เปิดประวัติ ออม นฤดม เทรนเนอร์หนุ่มหุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่นมาก เห็นแล้วใจละลาย

เปิดประวัติ ออม นฤดม เทรนเนอร์หนุ่มหุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่นมาก เห็นแล้วใจละลาย

December 21, 2022 Off By admin

ยุคนี้เราต้องยอมรับเลยว่าไม่ว่าจะชายหรือหญิง หรือเพศทางเลือกอื่น ทุกคนต่างต้องการดูแลตัวเองให้สุขภาพดีแข็งแรง หุ่นดี บุคลิกภาพดีด้วยกันทั้งนั้น นั่นทำให้อาชีพการเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส เติบโตขึ้นมาด้วย เทรนเนอร์ยุคนี้ไม่เพียงแค่หุ่นดีเท่านั้น ยังหน้าหล่อ หน้าตาดีอีกด้วย เหมือนกับคนนี้ ออม นฤดม หนุ่มเทรนเนอร์ที่ใครเห็นก็อยากจะมาเทรนด้วยกันทั้งนั้น

วาร์ป

ออม นฤดม หนุ่มเทรนเนอร์คนนี้ ใครอยากได้วาร์ปไม่ต้องห่วง เราเตรียมมาให้แล้ว กดติดตามน้องเค้าได้ที่ IG: ommzaa บอกเลยว่างานดีมาก

รีวิว

หนุ่ม ออม นฤดม คนนี้ เรายอมเลยว่า ทุกอย่างของเค้าดีหมด จนสามารถเข้าสู่วงการบันเทิงได้เลย ไล่มาจากหน้าต่อที่หล่อเข้มมมาก แบบดาราเกาหลีผสมไทย โครงหน้าที่เป็นเหลี่ยมกรามชัดเจน หน้าผากนูนเด่นขึ้นมาเป็นสันทำให้หน้าดูคมคายดูน่าค้นหามาก คิ้วเข้มกันทรงเป็นเส้นตรงเด่น ดวงตาสองชั้นขนตาบางไปนิด ดวงตาดำที่เต็มไปด้วยความมั่นใจเต็มสิบ ดูเป็นคนที่มีความแข็งแกร่ง ทางด้านจิตใจ มีความเป็นผู้นำไม่กลัวเกรงต่อสิ่งใดเลย จมูกดั้งโด่งขึ้นเป็นลำสันฐานสามเหลี่ยมสวยงาม ปลายจมูกตัดลงมาพอดีกัน ปากกว้าง ริมฝีปากหนาอวบ ปากเป็นอมชมพูเล็กน้อย(แสดงถึงสุขภาพที่ดี) หุ่นจัดว่าสมราคาเทรนเนอร์ตัวท็อป โครงร่างสมส่วน กล้ามเนื้อถูกลีนอย่างดีตั้งแต่ไหล่ คอ ปีกหลัง กล้ามเนื้อแน่น แขนกล้ามเนื้อแน่นทุกส่วน เส้นเลือดขึ้นกันเลย กล้ามอกแน่นทั้งสองข้าง กล้ามท้องขึ้นชัดเจนเป็น ซิกส์แพ็ค ด้านข้างก็ถูกลีนไขมันออกไปจนหมดไม่มีส่วนเกินให้เห็นเลย ขาไม่ใหญ่มาก กล้ามเนื้อขาดูแน่นดูพอดีไม่เกินจนกลายเป็นนักกล้าม ผิวไม่ขาวมากแต่ความเนียนทั้งตัวน่าลูบไล้มากจริง

ผลงาน

เท่าที่เราเข้าไปติดตามมา ออม นฤดม คนนี้จัดว่าเป็นเทรนเนอร์หน้าหล่อที่มีฝีมือการเทรนเนอร์ดีไม่แพ้ใครเลย ผลงานของน้องเค้าในการเทรนลูกค้าที่มาใช้บริการก็เห็นอยู่ว่าทำให้หุ่นดีขึ้นได้จริง ใครอยากหุ่นดี แนะนำว่าลองเข้าไปคุยกับน้องเค้าได้ น้องทำอยู่ฟิตเนสแห่งหนึ่ง นอกจากจะเทรนดี หุ่นดีแล้ว น้องเค้าจะมีการลงคลิปผลงานการเทรนเนอร์ตัวเองให้คนอื่นได้ติดตามกันด้วย ใครสนใจเข้าไปดูในไอจีได้เลย หุ่นนี้กล้ามแน่นมาก เซ็ตภาพที่น่าจะแจ้งเกิดให้กับน้องเค้าได้เลยก็คือ เซ็ตภาพที่น้องเค้าเล่นคอสเพลย์เป็นสไปเดอร์แมน หุ่นนี้กล้ามแน่นเป็นมัด แถมยังดูมาดแมน เข้มแข็งเหมือนกับสไปเดอร์แมน ฮีโร่เพื่อนบ้านที่แสนดีอีกคนหนึ่งเหมือนกัน แถมยังหน้าหล่ออีกต่างหาก อยากให้จะให้สไปเดอร์แมนคนนี้มาช่วยจัง เชื่อว่าสาวน้อย สาวใหญ่ เก้งกวาง บ่างชะนี คงคิดแบบเดียวกัน

นอกจากนี้ ออม นฤดม เค้ายังเคยไปออกรายการทีวีมาแล้วด้วยนะ รายการเกมโชว์วาไรตี้แห่งหนึ่ง ที่บอกเลยว่าเจ้าตัวหล่อมาก ไม่แปลกที่อีพีนั้นยอดคนดูจะเยอะ แถมยังดูมีออร่า ราศีดาราจับด้วย น่าสนใจมากว่า หากเค้ามีโอกาสจะเข้าวงการบันเทิงได้ไหม หล่อ ล่ำ ดูสะอาด ดูเกาหลีแบบนี้ไม่น่ายากนะเอาจริง นอกจากงานเทรนเนอร์ เค้ายังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีไลฟ์สไตล์น่าสนใจมาก การท่องเที่ยวเพื่อเปิดโลกใบใหม่น่าจะเป็นอะไรที่หลายคนชอบ เค้าก็ชอบเหมือนกัน ไปเที่ยวทั้งในและต่างประเทศเพื่อหาประสบการณ์ให้กับตัวเอง แถมยังมีภาพหล่อ ในแต่ละมุม แต่ละชุดมาให้เราได้ติดตามกันด้วย ไปเจอภาพที่ไปเที่ยวภูเก็ต หนุ่มหล่อยืนอยู่ริมทะเลถอดเสื้ออวดมัดกล้ามผิวสีแทนเข้มทำให้หล่อแบบเข้มไปอีก

ช่องทางติดตามเทรนเนอร์หนุ่มหุ่นแซ่บ

Instagram : ommzaa.163cm