ประวัติ นิว วงศกร พระเอกหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น น่ากอดมาก

ประวัติ นิว วงศกร พระเอกหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น น่ากอดมาก

February 15, 2021 Off By admin

นิว วงศกร พระเอกหนุ่มหล่อ รูปงาม กล้ามแน่นๆผิวขาวออร่ามาก ถือว่าเป็นสเปคของผู้หญิงหลายๆคน ด้วยบุคลิกของเขาที่ดูเท่ห์แล้วเขายังมีใบหน้าที่หล่อแล้วยิ่งบวกกับรอยยิ้มด้วยแล้วมันช่างดูเพลินตาละมุนแบบบอกไม่ถูก และที่สำคัญเขายังเป็นพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถอีกด้วย ถือว่าเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟคมากเลยทีเดียว และยังเป็นหนุ่มชวนฝันของสาวอีกหลายๆคนก็ว่าได้

ประวัติ  นิว วงศกร ปรมัตถากร

วงศกร ปรมัตถากร ชื่อเล่น นิว เกิดเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2523 ส่วนสูง 180 เซนติเมตร ภูมิสำเนาเดิม จังหวัดนครราชสีมา มีพี่น้อง 3 คน นิวเป็นลูกชายคนโต (น้องชาย 1, น้องสาว1คน ) จบการศึกษาระดับอนุบาลจากโรงเรียนอนุบาลกำแพงเพชร จบการศึกษาระดับมัธยมตอนต้นจากโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม จบการศึกษาระดับมัธยมตอนปลายจากโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย และสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์สาขาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิง

นิว วศกร เป็นเด็กหนุ่มที่มีรูปร่างหน้าตาดีและยังเป็นที่ต้องตาต้องใจของแมวมอง จึงทำให้เขาได้เข้ามาในวงการบันเทิงเริ่มจากอาชีพการแสดงจากงานถ่ายแบบ เดินแบบ จึงทำให้หนุ่มนิวได้เล่นละครเรื่องแรก “สายน้ำสามชีวิต” (2549) หลังจากนั้นนิวได้มีโอกาศก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครเรื่อง “กาษา นาคา “ (2550) แสดงคู่กับนางเอก วรนุช ภิรมย์ภักดี ออกอากศทางช่อง7 และเมื่อปี (2551) ได้เล่นละครเรื่อง ธิดาวานร แสดงคู่กับนางเอกใหม่ อเมเรีย จาคอป สังกัดเดียวกัน ปัจจุบันเขาหมดสัญากับสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ปัจจุบัน เป็นนักแสดงอิสระ

หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ หนุ่มนิว วงศกร ก็มีเวลามากขึ้น ชีวิตดีแฮปปี้เวอร์ ทั้งเรื่องงาน ความรักกับสาวนาว ทิสานาฏ ที่ควงคู่กันไปเที่ยวลงรูปสวีทๆลงในอินสตราแกรมกันอยู่เรื่อยๆ อะไรๆก็ดูลงตัวกันไปหมด ไม่ว่าจะมีละครที่แสนจะปังและดังมากแล้ว ล่าสุดหนุ่มนิว สร้างห้องฟิตเนส เพื่อไว้ฟิตหุ่น อีกทั้งสุขภาพก็ยังแข็งแรง มีกล้ามแน่นๆฟิตสุดๆจนสาวๆเห็นก็ต้องอยากส่องตามกันเลย

ผลงานเด่น

สายน้ำสามชีวิต

กาษานาคา

ดั่งดวงหฤทัย

ภูตสาวพราวเสน่ห์

ธิดาวานร

เจ้าหญิงลำซิ่ง

เพลงรักข้ามภพ

นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว

กระบือบาล

มาหยารัศมี

เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เรือนกาหลง

คีตโลกา

ปลาหลงฟ้า

สาปดอกสร้อย

มือปราบเหยายวดำ

สกาวเดือน

บ่วงสไบ

สายลับจับกลิ่น

แรงเทียน

ทะเลแปร

สังกัดช่อง 7 เอชดี (2549-2562) นักแสดงอิสระ (2562-ปัจจุบัน)

วาร์ปนิว วงศกร พระเอกหนุ่ม ซิกแพคแน่น

Instagram : new_wongsakorn

รวมภาพสุดแซ่บ นิว วงศกร หล่อ ขาว กล้ามแน่นๆ