Natchanon หนุ่มหล่องานดี กล้ามแน่น ออร่าพุ่งเสน่ห์ร้อนแรง

Natchanon หนุ่มหล่องานดี กล้ามแน่น ออร่าพุ่งเสน่ห์ร้อนแรง

May 31, 2024 Off By admin

Natchanon สำหรับเขาคนนี้ เป็น Model เป็น Net idol ที่เรียกได้ว่าครบองค์ประกอบของความสำเร็จในชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงานของเขาที่เป็นทั้ง Net idol เป็นทั้งนายแบบ และรวมถึงความก้าวหน้าที่มีธุรกิจสักคิ้ว สักปากเป็นของตัวเอง มี Team งานหลายชีวิตที่เขารับผิดชอบดูแล

เรียกได้ว่าในเรื่องของหน้าที่การงานนับได้ว่าประสบความสำเร็จระดับที่น่าพอใจทีเดียว สำหรับเขาคนนี้หากดูจากภายนอก ดูจากรูปร่างหน้าตาของเขาจะเเทบไม่รู้เลยว่าเขานั้นมีงานยุ่งมากๆ นั่นคืองานหลักในการบริหารธุรกิจสักคิ้วของเขา ซึ่งตอนนี้กิจการกำลังดำเนินไปได้ด้วยดีทีเดียว

และแม้ว่างานของเขาจะหนักหนาสาหัสแค่ไหน ต้องดูแลทั้งทีมงาน ต้องดูแลทั้งลูกค้าที่มาใช้บริการสักคิ้ว สักปาก และต้องควบคุมประสิทธิภาพ Performance ออกมาดีที่สุด แต่เขาก็ยังคงเป็นคนที่แบ่งเวลาในการดำเนินชีวิตได้ดีมีสมดุลทีเดียว และจากการที่แอบไปส่อง Instagram ของเขานั้น ปัจจุบันเขานั้นยังคงมีรูปร่างที่ดีมากๆ ทีเดียว

รูปร่างของเขานั้นจัดได้ว่าเป็นคนที่มีกล้ามแบบกำลังดี กล้ามของเขาไม่ถึงขนาดฟูโต แต่มีขนาดที่ดี พอดีกับสัดส่วนของเขา รูปร่าง อีกทั้งเขายังมีระดับส่วนสูงที่เรียกว่าสูงโปร่ง บวกกับร่างกายที่มีกล้ามพอดี หุ่นแบบนี้จะไม่ให้หลง ไม่ให้ชอบได้ยังไงค่ะ

เขาคนนี้มีชื่อจริงว่า ณัชชานนท์ อาภาศรีรัตน์ ชื่อเล่น Nut ปัจจุบันอาศัยอยู่จังหวัด Bangkok มีภูมิลำเนาอยู่จังหวัด Songkhla สถานะหัวใจตอนนี้ Single และนอกจากงานที่ปังแล้ว ในเรื่องการเรียน การศึกษาเขาก็ปังเช่นกัน เพรา Nut มีดีกรีจบปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ อีกด้วย

ปัจจุบัน Nut มีตำแหน่งนั่งแท่นตำแหน่ง Co-Founder Owner ที่ Seoul Brows Studio สักคิ้ว ฝังสีปาก เรียกได้ว่าเป็นกิจการ ธุรกิจส่วนตัวที่เขาเริ่มด้วยตัวเอง ขยันหมั่นเพียรจนร้านขยายมาจนสำเร็จในทุกวันนี้ ได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากมาย เรียกได้ว่าน่าภูมิใจอย่างที่สุด

และสำหรับ Lifestyle ของเขาแล้ว แทบไม่น่าเชื่อว่าเขายังสามาถแบ่งเวลามาทำกิจกรรมอื่นๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเข้า Gym เข้า Fitness ออกกำลังกายดูแลสรีระร่างกาย ดูแลกล้ามสวยๆ ขนาดพอดีๆ ให้คงอยู่กับร่างกาย เพื่อความหล่อล่ำที่สมบูรณ์แบบนั่นเอง ชุดที่เขาใส่ Exercise นั้นก็เป็นชุด Exercise กางเกงขาสั้น บางวันก็เป็นกางเกงขายาว ในแต่ละครั้งที่มา Exercise เข้ายิมก็จะเปลี่ยน Look ไม่ซ้ำนั่นเอง

สำหรับเวลาว่างของเขานั้นส่วนใหญ่เท่าที่มีโอกาสได้แอบส่องใน Instagram นั้นเขาก็เที่ยวแบบไม่เบาเช่นกัน เพราะเขานั้นเที่ยวทั้งในประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวที่เขาไปนั้นมีทั้งธรรมชาติ ทะเล ป่าเขา และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ

และนอกจากนั้นเขายังออกท่องเที่ยวต่างประเทศอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น European zone อย่างประเทศ Iceland และในแถบประเทศทาง Asia เขาก็ไปอีกหลายประเทศเช่นกัน และ Look ในการไปเที่ยวต่างประเทศนั้นจะเป็นลุคที่จัดเต็มที่เดียว เป็นลุคที่เหมาะสมกับแต่ละสถานที่ๆ ไปส่วนใหญ่จะเป็น Look เสื้อกันหนาว เสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว รองเท้า แว่นกันแดด เป็นต้น

สำหรับเขาคนนี้จุดเด่นที่อยู่ในภาพจำที่ชัดเจนที่สุดคือรูปร่างของเขาที่ดีมากๆ เป็นหุ่นที่พอดี มีความสมดุลระหว่างรูปร่างกับระดับความสูง กล้ามที่พอดี ลอนหน้าท้อง V Line ที่กำลัง Beautiful ทุกอย่างลงตัว ความพอดิบพอดีของหุ่นนั้นนับว่าจุดเด่นให้เขามีเสน่ห์มากขึ้นทีเดียว

 

สำหรับ Fan club ที่ชื่นชอบผู้ชายมากมายความสามารถ หล่อเก่งครบเครื่องเช่นเขาคนนี้ สามารถ Follow เขาได้ ไม่ว่า Lifestyle การทำงานทั้ง Lifestyle ชีวิตวันว่าง ได้ที่ Instagram ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 26.8K Follow

ช่องทางการติดตาม Natchanon

Facebook : Natchanon Apasrirat 

Instagram : nnatchnonn