คุณแม่เดือดจัด โรงเรียนคาทอลิก ไล่ลูกออกจากการเรียน เพราะถ่ายแบบ Onlyfans

คุณแม่เดือดจัด โรงเรียนคาทอลิก ไล่ลูกออกจากการเรียน เพราะถ่ายแบบ Onlyfans

March 3, 2021 Off By admin

ถือเป็นเรื่องแปลก เมื่อโรงเรียนคาทอลิกแห่งหนึ่ง ได้ทำการตัดสินใจ “ไล่เด็กนักเรียน 3 คนออกพร้อมกัน” เพียงเพราะแม่ผู้ปกครองของเขา ขายภาพสุดเซ็กซี่ระดับนางแบบไปลงเพียงใน Onlyfans เท่านั้น

Crystal-Jackson-MOM-DOCTOR

Crystal-Jackson-MOM-SMILE-RED

โดยทางคุณแม่มีนามว่า Crystal Jackson ได้แสดงอาการไม่พอใจในการที่ไล่ลูกของเธอ 3 คนออกจากโรงเรียน สาเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะว่าเธอได้นำภาพระดับเซ็กซี่ไปขายลงโพสต์บนโลกออนไลน์ที่มีชื่อว่า Onlyfans เพื่อเป็นรายได้เสริม

รายได้คุณแม่ไปขายมันคุ้มจริงไหมใน Onlyfans

Crystal-Jackson-MOM-004

ในส่วนของรายได้ที่คุณแม่นางแบบได้ไปขาย โดยได้ทำร่วมกับแฟนสามีตากล้างของเธอสามารถทำเงินได้ไปมากกว่า 150,000 ดอลลาร์ฯ ต่อเดือน (4.5 ล้านบาท) ถือเป็นร่ายได้สูงไม่ใช่เล่นสำหรับนางแบบอายุ 43 ปีรายนี้

Crystal-Jackson-MOM-007

แล้วทางตัวเธอยังออกมาบอกอีกว่ายังมี ผู้ปกครองหลายคนในโรงเรียนต่างๆ ยังต้องมากดติดตามเธอสนับสนุนในสิ่งที่เธอทำ แต่นี่ก็อาจเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ทางโรงเรียนรู้เรื่องนี้ของเธอด้วยซ้ำ

Theresa Sparks  ครูใหญ่เผยสาเหตุส่งอีเมลล์ในการไล่นักเรียนไปให้ผู้ปกครอง

“การหารายได้จากการเขียนเรือนร่างบนเว็บไซต์ผู้ใหญ่ ถือเป็นเรื่องขัดโต้แย้งกับสิ่งที่ทางโรงเรียนได้มอบหมายเอาไว้ให้นักเรียนเรา

ทางเราจึงขอให้ทางครูไปหาโรงเรียนใหม่ให้แก่ลูกของคุณ แล้วขอไม่ให้ยุ่งกับทางเราอีกต่อไป”

ปัจจุบัน Crystal Jackson จะเอายังไงต่อไปดี

มาในส่วน Crystal Jackson ได้กล่าวว่า “เรารู้สึกเสียใจเมื่อได้ยินข่าวจากทางโรงเรียน แต่มีผู้ปกครองท่านอื่นๆ ก็บอกไม่ควรไปลงที่เด็กทั้ง 3 คน โดยเมลล์ได้ถูกส่งมาในวันที่ 21 ก.พ. 2021

Crystal-Jackson-MOM-011

โดยทางโรงเรียนจะรู้ไหม ว่ากำลังทำร้ายเด็กๆ ในสิ่งที่พวกเขาไม่ได้ทำอะไรผิด มันเป็นสิ่งที่เราทำเองแล้วมันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับลูกเลยแม้แต่น้อย หากยังงี้มีครอบครัวทำอาชญากรรมพวกเขาต้องโดนไล่ออกด้วยหรือเปล่า

ซึ่งในทางของลูกๆ กำลังมองหาโรงเรียนคอทกลิก แห่งใหม่ให้ได้เข้าไปเรียน แต่ไม่รู้จะสามารถเข้าได้หรือไม่ เพราะในเวลานี้ข่าวได้กระจายไปทั่วแล้ว แต่หากไม่ได้จริงๆ ก็คงต้องหาโรงเรียนรัฐอยู่แทน”

Crystal-Jackson-MOM-009

แต่ถึงอย่างไร Crystal ก็ยังทำคงทำการถ่ายรูปภาพเซ็กซี่ต่อไปใน OnlyFans เพราะเธอสามารถรายได้จากการขายรูปไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาทต่อเดือน นี่ก็ถือเป็นความโชคดีไปในตัว แล้วมันก็ไม่ได้เลวร้ายมากเท่าไร แล้วในเวลานี้มีคนติดตามบน IG ของเธอเยอะมากขึ้นตามไปคอมเม้นให้กำลังใจอยู่เสมอ แถมที่สำคัญบนทาง Onlyfans ใช้ชื่อ Mrs. Poindexter ก็มีคนติดตามมากกว่า 9 แสนคนไปแล้ว

อัลบั้มรวมรูปคุณแม่ Crystal Onlyfans