ประวัติ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพาภรรยาสาวสวยสุดแซ่บของหนุ่มกวินท์

ประวัติ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพาภรรยาสาวสวยสุดแซ่บของหนุ่มกวินท์

December 21, 2020 Off By admin

สาวสวยตัวเล็กสุดแซ่บ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาสาวสวยของหนุ่มกวินท์ นั่นเอง เรามาทำความรู้จักกับเธอกันเลยปุ้มปุ้ย พรรณิภา อรุณวัฒนชัย  สาวสวยสุดแซ่บตัวแม่  ที่ใครหลายๆคนต่างก็รู้จักเธอคนนี้  เธอเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆผิวขาว หน้าตาดี ใครเห็นต่างก็ต้องหลงรัก เพราะเธอมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ เธอเป็นสาวหวาน ขี้อ้อน  เธอเป็นสเปกของหนุ่มไทยหลายๆคนก็ว่าได้  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่นการแต่งตัว ไลฟ์สไตล์ของเธอ

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เธอเป็นผู้หญิงพูดตรง แสดงออกชัดเจนจนทำให้ใครหลายๆคน คิดว่าเธอเป็นสาวเซ็กซี่ แต่จริงๆแล้วเธอเป็นผู้หญิงขาลุย สู้คน ความลับของเธออีกเรื่องที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็เป็นเหมือนเธอ นั่นก็คือ ว่ายน้ำไม่เป็น แต่เธอชอบไปเที่ยวทะเล ถ่ายรูปใส่บิกินี่  โดยให้เหตุผลว่าความรู้สึกที่หลากหลายอารมณ์  เศร้า  เหงา สนุก และโรแมนติก

ประวัติของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา  สาวเซ็กซี่ตัวแม่ 

ชื่อจริง พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย   ชื่อเล่น  ปุ้มปุ้ย   อายุ 30 ปี  (ลูกครึ่งไทย-จีน) ส่วนสูง 160 ซม.น้ำหนัก 40 กก. เรียนจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต  เธอเป็นคนจังหวัดปราจีนบุรีโดยกำเนิด แล้วมาโตที่กรุงเทพ เธอมีพี่สาว 1คน  ความสามารถพิเศษ ร้องเพลง เล่นกีตาร์

สำหรับเรื่องความสวยของเธอ เธอยอมรับว่ามีศักยกรรมจมูกและทุบโหนก เท่านั้น ส่วนตาสองชั้นและหน้าอกของเธอ เป็นของแท้ที่แม่ให้มา การฉีดโบท๊อกซ์ และร้อยไหม  เพื่อให้หน้ากระชับเข้ารูปมากขึ้น  ส่วนเรื่องหุ่นเป็นคนไม่ค่อยออกกำลังกาย แต่โชคดีที่เราเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว กินเยอะ กินเก่ง กินเท่าไรก็ไม่อ้วน  จนหลายๆคนต่างพากันอิจฉาหุ่นของเธอ

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เจ้าแม่ถ่ายแบบ

ปุ้มปุ้ย เจ้าแม่แฟชั่น ส่วนใหญ่เธอจะรับงานถ่ายแบบ เดินแบบ งานแสดงอยู่แล้ว แต่ที่จะเห็นเธอบ่อยๆ คุ้นหน้าคุ้นตาก็คือการถ่ายแบบเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ดังต่างๆในออนไลน์ จนเรียกได้ว่าเจ้าแม่แห่งวงการถ่ายแบบร้านในไอจีกันเลย  เธอยืนหนึ่งในเรื่องความแซ่บแล้ว เธอยังมีแคปชั่นเด็ดๆที่ใครหลายๆต่างก็พากันแชร์แคปชั่นของเธอกัน

 ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา  ภรรยาของหนุ่มกวินท์

เรื่องความเผ็ดร้อน ความแซ่บของเธอแล้ว เรื่องบนเตียงเธอก็แซ่บไม่แพ้กันเลย จนทำให้หนุ่มกวินท์ ใจอ่อนทุกครั้งเวลาที่เธออ้อน  มักจะมีโมเมนท์น่ารักๆ ที่แสดงออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่หลายๆคนต้องอิจฉา

เปิดวาร์ป IG ปุ้มปุ้ย สาวเซกซี่ตัวแม่

Instagram : Pantipa Arunwattanachai

อัมบั้มภาพรวม ปุ้มปุ้ย สาวสวยสุดแซ่บ