Numphung bewicked นางแบบสาวสวย หน้าคม หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

Numphung bewicked นางแบบสาวสวย หน้าคม หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

January 26, 2024 Off By admin

Numphung bewicked ยกให้เธอเป็นอีกหนึ่งสาวสุด Hot ของวงการ ในโลก Online ขณะนี้ ด้วยถ่วงท่า Style ของเธอ ที่เราบอกได้คำเดียวว่าเด็ด Zab เกินต้านเร่าร้อนแบบจัดเต็ม ชนิดที่เรียกได้ว่าอวดหุ่นสุด Zab ท้าลมหนาวกระแทกตาเราเลย และไม่เพียงแค่รูปร่างที่มีเสน่ห์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

เธอยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจในมุมมองใหม่ๆ ที่ใครหลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้สัมผัสหรือว่ารู้จักตัวตนของ Numphung เราก็พร้อมที่อยากจะพาทุกท่านไปร่วมเปิดประสบการณ์ ที่เรากล้ารับประกันเลยว่าคุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

สาว Beautiful จากตัวเมือง Chiang Mai Numphung  มีผิวพรรณที่ขาวผ่อง Aura ทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผิวพรรณของเธอถึงนวลเนียนละออมากขนาดนี้ รวมไปถึงเจ้าตัว แม้เพิ่งจะเข้าสู่วงการได้เพียงไม่นาน แต่เธอก็ได้รับความ Popular อย่างล้นเหลือ ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังมีสัดส่วนที่สะท้านตราตรึงใจพวกเรา เหล่า Fan club ได้เป็นอย่างดีจนเราต้องยกให้เธอคืออีกหนึ่งสาวที่ได้รับความ Popular อย่างท่วมท้น

นิสัยส่วนตัวของ Numphung นั้นเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความ Chill สบายๆ ถึงแม้ว่ารูปร่างและสัดส่วนของเธอจะ Zab แบบเร่าร้อน และเผ็ดเกินต้านก็ตามแต่เธอก็ยังชื่นชอบ ความสบายตาม Style ของเธอ และเธอยังชอบดูแล Take care แฟนคลับด้วยเช่นกัน เราจึงได้เห็นเธอมักจะออกมาตอบ Comment แฟนๆ ทุกคน

จึงทำให้เราเห็นได้ว่าถึงแม้ว่าเธอจะไม่ว่างขนาดไหนเธอก็ยังต้องปลีกเวลาเพื่อที่จะมาคอย Take care แฟนทุกคนของเธอ ที่คอยให้การ Support รวมไปถึงการ Support ของเธอด้วยดีอย่างเสมอมานั่นเอง และในตรงจุดนี้เองก็ยิ่งทำให้ Numphung ครองใจหัวใจของแฟนทุกคนทั้งหมด

นอกจากใบหน้าของ Numphung แล้ว ที่เราขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ดูดีมีเสน่ห์ Zab เกินต้าน มาพร้อมกับ ดวงตากลมโต จมูกโด่ง ริมฝีปาก ที่มีความเอิบอิ่ม นั้นก็ยิ่งทำให้เราสั่นสะท้านไปไปกับความ Beautiful แบบจัดว่าดูดีและโดดเด่นซะเหลือเกินของเธอ

ควบคู่กันกับรูปร่างที่ได้สัดส่วน ทั้งหน้าอกที่มีขนาดล้นทะลัก โดยเฉพาะเธอใส่เสื้อผ้าแบบ Sexy ยิ่งเสริมให้ Numphung ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมด้วยหน้าท้องที่ไม่มีไขมันให้เราได้เห็น แบบระคายเคืองตานั้นก็ยิ่งทำให้เราอยากจะเข้าไปสัมผัสเช่นเดียวกัน

ในยามว่าง Numphung มักจะออกไปทานอาหารที่ Cafe รวมไปถึงถ่ายรูป Post ภาพสบายๆ ในยามว่างๆ เพื่อผ่อนคลายสมอง รวมไปถึงเธอยังชื่นชอบในเรื่องของการท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน เจ้าตัวมักจะอวดหุ่นสุด Zab โชว์ผิวพรรณความขาว Aura ฟุ้งๆ อยู่รอบตัว Numphung ผ่านทางริมทะเลซึ่งเราเห็นว่า ล่าสุดก็ดูเหมือนเธอจะไปเที่ยวที่จังหวัด Chonburi เพราะเจ้าตัวได้ Post ภาพลงผ่านทางช่องทางส่วนตัวด้วยพร้อมด้วยยอดผู้ Follow ของเธอ และยอด Like ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วไปตามๆ กัน

ผลงาน Numphung bewicked

ปัจจุบัน Numphung มีผลงาน Modeling ที่ถือได้ว่าโดดเด่น ด้วย Style การ Post ของเธอ ที่ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าและท่าทางของเธอ ทำออกมาได้อย่างดูดีและมีเสน่ห์ ทำให้เจ้าตัวได้รับความ Popular อย่างมาก รวมไปถึง Performance ทางด้านการ Review Numphung ก็มีเช่นเดียวกัน และยังคงมีผลงาน Pretty ให้เราได้เข้าไปสอดส่องเธอด้วย รับรองว่าคุณจะต้องไม่มีผิดหวังกับ Performance ของเธอและผลงาน Review ที่เจ้าตัวทำออกมาได้ดี

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Supitcha Boonkumphoung  (Numphungbewicked)

Instagram : namphungbwk