เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่ม ข้าวโอ๊ต ศุภศิลป์ หล่อละมุน เป้าตุงโดนใจ

เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่ม ข้าวโอ๊ต ศุภศิลป์ หล่อละมุน เป้าตุงโดนใจ

August 9, 2022 Off By admin

ข้าวโอ๊ต ศุภศิลป์ เป็นอีกหนึ่งหนึ่งหนุ่มหล่อล่ำ กล้ามโต ซิกแพคแน่น ที่บรรดาสาวๆ ต่างพากันคลั่งไคล้ แถมหนุ่มคนนี้ยังมีดีกรีเป็นเดือนหนุ่มรูปงาม คณะศึกษาศาสตร์ เอกพลศึกษา ของมหาลัยเกษตรศาสตร์ แค่นี้ก็พอจะการันตรีความหล่อเท่ส์ แซ่บของหนุ่มคนนี้ได้ดีกันเลยทีเดียว หนุ่มหล่อล่ำกล้ามโตที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ ‘หนุ่มโอ๊ต ศุภศิลป์’ หรือที่สาวๆ จะคุ้นเคยกันดีอย่างชื่อ ‘Kaowoat.‘นั้นเอง นายแบบหนุ่มกล้ามแน่นหุ่นแซ่บเด็ดถึงเครื่องถึงใจ  และถือว่าเป็นนายแบบที่ฮอตมากๆ ในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งวันนี้เราขออาสาพาสาวๆ แฟนคลับของหนุ่มโอ๊ตไปรู้จักตัวตนและส่องความแซ่บที่มาพร้อมถ่วงท่าลีล่าและความใหญ่โตของหนุ่มคนนี้กัน พร้อมแล้วก็ไปกันเลย

Kaowoat. หรือ ‘โอ๊ต’ หรือชื่อจริงๆ ของเขานั้นก็คือ ‘ศุภศิลป์ สิงหพันธ์’ เขาเกิดเมื่อวันที่ 14 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2538 ปัจจุบันเขามีอายุ 26 ปี ถ้ามองผ่านๆ หลายๆ คนคงจะคิดว่าเขาเป็นผู้ชายนิ่งๆ เรียบร้อย แต่แท้จริงแล้วเขาซ่อนความดุดัน คนแซ่บไว้ใต้เรือนร่างกำย่ำนี้  วงแขนที่มาพร้อมกล้ามแขนเป็นมัดๆ จนเห็นเส้นเลือดของเขา ทำให้สาวๆ ที่ได้เห็นเป็นต้องอยากเข้าไปลูบไล้ หน้าอกที่แน่นจนเป็นรูปทรงมาพร้อมกับกล้ามเนื้อหน้าท้องที่เป็นร่องเป็ดมัด ผิวขาวๆ นั้นยิ่งชวนให้สาวๆ หัวใจฟุ้งซ่าน น้ำลายสอ จนแทบอยากจะใช้สายตามองให้ทะลุเข้าไปข้างใน เรือนร่างที่ซ่อนอยู่บนเสื้อผ้าบางๆ ของหนุ่มโอ๊ตกันอยู่แน่ๆ

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมรูปร่างและหุ่นทรงของเขาจะดูดีและฟิตแอนเฟิร์มมากเป็นพิเศษ กล้ามเป็นกล้าม อกเป็นอก นั้นก็เพราะว่าเขาชื่นชอบและคลั่งไคล้ในการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจมีเวลาว่างจากการทำงานเป็นต้องเข้าฟิตเน็ต และตอนนี้เขาก็ได้ผันตัวเองมาเป็นเทรนเนอร์สอนการออกกำลังกายแบบเต็มตัว คิวแน่นชนิดที่มีบรรดาสาวๆ แย่งกันลงเรียนแบบส่วนตัวกับครูโอ๊ตอยู่นั้นเอง  และอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มคนนี้ถนัดและหลงรักมันนั้นก็คือเดินแบบนั้นเอง ซึ่งแต่ละงานที่เขาได้ทำนั้น เรียกว่าประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาสาวน้อย สาวใหญ่ได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้

อีกงานที่ถือว่าเป็นสิ่งที่หนุ่มคนนี้หลงรักและคลั่งไคล้ไม่น้อยไปกว่ากายออกกำลังกายนั้นก็คือ การถ่ายแบบ ไม่ว่าจะแนวเซ็กซี่แบบขยี้ใจ หรืองานถ่ายแบบสินค้า โฆษณาหนุ่มโอ๊ตก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลย เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปติดตามผลงานที่เรียกว่าเร้าร้อนจนสาวๆ หลายๆ คนอยากจะพุ่งไปขย้ำหัวหนุ่มโอ๊ตให้แหลกคามือตรงนั้นเลยก็ว่าได้ กับงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสีฟ้าตัวจิ๋วที่รัดแน่นจนเห็นเป็นรูปเป็นทรงที่ดูแล้วแน่นเต็มคำ ซิกแพกแน่นๆ ขาวๆ ตัดกับสีน้ำทะเล มันช่างเป็นภาพที่บรรยายออกมาไม่มีวันจบจริงๆ กับภาพเซ็ทนี้พาให้สาวๆ หลายคนน้ำลายสอกันเป็นแถบๆ ยิ่งได้เห็นหนุ่มโอ๊ตส่งสายตาออดอ้อนมาให้อีก ยิ่งพาให้สาวๆ ใจสั่นหวิว พร้อมจะพุ่งไปรัดคอหหนุ่มโอ๊ตซะตรงนั้นเลย

สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มโอ๊ต หรือใครที่ยังไม่หน่ำใจอยากจะเข้าไปดูอนคอนด้าที่พร้อมจะขู่ฟู่ฟ่องตลอดเวลาของหนุ่มโอ๊ตนั้น สามารถเข้าไปติดตามให้กำลังใจหรือคอยกดไลค์ให้กับหนุ่มโอ๊ต ให้เขามีกำลังใจลงผลงานใหม่ๆ มาให้พวกเราได้ดูกันแบบชุ่มชำหัวใจ ก็ตามไปได้ที่ช่องทางต่อไปนี้  Facebook : KaowOat Supasin , Instagram : kaowoat_official

วาร์ป ข้าวโอ๊ต ศุภศิลป์ นายแบบงานดี เป้าเริดมาก

Instagram : kaowoat_official

Facebook : KaowOat Supasin

อัลบัมภาพ ข้าวโอ๊ต ศุภศิลป์ นายแบบหล่อ หุ่นแซ่บมาก (คลิกดูรูปใหญ่)