ้นๆ ได้เลย นอกจากที่หนุ่มเก้าจะมีความสามารถในด้านการแสดงแล้ว หนุ่มเก้ายังเป็นคนที่มีความสามารถในการเล่นกีต้าร์ และมีทักษะในการเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ทุกครั้งที่มีเวลาว่างหนุ่มเก้าก็มักไปเที่ยวในที่ต่างๆ ด้วยบุคลิกลุยๆ เลยทำให้เขานั้นเหมือนกับคนที่เตรียมพร้อมในการออกไปท่องเที่ยวหรือเดินทางได้ตลอดเวลา ซึ่งตรงนี้นี่แหละคือเสน่ห์ที่ทำให้แฟนคลับหลายๆ คนหลงรักเขา

วาร์ป พระเอกหนุ่มหล่อ เก้า นพเก้า งานดี ละมุนใจ

Instagram : numberx9th

อัลบัมภาพ เก้า นพเก้า นักแสดงวัยรุ่นหล่องานดี ขวัญใจมหาชน (คลิกดูรูปใหญ่)