Mr.Leong นายแบบต่างแดน ขาวตี๋ ซิกแพคแน่น น่าสัมผัสทุกอณู

Mr.Leong นายแบบต่างแดน ขาวตี๋ ซิกแพคแน่น น่าสัมผัสทุกอณู

May 29, 2023 Off By admin

Mr.Leong หนุ่มตี๋ จากต่างประเทศที่กำลัง Hot เราดูหนุ่มไทยแบบงานดี หล่อ Sexy มาเยอะแล้ว คราวนี้ขอเปลี่ยนแนวกันบ้าง  ตามไปดูกันว่า หนุ่มคนนี้มีดีอะไรตรงไหนเลยหยิบมาแนะนำกัน

รีวิวหนุ่มหล่อ Mr.Leong

เราตามไปส่องความหล่อของเขาคนนี้ กันบ้างดีกว่า งานโคตรจะดีของจริง หน้าตาถือว่าตาม Style หนุ่มตี๋แถว Taiwan หรือ China ก็จะมาทรงนี โครงหน้าใหญ่กำลังดี เป็นทรงตัวยูตัดตรงลงมาเลย หน้าผากถือว่าเนียนดี เป็นทรงสี่เหลี่ยมชัดเจนกำลังสวย คิ้วเข้มกำลังดี จมูกดั้งโด่งมากปลายจมูกเชิดค่อนข้างใหญ่พอดี ดวงตาเล็กตาม Type Style นี้ แต่แววตาเต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ตาดำสวย ดูมีเสน่ห์แบบคนจริงจัง ปากก็ถือว่าตาม Standard ทั้งขนาด และความหนาของริมฝีปากที่กำลังดี ไม่หนาเกินไป สีแดงอ่อนพอได้

หุ่นกันบ้าง ต้องใช้คำว่า โคตรเด็ดได้เลย สูงถือว่าพอดี แต่กล้ามเนื้ออันนี้ Fit มาดีจริงต้องยกนิ้วให้ กล้ามอกที่แน่นออกมาเป็นลูก กล้ามท้องที่ขึ้นชัดเป็น Six Pack กำลังพอดี แล้วผิวขาวเนียนแบบ Aura เจิดจ้านั่นอีก เป็นหนุ่มที่มี Charm ในตัวเองพอสมควรจริง ขนาดไม่ได้ยิ้มนะ เอาแค่ทำหน้านิ่งเรายังต้องติดใจเขาเลย ถ้ายิ้มจะขนาดไหน

ผลงาน

ตอนนี้ Performance หลักของหนุ่มหล่อคนนี้เป็นการทำผลงานเกี่ยวกับ Content Sexy ให้เราได้ Pursue กันเป็นประจำ แต่ละ Platform Top View ก็ไม่ธรรมดานะ งานดีมากเลย อย่างที่ Twitter มียอด Follow อยู่ที่ประมาณ 55.1k ถือว่าเยอะพอประมาณหนึ่ง Content ที่ทำลงในนี้ก็จะเป็น Content แบบ 18+ ให้เราได้ติดตามดูกันไป ฟินน้ำแตกกันไปด้วยตามลำดับ ส่วนใหญ่จะเป็นภาพนิ่งเกี่ยวกับการ Modeling 18+ ของหนุ่มหล่ออคนนี้ เราแอบไปส่องมาเจออันแรกก็ถูกใจเลย เป็นภาพถ่ายแบบตอนที่เพิ่งจะอาบน้ำเสร็จ ด้วยการเหลือเพียงแค่ร่างเปลือยท่อนบน กับผ้าเช็ดตัว Mint Green ธรรมดา แสงที่จัดมาดีทำให้ผิวขาวอยู่แล้วยิ่งสว่างขึ้นไปอีกขั้น บวกกับผ้าเช็ดตัวที่มัดไว้อย่างหลวมๆ ทำให้เราเห็นอะไรบางอย่างที่มันตุงออกมาชัดเจนดีมากทีเดียว เห็นตอนนี้แล้วอยากเห็นตอนอาบน้ำบ้างจังคงจะ Finn ไม่น้อย

เซ็ตภาพนี้ก็ดีอีกเช่นกัน คราวนี้เปลี่ยน Atmosphere มาถ่ายภาพเซ็ต outdoor กันบ้าง กับ Handsome boy theme ท่ามกลาง Nature ไม่ต้องแต่งอะไรมาก ท่อนบนของเปลือยอกขาวให้เราดู พร้อมกับไม่แต่งหน้าอะไรเลย ขอเป็นแบบธรรมชาติล้วนๆ ฟีลดีๆ ท่อนล่างเหลือเพียงแค่กางเกงสีน้ำตาลเข้ม แล้วก็ยืนอยู่ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวธรรมชาติ เป็นอะไรที่ดีสุดๆ ยังไม่หมดทีเด็ดของ Set Image นี้ก็คือ การดึงกางเกงลงมาให้ต่ำกว่าสะดือเยอะเลย แบบหมิ่นเหม่จะหลุดอยู่แล้ว อวดกล้ามท้องที่งานดีตั้งแต่อกลงมาจนถึงหน้าท้องแบบไม่มีส่วนเกินอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว สมกับเป็นงานหนุ่มหล่อในธรรมชาติเปิดไปดูไอจกันบ้าง ยอด Follow 22.4 k ถือว่ามาดีทีเดียว ก็จะเป็นการเอางานภาพ Content ที่ถ่ายไว้มาลงตรงนี้เหมือนกัน งานภาพนิ่งล้วนเหมือนเดิม แต่จะแตกต่างกับ Twitte rตรงที่จะมีงานอื่นถ่ายเล่น ถ่ายส่วนตัวสนุกสนาน ขำๆ มาให้เราได้ติดตามกันด้วย ก็เข้าไปดูได้อย่างภาพนี้ที่เป็นการถอดเสื้อในรถธรรมดาที่ดูแล้วไม่ธรรมดา ดู Sexy เกินต้านมาก บอกเลยว่าเด็ดจริงคนนี้

ช่องทางการติดตาม

Instagram : _leong21_

Twitter : @Leong16852624