เป้ ทวีฤทธิ์ นักแสดงหล่อเข้ม หุ่นน่าเจี๊ยะ เห็นเเล้วเป็นต้องหิว

เป้ ทวีฤทธิ์ นักแสดงหล่อเข้ม หุ่นน่าเจี๊ยะ เห็นเเล้วเป็นต้องหิว

November 9, 2021 Off By admin

เป้ ทวีฤทธิ์ นักแสดงหล่อเข้มงานดีซิกแพคน่าสัมผัส เขาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทรงอิทธิพลอย่างมากในวงการบันเทิงไทย หนุ่มหล่อคนนี้เข้าวงการมาอย่างยาวนานนับสิบปี เขามีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ต่างรู้จักกับนักแสดงมาดเข้มคนนี้เป็นอย่างดี นักแสดงมาดเข้มคนนี้ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว โดยรับบทเป็น กานต์ และด้วยฝีมือการแสดงที่โดดเด่นจึงทำให้เขาไต่ระดับขึ้นเป็นซุปตาร์ได้อย่างง่ายดาย และได้มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ต่อมาในปี 2558 นักแสดงมาดเข้มคนนี้ก็ได้เถิดฉายออร่าความปังอีกครั้งสู่ผลงานระดับโลกอย่างเรื่อง สิ้นแสงฉาน หรือ Twilight Over Burma เป็นภาพยนตร์แนวชีวประวัติที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับชื่อดังอย่าง ซาบินี แดร์ฟลิงเกอร์ อีกทั้งยังได้ประกบคู่กับนางเอกดังระดับโลกอย่าง มารีอา เอริช นักแสดงสาวสวยจากเยอรมนี ความแซ่บของหนุ่มคนนี้ยังไม่จบเพียงเท่านั้นในปีเดียวกันเขาได้ปรากฏตัวอีกครั้งในภาพยนตร์ระดับชาติอย่างเรื่อง บางระจัน โดยรับบทเป็น เจิด หรือ อูทิน และด้วยฝีมือการแสดงที่ปังปุริเย่ จึงทำให้หนุ่มคนนี้ฮอตอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

เป้ หนุ่มหล่อมาดเข้มคนนี้มีชื่อจริงว่า ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ ฟ้าประทานให้คนหล่ออย่างเขามักเกิดในวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ 2526 ปัจจุบันเขาอายุ 38 ปี นักแสดงมาดเท่คนนี้เขาเป็นถึงทายาทของ เนรัญชลา เถลิงศักดิ์ อีกทั้งยังเป็นหลานคนโปรดของ พล.อ.อ. ทวี จุลละทรัพย์ ในส่วนของประวัติการศึกษาหนุ่มคนนี้ได้เข้าเรียนในระดับชั้นมัธยมที่โรงเรียนราชวินิตวิทยาลัย และหลังจากคุณปู่ได้เสียชีวิตลงเขาก็ได้ย้ายไปเรียนที่โรงเรียนประจำในช่วงชั้นมัธยมที่ 2 ที่ Aldenham School แต่หลังจากที่เรียนอยู่ได้ไม่กี่ปีเขาก็ได้ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนอย่างกะทันหันเพื่อไปเรียนต่อในด้านดนตรีที่เขาชื่นชอบ หลังจากที่เขาอยู่ประเทศอังกฤษได้นานกว่า 10 ปี เขาก็ได้เริ่มย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ไทยอย่างถาวร และได้หางานด้วยการเริ่มเป็นติวเตอร์สอนภาษาต่างประเทศ

จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการของ เป้ ทวีฤทธิ์ ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ด้วยความที่เขาเป็นถึงทายาทนักแสดงรุ่นเก๋าจึงทำให้เขาเข้าสู่วงการได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเริ่มถ่ายแบบเป็นจุดเริ่มต้นเพียงแค่สลัดผ้าถ่ายแบบโชว์กล้ามหน้าท้องแน่นๆ ก็ทำให้หนุ่มคนนี้ดังเป็นพลุแตกได้เพียงชั่วข้ามคืน นอกจากจะเป็นนายแบบแล้วเขายังมีความสามารถในเรื่องของการเอนเตอร์เทนด้วย จนมีผู้ใหญ่หลายท่านให้โอกาสเขาได้มาเป็นหนึ่งในนักจัดรายการวิทยุจนมีชื่อเสียงโด่งดัง และทำให้เขาได้มีโอกาสเข้ามาแสดงละคร และเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว

ในส่วนของเรื่องชีวิตส่วนตัวนั้น เป้ ทวีฤทธิ์ นี้ได้สร้างรักกับสาวคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวผู้โชคดีคนนั้นมีชื่อว่า แคท เคทลิน ลีฮาร์ซ เธอมีดีกรีเป็นถึงนักแสดงสาวสวยสุดมั่นชาวอเมริกัน หลังจากคบหาดูใจกันนานกว่า 2 ปีเขาทั้งคู่ก็ได้จดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยไร้พิธีสมรสอย่างเป็นทางการ โดยทั้งคู่ได้ให้เหตุผลว่าการจัดพิธีแต่งงานไม่มีความจำเป็นที่จะต้องนำเงินหลักแสนหลักล้านมาจัดพิธี อยากนำเงินส่วนนั้นไปซื้อบ้านอยู่เป็นหลักเป็นแหล่งจะดีกว่า ในส่วนของผลงานล่าสุดของหนุ่มคนนี้ก็ได้ออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่านทางช่อง HD36 โดยละครดังกล่าวมีชื่อว่า แพศยา สำหรับแฟนคลับคนไหนที่พลาดชมละครเรื่องนี้ ก็สามารถเข้าไปชมย้อนหลังได้ที่ PPTVHD36 รับรองว่าเผ็ดดุเดือดอย่างแน่นอน

วาร์ป เป้ ทวีฤทธิ์ นักแสดงหนุ่มหล่อเข้ม หุ่นแซ่บมากเวอร์

Instagram : paedaweerit

อัลบัมภาพ เป้ ทวีฤทธิ์ ดาราชายหุ่นแซ่บ หล่อเข้มดีต่อใจ (คลิกดูรูปใหญ่)