Kissada Pinyojit หนุ่มหล่อ เน็ตไอดอลตัวท็อป งานดีออร่าฉ่ำ

Kissada Pinyojit หนุ่มหล่อ เน็ตไอดอลตัวท็อป งานดีออร่าฉ่ำ

May 27, 2024 Off By admin

Kissada Pinyojit หนุ่มหล่อดาวเด่น Instagram เขาเป็นผู้ชายที่อยู่ในแวดวงสุขภาพและความ Beautiful ความงามที่โดดเด่นมาก ด้วยความเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่องานดีในวงการ Jedi จึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ในฐานะของหนุ่มในวงการสาวงามและวงการหนุ่ม Muscle Man แบบจัดเต็มโดยเฉพาะในช่องทาง Instagram

Performance ของ Jedi ช่างโดดเด่นมากมีความ Cute ในการเปิดเผยเรื่องราวและ Performance ส่วนใหญ่ ก็จะมีในรูปแบบการนำเที่ยวการเดินทางการใช้ชีวิตแบบ Slow Life บนโลก Online กระแสการตอบรับจากทั้งชาว Thai และชาวต่างชาติทำให้เขาในช่วง 1 Year ที่ผ่านมา มีผู้ Follow สูงมากยิ่งขึ้นตอนนี้มีผู้ที่ชื่นชอบ Performance ของ Jedi มากกว่า 80,000 คน นับว่าเป็นหนุ่มงานดีมีเสน่ห์ที่น่าสนใจสุดๆ เลย

งานที่ได้รับกระแสการตอบรับสูงมากในช่วงนี้ จะเป็นผลงานการ Modeling กับช่างภาพมืออาชีพส่วนใหญ่และก็มี Performance ทางด้าน Content Story Online เกี่ยวกับงาน Party งานโชว์ตัวต่างๆ มีความเร้าใจใน Style ของหนุ่มสุด Hot

จุดเด่นที่แพรวพราวเสน่ห์ของผู้ชายหน้าหวาน นั่นก็คือ รูปโครงสร้างของใบหน้าที่แลดูเด็กและมีเสน่ห์ใน Style ที่หล่อเหลา ใบหน้าของ Jedi มีความสมส่วนและดูดีที่ไม่เบา โดยเฉพาะทางด้านจมูก คิ้ว ริมฝีปาก เข้ารูปสวย ทำให้ใบหน้าของเขาอยู่สมชายสุดๆ เลย ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าเด็ดโดนใจมาก มีกล้ามเนื้อช่วงหัวไหล่ หน้าอกที่กระชับ ที่ดู Sexy Character ของผู้ชายคนนี้มีความเป็นหนุ่มหล่อพราวเสน่ห์ที่ดูดี โดนใจสาวแท้สาวเทียมที่เข้ามา Follow ผลงานอย่างเต็มที่โดดเด่นมากในการ Show

บทสัมภาษณ์ส่วนตัวของหนุ่มหล่อ ในปัจจุบัน Jedi นั้นทำงานสายความงานกับองค์การประกวดอย่างเต็มที่ ในฐานะของหนุ่มหล่อผู้ Support หน้าตาดีว่า ในสักวันหนึ่งก็อยากที่จะกลายเป็นหนึ่งใน Model ไม่ก็ใช้งานในวงการ ในตอนนี้ก็กำลังพยายามอย่างเต็มที่ในการเดินสายงานนี้อย่างต่อเนื่อง ทำเอาหลายๆ คนต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันโดยตรงในฐานะของ Jedi หนุ่มหล่อที่มีชื่อเสียงในแวดวงของสาวงามและความบันเทิงแบบจัดเต็ม

จุดเริ่มต้นของหนุ่มหล่อที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้ ในช่วงท้ายในตอนแรกนั้นเขาก็ทำงานในรูปแบบ Support ดาราสาวและงานประกวดต่างๆ อย่างเต็มที่ แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา Jedi ก็พยายามเพิ่มเติมทักษะของตัวเองให้ออกมาดูดีและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นในการนำเสนอเรื่องราวนั่นจึงทำให้ในช่วงเวลา 1 – 2 Year ที่ผ่านมานี้

Jedi ได้พัฒนาศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อชายงาม Style Model  ในปัจจุบันก็ทำสำเร็จเป็นที่เรียบร้อย เริ่มมีผู้ Follow เข้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และมีคนที่เข้ามาว่าจ้าง Advert เพิ่มเติมเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน น่าสนใจสุดๆ เลย

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่อ Jedi นั้นมีความชื่นชอบในการทำงานสายงานเบื้องหลังเป็นอย่างมาก เพราะ Jedi นั้นได้ก้าวเข้าสู่ความสำเร็จของกลุ่มนางงามและยังเป็นคนที่อัธยาศัยดีมากสนุกเฮฮา Cute ส่วนงานอดิเรกที่เขาทำบ่อยในช่วงนี้ จะเป็นการถ่ายรูปและการ Exercise นี่แหละ ที่เขานั้นรู้สึกว่าตัวเองนั้นพึงพอใจมากส่วนการไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ Jedi นั้นก็ไปเป็นประจำอย่างน้อยเดือนละครั้ง เพื่อที่จะเติมพลังพักผ่อนตัวเอง

นอกเหนือจากนี้ข้อมูลเกี่ยวกับอาหารจานโปรด Jedi เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบรับประทานอาหารเกี่ยวกับเมนูชาบูปิ้งย่างเป็นอย่างมาก เป็นหนุ่มหล่อที่มี Performance โดดเด่นใน Style การทำงาน เป็นผู้ชายที่ Zab มากน่า Follow เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม Kissada Pinyojit

Instagram : jedi.official1

Youtube  : JEDI CHANNEL