ประวัติ นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าหวาน อิน สาริน ขาวใสออร่า งานดีมาก

ประวัติ นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าหวาน อิน สาริน ขาวใสออร่า งานดีมาก

June 30, 2021 Off By admin

นักแสดงหนุ่มหล่อ หน้าหวาน อิน สาริน หนุ่มงานดี ผิวขาวใสออร่ามากยิ่งดูก็ยิ่งละมุน ที่ทำเอาสาวๆใจละลายกันเป็นแถว ทั้งหล่อ รวย เก่งความสามารถรอบด้านจริงๆ เป็นผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงก็ไม่ธรรมดา สำหรับ อิน สาริน อีกทั้งเขายังทำธุรกิจส่วนตัวเปิดขายเบเกอรี่แบบออนไลน์เรียกได้ว่าธุรกิจเติบโตขึ้นแบบก้าวกระโดดมาก เขาเป็นนักวางแผนทางด้านการเงินเรียกได้ว่าเงินต่อเงิน ถึงเขาไม่ใช่คนเก่ง แต่เป็นคนแอคทีฟตลอดเวลา

ประวัติส่วนตัว อิน สาริน นักแสดงหนุ่มสุดฮอต

ชื่อจริง-นามสกุล :สาริน รณเกียรติ

ชื่อเล่น : อิน

ส่วนสูง:178 ซม.

น้ำหนัก :60 กก.

จบการศึกษา :ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ระดับอุดมศึกษาที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาออกแบบสถาปัตยกรรม (หลักสูตนนานาชาติ) หรือ International Program in Design &Architecture (INDA) เกียรตินิยมอันดับ 2

อิน สาริน เริ่มต้นจากการเป็นที่รู้จักในฐานะคิวต์บอยหนุ่มสุดฮอตจากสถาปัตย์จุฬาฯด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มหน้าตาดีบวกกับรูปร่างที่ดูดี ผิวขาวออร่ามากไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงฮอตมากขนาดนี้ เขายังมีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหลมากอีกด้วย หากใครได้อยู่ใกล้เขาแล้วบอกได้คำเดียวว่าจะหลงกันแบบหัวปักหัวปำกันเลย

เริ่มเข้าวงการ

อิน สาริน เริ่มมาจากการเป็นดีเจของ Get 102.5 โดยการถูกชักชวนของรุ่นพี่และก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงกับทางช่อง3 ผลงานเรื่องแรกคือ ดวงใจในไฟหนาวและในปี 2562 เขาได้รับโอกาสร่วมแสดงในละครซีรีย์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา ในบทบาท “ภูผา”ซึ่งเป็นพระเอกเรื่องแรกของเขา และก็มีผลงานละครออกมาให้ได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆ

ผลงานเด่น

– ซีรีย์ลูกผู้ชาย รับบท ภูผา

– ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง รับบท เพิ่ม

-ฟากฟ้าคีรีดาว รับบท คิรี

วาร์ป อิน สาริน นักแสดงหนุ่มหล่อ งานดีมาก

Instagram :inpitar

อัลบัมภาพรวม อิน สาริน นักแสดงสุดฮอต