Lana Rhoades สาวสุดแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ ลีลาเร้าใจเกินต้าน

Lana Rhoades สาวสุดแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ ลีลาเร้าใจเกินต้าน

March 1, 2024 Off By admin

ทำความรู้จักสาว Beautiful สุดเอ็กซ์ “Lana Rhoades” สำหรับเธอคนนี้ เพียงเอ่ยชื่อขึ้นมา เชื่อว่าหนุ่มๆ ร้อยทั้งร้อยต่างก็ต้องรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเจ้าตัวกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่ Follow แวดวง AV มาตลอด เพราะเธอคืออดีตดารา AV ระดับตัวแม่แห่ง Website Pornhub หนึ่งในหญิงสาวที่ Sexy มากที่สุดคนหนึ่งของวงการ

ดีกรีความ Sexy ของเธอเรียกว่าแทบจะหาตัวจับได้ยากมาก เคยปล่อย Style สุดเด็ดออกมา Serve ให้ใครหลายคนต้องเสียน้ำไปแล้วนับไม่ถ้วน ปัจจุบันเธอยังได้หันมาเปิดช่องทางเสียวเป็นของตัวเองแล้วด้วย เอาเป็นว่าจะเผ็ด จะ Sigh โดนใจสักแค่ไหน ตามไปชมเรื่องราวของเธอกัน

เธอเกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ.2539 อายุ 25 ปี เป็นที่รู้จักในฐานะอดีตดารา AV ชื่อดังชาว America เจ้าของ Champion ยอดเข้าชมอันดับหนึ่งบน Website Pornhub และรางวัล “Most Popular ในงาน Pornhub Awards 2019” พูดง่ายๆ ว่านี่คือ Number one วงการ AV แห่ง Europe

โดยเธอมีฐาน Fan club ที่คอย Follow ผลงานอย่างเหนียวแน่นอยู่ทั่วโลก อย่างใน Instagram ส่วนตัวของเธอ ปัจจุบันมียอดผู้ Follow อยู่มากถึงหลัก 16 Million คนเลยทีเดียว ซึ่งนั่นสามารถใช้เป็นเครื่องการันตีถึงความเอ็กซ์ของเธอได้เป็นอย่างดี

ช่วงที่โลดแล่นอยู่ในแวดวง AV เธอเคยฝาก Performance สุดสยิว Rate 20+ ออกมาให้สาวกขาหื่นทั่วโลกได้ Fin ไปแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งแน่นอนว่า หนังแต่ละเรื่อง เธอจัดหนักจัดเต็ม ใส่ Style ท่วงท่าสุดเร่าร้อนไปแบบไม่มียั้ง ดุ เด็ด เผ็ดซี๊ดไปทุกอณู บวกกับทรวดทรงสุด Perfect ของเธอ ที่ดูแน่น สะบึ้มไปทั่วทุกส่วน

ส่งผลให้ Performance และตัวเธอจึงเป็นที่คลั่งไคล้ของขาหื่นอย่างมาก สามารถโกยคะแนนความ Popular ไปได้อย่างล้นหลาม นับเฉพาะปี 2019 มีผู้เข้าชม Video ของเธอทั้งหมดมากกว่า 345 Million ครั้งกันเลย

ปัจจุบัน แม้เธอจะแขวนเต้า และหันหลังให้วงการ AV ไปสักพักแล้ว แต่เธอก็ยังไม่หยุดทำในสิ่งที่รัก เนื่องจากเธอได้หันไปสร้างผลงานส่วนตัว ลงบน Platform “Onlyfans” เสิร์ฟความเสียว ความหวาบหวิวที่เด็ดสะเด่าไม่แพ้หนังหลายๆ เรื่องที่ผ่านมา ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกัน ซึ่ง Profile ของเธอกำลังเป็นที่

ชื่นชอบของใครหลายคนอย่างมากมายมหาศาล สุดท้ายนี้ใครที่รู้ตัวว่าเป็น Fan club ของเธอมานาน แต่ยังไม่ทราบช่องทาง Follow ความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเธอ วันนี้เราได้นำมาฝากทุกท่านเรียบร้อยแล้ว โดยเข้าไป Follow รับชม Performance ความเคลื่อนไหวของเธอ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังต้องถูกอกถูกใจ Fan club อย่างแน่นอน 

ช่องทางการติดตาม Lana Rhoades

Facebook : LanaRhoades 

Twitter : LanaRhoades

Onlyfans : lanarhoadesx3