เปิดประวัติ Orathai Chadum สวย น่ารัก เซ็กซี่ หุ่นดี แบบครบสูตรมากที่สุด

เปิดประวัติ Orathai Chadum สวย น่ารัก เซ็กซี่ หุ่นดี แบบครบสูตรมากที่สุด

December 15, 2022 Off By admin

มาอีกแล้วสำหรับ เน็ตไอดอลที่เราต้องยอมรับความแซ่บในตัวเธอเลยทีเดียว แซ่บจนเฟสเก่าเธอบินล่ะกันคิดดู ใครอยากจะติดตามเธอคนนี้ ชื่อว่า Orathai Chadum เธอคนนี้จะเด็ดแค่ไหน สวยแรงแค่ไหน เราบอกเลยว่ามีวาร์ปมาให้กดติดตามกันด้วย

วาร์ป

ใครอยากกดติดตามสาวสวย เซ็กซี่คนนี้ เรามีวาร์ปมาให้ กดเช็คของแล้วด้วยกดติด เห็นชัดเจน ตามไปดูต่อได้ที่ Facebook:Orathai Chadum , facebook fanpage:Kikky SizS , IG:@sizskikky

รีวิว

น้องคนนี้เราจัดว่าเป็นคนที่สวย น่ารัก เซ็กซี่ หุ่นดี แบบครบสูตรมากที่สุดคนหนึ่ง โครงหน้ารูปไข่สวยงามเนียนกริบทุกส่วน หน้าผากที่โหนกนูนได้ที่ สวยเด่นแต่ไกล คิ้วเข้มมากกันคิ้วเป็นเส้นโค้งนิดๆ กำลังดี ดวงตากลมโตสวยงามมาก ขนตางอนยาวหนา เปิดดวงตาให้เห็นชัดเจนมากขึ้น ดวงตาดำของเธอกลมโต ตาใสมาก เลยทำให้เวลาเธอถ่ายทอดอารมณ์ออกมาไม่ว่าจะเป็นสวยงาม เซ็กซี่ ยิ่งทำให้เรารู้สึกถึงออร่าของเธอได้อย่างสวยงามมากจริง จมูกใหญ่สวยมาก ทั้งดั้งโด่ง และปลายจมูกที่กำลังดี ตัดเข้าทรงสวยงาม ปีกจมูกเก็บทรงอย่างดี ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากบางเฉียบ ปากเจ่อเสน่ห์มีให้เห็นบ้างเล็กน้อย มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มสวยงาม เวลายิ้มเลยเหมือนเธอยิ้มกว้างกว่าเดิม แม้จะยิ้มจางก็น่ารัก

หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้หุ่นดีจริงไม่แปลกที่เธอจะได้รับงานเป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายแบบเสื้อผ้าเยอะเลย ไล่มาจากหุ่นที่แม้จะเป็นสาวผอมบางกรอบ แต่อย่างอื่นไม่ใช่ หน้าอกขนาดใหญ่ เราบอกได้เลยว่าใหญ่มาก ทั้งอวบแน่น ขาวจนเห็นเส้นเลือดคิดดูล่ะกัน ขนาดน่าจะประมาณคัพซี เป็นอย่างน้อย จัดว่าเด็ด หน้าท้องไม่มีไขมันเลย สมกับการเป็นนางแบบ สะโพกใหญ่กำลังสวย แถมยังงอนขึ้นมาอีกต่างหาก ผิวขาวเนียนทั้งตัว กระจ่างใส แบบไม่มีรอยตำหนิเลยสักจุดเดียว

ผลงาน

น้องกิ๊กกี๊ไซส์เอส คือชื่อในวงการของเธอ บอกเลยว่าเธอทำผลงานได้ร้อนแรงมาก จนทำให้ Tiktok เธอบินมาแล้ว ไอจีก็บินมาแล้ว ตอนนี้เธอกำลังปั้นใหม่ ขอให้พี่น้องขาหื่นเข้าไปช่วยกดติดตามเธอกันด้วย จะได้มีกำลังใจทำผลงานอื่นมาให้เราเสพกันได้อีกเยอะเลย เราไปส่องมาไม่ว่าจะช่องทางไหนมันก็ร้อนแรง เซ็กซี่จนดูเพลินมาก

เริ่มจากใน Tiktok ก่อน เธอใช้ชื่อว่า kikysizs19 เธอบอกว่าอันนี้เพราะอันที่เธอเล่นประจำปลิว ยอดติดตามกำลังพปได้ดีประมาร เจ็ดพันนิดหน่อย เราไปส่องมาคลิปน่าดูคงเป็นคลิปที่น้องเค้าให้กำลังใจใครสักคน เอาจริงใบหน้าน่ารักทำเอาเราหลงไหล ยังไม่พอ เสื้อสีเขียวที่มัดรอบอกจนดันขึ้นมา ทำเอาเราแทบไม่ได้มองหน้าเธอเลยทีเดียว คลิปนี้ถ่ายเล่นในสระว่ายน้ำแห่งหนึ่ง น้องมาในชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำรัดรูปเน้นเชียว บอกตามตรงว่า เราไม่ได้ดูอะไรเลย เพราะเธอเล่นเดินเขย่งเข้ามาใกล้ เรามองอยู่ที่เดียวนั่นแหละมันกระเพื่อมได้น่ามองมาก คลิปนี้ก็เด็ด เป็นคลิปที่เธอถ่ายเล่นกับเพื่อนเธออีกสองคน ที่เรามองว่าเธอเด่นสุดเลย เอาจริง เราไม่ได้มองอะไรเลย เธอเล่นก้มตัวแล้วเขย่าตัวแบบนั้น มองได้ที่เดียวจริง มันกระเพื่อมใหญ่ ได้น่ามองมาก ตามไปดูในไอจีกันต่อ อันนี้ก็ดีเลย เป็นภาพงานที่น้องถ่ายอยู่ริมน้ำตกในเสื้อครึ่งตัวสีขาวเซ็กซี่มาก หน้าท้องแบนเรียบ อารมณ์ประมาณนางไม้สุดเซ็กซี่มาก เห็นแล้วมันใช่

ช่องการติดตาม

Instagram :sizskikky