Nut Jhansombat หนุ่มหล่อนักรีวิว งานดี ถูกใจสายแม่ยกตัวจริง 

Nut Jhansombat หนุ่มหล่อนักรีวิว งานดี ถูกใจสายแม่ยกตัวจริง 

August 25, 2023 Off By admin

Nut Jhansombat นั้นเป็นนัก Review หน้าใหม่อีกหนึ่งท่านที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเขานั้นมี Style เป็นของตัวเองที่ดู Fin แถมยังเป็นนัก Review สินค้าสายอาชีพอีกด้วย ซึ่งในตอนนี้ก็มีหลากหลายผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่เขาได้ถ่ายรูปคู่กับสินค้าบนโลก Online และมี Performance โดยรวมมากมายที่น่าจับตามอง ซึ่งเป็นผู้ชายที่อยู่ในกระแสในตอนนี้มากๆ เลยทีเดียว

หนุ่ม Donut หน้าตี๋นัก Review คนนี้ ถือว่ามี Performance ที่มีดีเป็นอย่างมากจนหลายๆ คนก็อยากจะรู้ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวของเขาแบบอลังการ แต่เชื่อไหมว่าตัวเขานั้นบนโลก Social มีเนื้อหาข้อมูลส่วนตัวน้อยมากเลยทีเดียว นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา สำหรับเราทางระบบได้ทำการสืบต่อความเป็นตัวตนของเขาเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากใครที่ต้องการอยากจะเข้ามา Follow  ก็สามารถเข้ามารู้จักผู้ชายคนนี้ผ่านทางบทความของเรากันได้เลย

  • ที่อยู่อาศัย Bangkok Thailand
  • รูปแบบงาน นัก Review สินค้า นักการตลาด Online นายแบบ
  • ช่องทางการ Follow  Instagram และ Twitter
  • สถานภาพในปัจจุบันมีคู่แล้ว
  • อายุโดยประมาณ 15 – 20 year
  • ส่วนสูง 170
  • น้ำหนัก 62

จุดเด่นของ DoNut นั่นก็คือความหล่อความขาวความใส ซึ่งเขานั้นเป็นนายแบบหน้าใหม่ที่มีกล้ามเนื้อที่สวยเพรียวบางและดูมี Style ดูดีเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเขาคนนี้นั้นมีรูปแบบการนำเสนอ Performance แบบ Fin  มีทั้งการถ่ายรูปสายวาบหวิวคู่กับผลิตภัณฑ์สินค้าหรือแม้กระทั่งการทำงานด้วยการโชว์สินค้าและการ Caption  ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์โดยตรง จึงทำให้ผลงานของเขามี Style ที่โดดเด่นแบบสุดๆ ซึ่งทำให้กลุ่มผู้เข้ามาว่าจ้างถูกใจเป็นอย่างมาก ซึ่งในอนาคตก็คาดว่าจะมีผลงานใหม่ๆ ออกมาเพิ่มเติมบนโลก Online  เพราะว่าในตอนนี้มีกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ Contact เข้ามาเพิ่มเติมเช่นเดียวกัน

Performance ของผู้ชายสุด Hot ในช่วงนี้ มีผลงานที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ากลุ่มลูกค้าเข้ามาอย่างหลากหลายของจริง มีทั้งผลงานที่ว่าจ้างให้ถ่ายแบบคู่และมีให้ถ่ายคู่กับสัตว์เลี้ยงก็มีเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะผลงาน ที่นำเสนอเกี่ยวกับการ Review สถานที่พักผ่อนหย่อนใจและการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง ซึ่งเป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่มี Style การทำงานและการ Model ที่น่าสนใจ ในตอนนี้ Donut นั้นมีขายกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่กำลังมาแรงของจริงเลยทีเดียว จากบอกความข้างบนนี้ที่ใครได้อ่านแล้วจะต้องตกหลุดรักในความ Cute ของ Donut เข้าอย่างจัง เพราะหนุ่มคนนี้ไม่มีที่ติเลยที่เดียว ทั้งด้าน Performance และหน้าบอกเลยว่า เต็มสิบไม่มีหักเลย ใครหลายคนที่ยังไม่คุ้นหน้าคุ้นตา ทางเราอยากจะแนะนำ หนุ่ม Donut ให้อยู่ในอ้อมใจสักนึงคน ถ้าได้รู้จักเขาแล้วก็อยากที่จะสมัครเป็น Fan club เขาอย่างแน่นอน นอกจากจะ Review สินค้าแล้ว เขายังมีอีกนึงมุมที่ดูอบอุ่น เขาเลี้ยงสัตว์ที่เขารักไว้ และดูแลเป็นอย่างดี เขาเป็นหนุ่มที่น่าอยู่ใกล้สุดๆ 

Donut มีงานอดิเรกคือการเลี้ยงน้องแมวอยู่ที่บ้านและยังมีน้องหมาอีก 2 ตัวที่อยู่ด้วยกันอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันน้องแมวของเขานั้น ก็กำลังจะเป็นดาราตัวตึง ซึ่งเรียกได้ว่าทั้งเจ้าของทั้งสัตว์เลี้ยงกลายเป็นดาวเด่น พร้อมกันเลยทีเดียว ส่วนอาหารการโปรดนั้นคือหมูกระทะ สถานที่ Travel ที่ชอบไปบ่อยก็คงจะเป็นทางด้านห้างสรรพสินค้ารวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวตามฤดูกาล Style ธรรมชาติ เขาเป็นหนุ่ม Hot ที่ชื่นชอบบรรยากาศและการเดินทาง บอกเลยว่าคุณนั้นไม่ควรพลาดในการเข้ามา Follow ผลงานของ Donut โดยตรง

ช่องทางการติดตาม Nut Jhansombat         

Instagram : donutkub59

Twitter : ด.ช.โดนัท