Miguel Lim หนุ่มหล่อ นายแบบชาวฟิลิปปินส์ กล้ามเนื้อแน่น รอยสักสวย หุ่นเท่ 

Miguel Lim หนุ่มหล่อ นายแบบชาวฟิลิปปินส์ กล้ามเนื้อแน่น รอยสักสวย หุ่นเท่ 

May 20, 2024 Off By admin

Miguel Lim ผู้ชายสายนายแบบและ Filipino Net idol ในวงการ กับผลงานที่ดูมีเสน่ห์ใน Style ที่เร้าใจ กระแสความ Popular โดยรวมของเขาช่างสุดยอด เป็นชายหนุ่ม ที่มี Performance โดดเด่นในช่องทาง Instagram ในตอนนี้ เพราะว่า Performance ของเขามีความที่เด็ดดวงและดูดี

ทำให้ในช่วงนี้มีผู้ Follow สูงมากทั้งฝั่ง Asia zone และในฝั่ง Europe ในปัจจุบัน เพราะเขานั้นเปิดเผยความเร้าใจหลากหลายรูปแบบ ที่โดนใจสาวๆ และโดนใจเหล่าบรรดาผู้ที่จะชื่นชอบหนุ่มนักกล้ามผู้ Follow เกือบ 2 แสนคนแล้ว ในตอนนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เป็นคนที่เท่มากอีกคนหนึ่งน่าหลงใหลน่า Follow สุดๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อชาว Filipino สุดเท่ เป็นผู้ชาย Style เก๋ที่มีความเท่เร้าใจดูดีมาก ในปัจจุบันพักอาศัยอยู่ในมะลิลา ตอนนี้ก็ทำงานสายนายแบบ Superstar และ Net idol นัก Review สินค้าในปัจจุบัน ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาก็เดินทางไปทำงานหลากหลายประเทศ เข้ามา Modeling ใน Thailand เป็นบางครั้ง เป็นหนุ่ม Single ที่มีเสน่ห์และมี Style ไม่ธรรมดา เป็นผู้ชายที่นับถือศาสนาพุทธและชื่นชอบการเดินทางยิ่งกว่าใคร

Performance ของหนุ่มหล่องานดีในช่องทาง Instagram เขานั้นได้เปิดเผยความเท่ที่ทรงเสน่ห์มาก ในรูปแบบของหนุ่ม Hot มีเสน่ห์ Tattoo สวยที่เปิดเผยเรื่องราวสุดเท่ในการนำเสนอผลงาน Story เกี่ยวกับเบื้องหลังการทำงานและมีผลงานเบื้องหน้าในบางส่วนอีกด้วย

ที่น่าสนใจมากๆ คุณสามารถเข้ามา Follow ในช่องทางนี้ได้ บอกเลยว่ามีทั้งภาพถ่ายและ Video ที่จัดเต็มกระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมากและมี Performance ที่โดดเด่นเร้าใจสุดๆ ไม่ควรพลาดในการเข้ามา Follow รับชม

เขาได้กล่าวเอาไว้ว่าเขานั้นสนใจในการทำงานสาย Model และ Net idol เป็นอย่างมาก ในปัจจุบันได้รับกระแสการตอบรับในวงการที่ดีเรื่อยมาและเขาก็อยากที่จะลองเข้ามาทำงานในฝั่งโซนของ Taiwan Vietnam และประเทศไทย ในตอนนี้ก็กำลังถ่ายแบบเพิ่มเติมอยู่และมีผลงาน Review อื่นๆ เพิ่มเติมเข้ามาอีกมาก ในอนาคตหวังว่าจะได้เปิดเผย Performance ใหม่ๆ ในประเทศต่างๆ เหล่านี้ ใครที่เป็น Fan club ของเขาก็ไม่ควรพลาด ขอกำลังใจด้วยขอขอบคุณ

จุดเด่นที่ดูดีและมีเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ เขามีจุดขายของตัวเองทางด้านความเท่รอยยิ้มที่มีเสน่ห์และหน้าตาที่ดูละมุนดูเป็นคนอ่อนโยนมาก ด้วยใบหน้าที่เล็กและดูเรียว พร้อมกับดวงตาที่ออดอ้อน ทำให้เขานั้นมีความเป็นผู้ชายเจ้าเสน่ห์ในการเปิดเผย Performance ส่วนช่วงเขาก็เข้มมากแลดูเร้าใจสุดๆ เลย

นอกเหนือจากนี้รูปร่างของเขาก็ถือว่าดูดีสมส่วนในสไตล์ Model เขามี Tattoo สุดเก๋บริเวณต้นแขนและบริเวณหน้าอกที่ดูดีและมีความเป็นชายเป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ Popular ชมชอบผู้ชายที่มี Character เป็นหนุ่มหล่อรอยสักเด่นและเป็นชาวต่างชาติที่มีความเก๋ไก๋ในรอยยิ้มที่ไม่ธรรมดา คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามา Follow ผลงานของเขาดูดีสุดๆ เร้าใจของจริง

มีงานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวที่ดูดีสุดๆ เรียกได้ว่า Style ของเขาเป็นที่สุดของผู้ชายทรงเสน่ห์ก็ว่าได้ เขาเป็นคนที่ชื่นชอบพูดคุย เป็นคนยิ้มเกง สำหรับงานอดิเรก เขานั้นชอบเลี้ยงน้องหมาน้องแมวที่ Cute ใช้เวลาว่าง slow Life สุดๆ เลย สำหรับกิจกรรมรูปแบบอื่นก็คงจะเป็นการ Exercise นี่แหละที่เขา Exercise มาก ถ้าหากมีเวลาก็จะใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงต่อวันในการ Exercise เป็นหนุ่มหล่อที่กำลังใส่ใจเรื่องสุขภาพและดูดี ในอนาคตคุณน่าจะได้พบเจอรูปร่างใหม่ของเขาที่ดูเท่บาดใจอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม Miguel Lim

Instagram : themigzlim