เปิดวาร์ป น้องขนมแป้ง อัมพิกา เน็ตไอดอลสาวพราวเสน่ห์ สวยเป๊ะ เซ็กซี่เกินต้าน

เปิดวาร์ป น้องขนมแป้ง อัมพิกา เน็ตไอดอลสาวพราวเสน่ห์ สวยเป๊ะ เซ็กซี่เกินต้าน

December 22, 2022 Off By admin

ชวนเปิดวาร์ปอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสวยพราวเสน่ห์ อย่าง “น้องขนมแป้ง อัมพิกา” ซึ่งอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนมาโดยตลอด ไม่ว่าเธอจะหันไปทำอะไรก็ตาม ดูเหมือนจะมีแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอยู่ด้านหลังอย่างเหนียวแน่นเสมอ จึงเป็นเรื่องธรรมดาหาก “น้องขนมแป้ง อัมพิกา” จะประสบความสำเร็จภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทะยานสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวชื่อดังอีกคนหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว

ที่สำคัญยังเคยผ่านเวทีประกวดด้านความงามมาหลายแห่งอีกด้วย จนกลายเป็นขวัญใจของคนหมู่มากไปแล้วด้วยซ้ำ ทางเราจึงอยากชวนทุกท่านมาทำความคุ้นเคยกับเธอกันอีกสักหน่อย รับรองคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธออย่างแน่นอน จนไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบคนอื่นๆ อีกต่อไป

หากใครเคยติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาอย่างต่อเนื่อง น่าจะเคยเห็นผลงานของ “น้องขนมแป้ง อัมพิกา” กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเธอเคยฝากผลงานอันลือเลื่องเอาไว้เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบทั้งหลาย ที่ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับต้องเสียอาการไปตามกันเลยทีเดียว

ซึ่งด้วยความที่เธอมีหน้าตาสวยงาม หุ่นเป๊ะปัง บวกกับผิวพรรณดี ย่อมทำให้ผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ออกมาควรค่าแก่การรับชมเป็นพิเศษ จึงไม่แปลกหากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจะมีผลงานการถ่ายแบบออกมาแทบไม่เคยขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบแฟชั่น หรือผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ก็ตาม ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวตนของเธอ อย่าลืมตามไปช่วยสนับสนุนผลงานกันด้วย เพื่อให้เธอมีอนาคตสดใสราบรื่นยิ่งกว่าเดิม

ต้องขอบอกเลยว่า “น้องขนมแป้ง อัมพิกา” เป็นคนที่มีความสามารถครบเครื่องรอบด้านจริงๆ เพราะไม่เพียงแค่มีความโดดเด่นด้านการถ่ายแบบเท่านั้น แต่เคยผ่านประสบการณ์ประกวดแข่งขันประชันความงามบนเวทีชื่อดังมาแล้วเพียบ โดยเคยคว้าตำแหน่ง “Miss Star ปราจีนบุรี 2022” มาครอบครองได้สำเร็จ แถมยังเคยติดอันดับ “Top 10 Poppular vote Miss star Thailand” อีกด้วย จึงเป็นหนึ่งในเครื่องการันตีความสำเร็จของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว แต่นอกเหนือจากความสำเร็จทั้งหมดที่กล่าวมาแล้ว ปัจจุบันเธอเข้าร่วมประกวด “Miss Grand เมืองอุตรดิตถ์ 2023” ด้วยเช่นกัน แต่จะประสบความสำเร็จในการประกวดบนเวทีนี้หรือไม่นั้น คงต้องเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป

ทุกท่านน่าจะทราบกันดีแล้วว่าเน็ตไอดอลสาวคนที่กล่าวมามีความสามารถรอบด้าน ทั้งการประกวดนางงาม การถ่ายแบบ หรือแม้กระทั่งผลงานในด้านอื่นๆ อีกมากมาย สำคัญที่สุดคือปัจจุบันกำลังเข้าร่วมประกวด “Miss Grand เมืองอุตรดิตถ์ 2023” แต่การคว้าตำแหน่ง Miss Grand ประจำเมืองอุตรดิตถ์ มาครอบครองนั้น จำเป็นต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ เยอะพอสมควร

เนื่องจากทราบมาว่ามีผู้เข้าร่วมประกวดแข่งขัน “Miss Grand เมืองอุตรดิตถ์ 2023” เป็นจำนวนมาก จึงน่าจะทำให้การคว้าแชมป์ยากขึ้นไปอีก แถมจากที่ลองไปส่องๆ ช่องทางโซเชียลมีเดียของ Miss Grand เมืองอุตรดิตถ์ พบว่านางงามแต่ละคนมีความสวยงามทั้งนั้นเลย อย่างไรก็ตามแฟนคลับยังคงให้การสนับสนุน “น้องขนมแป้ง อัมพิกา” เหนียวแน่นเหมือนเดิม พร้อมกับหวังให้เธอประสบความสำเร็จในการประกวดแข่งขันบนเวทีนี้

ส่วนท่านไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้องขนมแป้ง อัมพิกา” เพิ่มเติม ทางเราอยากชวนไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย อันประกอบไปด้วย Facebook และ Instagram จากการที่ลองเข้าไปส่องวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาก่อน เห็นชัดเลยว่ายอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยเฉพาะในระหว่างที่เธอกำลังเข้าร่วมการประกวดนางงาม จะมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นรวดเร็วเป็นพิเศษ ปัจจุบันมียอดการติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Facebook เป็นจำนวนกว่า 1.7 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ช่องทาง Instagram ก็มียอดการติดตามค่อนข้างเยอะเช่นเดียวกัน

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Pang Aumpika

Instagram : pang_aumpika