Miss Soraya อินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดัง หุ่นแซ่บเกินต้าน มาพร้อมกับความอารมณ์ดี

Miss Soraya อินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดัง หุ่นแซ่บเกินต้าน มาพร้อมกับความอารมณ์ดี

June 25, 2024 Off By admin

Miss Soraya เธอเป็น Influencers สาวสวยชื่อดังที่ตอนนี้แทบจะไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลย โดยเฉพาะหนุ่มๆ ต้องเคยเห็นเธอบ้างผ่านทาง YouTube ปัจจุบันเธอมีผลงานเป็นพิธีกรในช่อง YouTube  DJ ภูมินั่นเอง เธอเป็นคนที่มีทั้งความสวย Sexy หุ่นดี ผิวสีน้ำผึ้ง อีกทั้งมีความสามารถในการดำเนินรายการได้น่าสนใจ มีไหวพริบในการสร้างเสียงหัวเราะ สร้างเสียงฮาให้กับผู้ชมได้คลายเครียด ทำให้เธอมี Fan club หนุ่มๆ  Follow เธอจำนวนไม่น้อยทีเดียว เธอยังทำงานอีกหลายหน้าที่ หลายบทบาทเพราะความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็น Pretty MC Model เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปี Hot ปีทองของเธอเลย

หากจะพูดถึงความสวยของเธอนั้น กล้าการันตีได้เลยว่าเธอเป็นคนที่สวยมาก แถมยังมีเสน่ห์แพรวพราวอีกด้วย ใบหน้าของเธอมีความหวานละมุนบวกความโฉบเฉี่ยวเล็กน้อย ใบหน้าเป็นรูปไข่เรียวยาว ดวงตากลมสวย คิ้วโค้งดกดำ ปากนิดจมูกหน่อย รูปร่างของเธอเพรียวบางหุ่น Fit เฟิร์ม หน้าอกหน้าใจของเธอก็ไม่น้อยหน้าใคร อีกทั้งบั้นท้ายผายกลมกลึงสวยงาม ใส่ลุคไหนก็รอด ใส่ลุคไหนก็ปัง และด้วยผิวสีน้ำผึ้งยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์ น่าสนใจแบบคูณสองทีเดียว ความ Perfect ของเธอเป็น Spec ของทั้งหนุ่มไทย และสเปคของหนุ่มทั่วโลกเลย

สำหรับ MissSoraya เธอมีชื่อจริงว่า Soraya Upaiprom ชื่อเล่น อูม ฉายาในวงการเรียกเธอว่า Aumamii เธอเป็นสาวสวยจากจังหวัด Udon Thani แต่ด้วยความสะดวก ความคล่องตัวในการทำงานเธอจึงอาศัยอยู่จังหวัด Bangkok เป็นหลัก แต่เธอก็ยังคงบินไปบินกลับ Bangkok – Udon Thani อยู่บ่อยครั้ง เพราะเธอไปเยี่ยมคุณพ่อ คุณแม่ของเธอนั่นเอง

เธอเป็น Model ที่ประสบความสำเร็จมากทีเดียว และเมื่อไม่นานมานี้เธอก็สานฝันได้สำเร็จสร้างบ้านให้คุณพ่อคุณแม่ได้เสร็จตามที่ได้ตั้งใจไว้ เป็นความฝันที่เธอภูมิใจมากทีเดียว

และเมื่อได้เข้าไปส่องใน Instagram ของเธอทำให้เห็นถึงความขยันทำงานของเธอ แทบจะไม่ได้พัก ไม่ค่อยได้ใช้เวลาท่องเที่ยวเท่าไรนัก เพราะเธอมีงานเข้ามามาก ไม่ว่าจะเป็นงาน Model งาน Pretty งานโชว์ตัวต่างๆ เธอนั้นสามารถที่จะวิ่งงานได้แบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยทีเดียว

สำหรับลุคของเธอที่เราเห็นกันบ่อยๆ จะเป็นลุค Sexy แบบพริกยกสวน จะเป็นแนวชุดว่ายน้ำทูพีช บิกินี่ โชว์ความ Zab ของหน้าตาที่สวยบาดใจ ผิวพรรณสีน้ำผึ้งที่นวลเนียน และรูปร่างที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งระดับความ Sexy นั้นเกินต้าน

หาก Fan club หนุ่มๆได้ Follow ถึงกับเลือดกำเดาไหลเลยทีเดียว ส่วนดีกรีความ Hot ของเธอก็ดังทะลุปรอทไปแล้ว

บนบัญชี Instagram ปัจจุบันมีผู้ Follow ทะลุ 1 ล้านคน, บนบัญชี Facebook ปัจจุบันยอดผู้ติดตามทะลุ 5.8 แสนคนไปแล้ว

จุดเด่นของเธอคือหน้าตาของเธอที่สวยหวานละมุนบวกกับความโฉบเฉี่ยวนิดหน่อย ทำให้ใบหน้าของเธอสวยแบบไม่เหมือนใคร เป็นความสวยที่มองแล้วสบายตา สบายใจ และเธอมาพร้อมกับจุดเด่นของรูปร่างที่เรียกว่ามีส่วนเว้าส่วนโค้ง รูปร่างสมส่วน มีกล้ามเนื้อที่เเข็งแรงเฟิร์ม หน้าอกสวยกลม บั้นท้ายผายสวยงาม ขาเรียวยาว ผิวสีน้ำผึ้ง ไม่มีอะไรจะ Perfect ไปกว่าเธอคนนี้อีกเเล้ว

ปัจจุบันเธอมีงานหลากหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ พิธีกร งานเกี่ยวกับนางแบบ Modeling ไม่ว่าจะเป็นลุค Sexy ทางการ cute เรียบร้อย งานเกี่ยวกับ Influencer ชื่อดัง มีงานโชว์ตัว งาน Review Promote สินค้า ผลิตภัณฑ์ และรวมถึงเธอมีความสามารถทางด้านพิธีกรอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม Miss Soraya

Facebook : Soraya Upaiprom

Instagram : aumamii26