เปิดวาร์ป น้องขนม ศศิการนต์ สาวสวยน่ารักงานดีมาก

เปิดวาร์ป น้องขนม ศศิการนต์ สาวสวยน่ารักงานดีมาก

November 4, 2022 Off By admin

ถือว่าเป็นข่าวที่ต้องใช้คำว่าฟ้าผ่า แบบสายฟ้าฟาดกันเลยทีเดียว สำหรับข่าวของครูเต้ย อภิวัฒน์ ครูหนุ่มสุดหล่อที่เป็นทั้งครูสอนหนังสือและนักร้องลูกทุ่งอินดี้อีกคนหนึ่งที่มีผลงานน่าติดตามได้ตลอดเหมือนกัน ล่าสุดเค้าเปิดตัวภรรยาและลูกสาวในงานมีตติ้งแห่งหนึ่ง เล่นเอาแฟนคลับเกือบทุกคนอึ้งกันไปเลยทีเดียวว่าเธอคนนี้เป็นใคร

ข้อมูลส่วนตัว

ภรรยาสาวสวยของ ครูเต้ยคนนี้ เธอมีชื่อนามสกุลจริง ศศิการนต์ กนิษฐสุนทร ชื่อเล่น ขนม เธอคนนี้ถือว่าไม่ธรรมดา ดีกรีความสวยนี่ระดับดาวมหาวิทยาลัยเลย ตามข้อมูลเท่าที่ได้มา เรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีวิทยา 2 แล้วก็ไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัย(วิทยาเขตบางเขน) วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาธุรกิจการบิน เธอคนนี้เท่าที่เราสืบมาเธอได้รับตำแหน่งดาวมหาวิทยาลัยตอนที่เรียนอยู่ด้วย

ข้อมูลอื่นที่น่าสนใจ

หากใครอยากติดตามสาวคนนี้เราขอปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลย ไอจี : kkannom เท่าที่เราอ่านข้อมูลมาเธอบอกว่าเดิมทีต้องการจะเป็นแอร์โฮสเตจ หลังจากเรียนจบแต่ว่าชีวิตพลิกผันเล็กน้อยเธอมีครอบครัวก่อน นั่นก็เลยทำให้เธอต้องพักความฝันไว้ก่อน จากนั้นก็ไปเน้นการสร้างครอบครัวของตัวเองก่อน

หวานใจครูเต้ย

เท่าที่เราไปส่องมาต้องบอกเลยว่า สมราคาดาวมหาวิทยาลัยชื่อดังแน่นอน เพราะว่าเธอเป็นคนที่สวยมาก ไม่แปลกที่จะได้เป็นแฟนของครูเต้ย เท่าที่แอบไปส่องในไอจีเธอคนนี้หุ่นดีเวอร์มาก ขนาดว่ามีลูกแล้วหนึ่งคนก็ตาม ยิ่งในช็อตชุดว่ายน้ำสีเขียวเข้ม ทูพีชกำลังสวยเลย บราด้านบนดูสมส่วนกับเธอ ส่วนบิกินี่เข้าชุดกัน แถมสีเขียวเข้มยิ่งทำให้ผิวขาวของเธอเด่นขึ้นมาอีก หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิเลย ใบหน้าก็สวยโครงหน้ามาดี เป็นแบบรูปไข่สวยงาม หน้าผากเนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิเลย หน้าผากตามมาตรฐานไม่โหนกนูนขึ้นเท่าไรนัก คิ้วบางกำลังดี ดวงตาสวยงามขนตางอนมาก ตาเธอเด่นมาก เป็นตาที่หวานจริง แถมยังเป็นแววตาที่มีความสดใส น่ารัก สมกับวัยของตัวเองด้วย เห็นแววตาหวานของเธอบอกเลยว่างานดีมาก

ไม่แปลกที่ใครก็ตกหลุมรักเธอตลอด จมูกดั้งโด่งมากสวยงาม เป็นดั้งที่ทรงดีโค้งงอนเข้ามา ปลายจมูกเป็นหยดน้ำตามพิมพ์นิยม ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปากสวยทรงดี มีปากเจ่อเสน่ห์น่ามอง มุมปากมีลักยิ้มเล็กๆ เวลายิ้มเลยปากกว้างมากขึ้น หุ่นก็ดีโครงร่างตามพิมพ์นิยมสูงโปร่ง บางกรอบกรุบ แต่ว่าหน้าอกนี่สิ ใหญ่เกินตัวมาพอสมควรเลย (ยิ่งมีลูก ยิ่งเหมือนขยายขึ้นกว่าเดิมอีก) หน้าท้องเนียนกริบ ลดน้ำหนักไวมากแถมยังมีลอนกล้ามท้องอีกต่างหาก สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ทีเด็ดสุดคงต้องเป็นผิวขาวของเธอนี่แหละ ขาว เนียน กระจ่างใส

จากความสวยที่เราว่ามา ไม่แปลกที่เธอคนนี้ได้เป็นหวานใจครูเต้ย อภิวัฒน์ ครูหนุ่มสุดหล่อ และเป็นนักร้องลูกทุ่งอินดี้ชื่อดังอีกด้วย ตอนนี้เราเห็นเธอทำหน้าที่ของการเป็นแม่ และภรรยา ของครูเต้ยได้ดีมาก แม้ว่าครูเต้ย จะเจอมรสุมเยอะมากทั้งเรื่องของแฟนเก่า และการเจอถล่มเรื่องของการทำงานซ้อนทั้งงานครู กับงานนักร้องที่อาจจะทำให้งานหลักเสียได้ แต่เธอก็ไม่ออกมาตอบโต้ให้เรื่องบานปลาย เลือกใช้ความเงียบเพื่อให้ทุกอย่างสยบไปเอง เรามองว่าเธอเป็นหลังบ้าน และที่พิงหลังให้กับครูเต้ยได้ดี ถือว่าเป็นสาวสวยที่หน้าตาดี ความคิดดีเหมาะสมกับครูเต้ยทุกอย่าง

ช่องทางการติดตาม 

Instagram :kkannom