น็อต ธีรภัทร สิทธิชัย นายแบบหล่อล่ำกล้ามแน่น เห็นแล้วต้องระทวย

น็อต ธีรภัทร สิทธิชัย นายแบบหล่อล่ำกล้ามแน่น เห็นแล้วต้องระทวย

January 19, 2022 Off By admin

นายแบบหนุ่มหล่องานดีที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นหนุ่มหล่องานดีที่มีชื่อว่า น็อต ธีรภัทร  หรือ ธีรภัทร สิทธิชัย แน่นอนว่าหนุ่มหล่อคนนี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีในโลกออนไลน์เนื่องจากว่าเขาเป็นหนุ่มฮอตหนึ่งเดียวของประเทศไทยที่ได้เป็นตัวแทนไปประกวดเวทีระดับโลกอย่างเวที Mister Global 2021 หรือ มิสเตอร์โกลบอล 2021 ซึ่งทางกองประกวดประจำประเทศไทยก็ได้ทำการโปรโมทนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้อย่างหนักผ่านรูปถ่ายสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ ซึ่งแน่นอนว่ารูปดังกล่าวได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก จึงทำให้หนุ่มฮอตคนนี้กลายเป็น 1 ในนายแบบที่ได้รับความนิยมสูงสุดอยู่ในขณะนี้

น็อต ธีรภัทร  หรือ ธีรภัทร สิทธิชัย นายแบบหนุ่มหล่องานนี้คนนี้เป็นหนุ่มน้อยชาวจังหวัดเชียงใหม่ เขาเพิ่งจะมีอายุได้เพียง 19 ปีเท่านั้น และปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนาภาคพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งอดีตก่อนที่เจ้าตัวจะกลายเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวดต่างแดน หนุ่มน้อยคนนี้เคยเข้าประกวด Mister Universe Thailand 2020 และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 2 มาครอบครอง แต่ในปี 2021 หนุ่มน้อยคนนี้กลับมาอีกครั้งและมาทวงมงของตัวเองจนได้รางวัลไปในที่สุดและได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยนั้นเอง  

สำหรับหนุ่มหรือสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบ น็อต ธีรภัทร  หรือ ธีรภัทร สิทธิชัย หนุ่มน้อยคนนี้ก็สามารถเข้าไปส่งกำลังใจให้หนุ่มคนนี้ได้เลยหรือเข้าไปติดตามผลงานในด้านอื่นๆ ของหนุ่มคนนี้ได้ที่ Instagram : knot_thiraphat สามารถคลิกลิงค์ที่ด้านล่างได้เลย และที่สำคัญสำหรับสาวๆ คนไหนที่คลั่งรักหนุ่มน้อยคนนี้ก็อย่าลืมไปเชียร์หนุ่มคนนี้ให้รับตำแหน่งกับมาเป็นความภาคภูมิใจของประเทศด้วยนะจ๊ะ 

วาร์ป น็อต ธีรภัทร นายแบบ คมเข้ม กล้ามแน่น เห็นแล้วกีสั่น

Instagram : knot_thiraphat

อัลบั้มภาพ น็อต ธีรภัทร หนุ่มหล่อ งานดี เป้าแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)