Slocha Anantapong สาวสวยหน้าคม สุดยั่ว ดีกรีความแซ่บร้อนแรง

Slocha Anantapong สาวสวยหน้าคม สุดยั่ว ดีกรีความแซ่บร้อนแรง

July 11, 2023 Off By admin

Slocha Anantapong สาวสวยหน้าคม สุดยั่ว ดีกรีความแซ่บ ที่ต้องยกให้เป็นตัว top ที่หนุ่มๆ หมายปองกับความ sexy เหมือนยกพริกมาทั้งสวนก็ว่าได้ สาวสวยตัวเล็กสุด x หุ่นบาง ผิวเนียนมีออร่า ถือได้ว่าตอนนี้เป็นช่วงขาขึ้นของเธอเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้รับความนิยมชมชอบ พากันกด follow ทั้งชาวไทยและต่างชาติเลยทีเดียว หากใครที่ได้เห็นหน้าคร่าตาแล้วรับรองได้ว่าจะต้องกดหัวใจกันให้ beautiful girl คนนนี้แบบรัวๆ อย่างแน่นอน เพชรพลอย ที่ใครๆ ต่างรู้จักในชื่อนี้เป็นอย่างดีและ งานนี้เอาใจทุกคนจัดวาร์ป ให้แฟนๆ ไปติดตาม Follow กันได้ตามช่องทางนี้เลย Facebook : Slocha Anantapong TikTok: slochapetchploy Instagram : petch__ploy Onlyfans : Sexyploy ผลงานความแซ่บชนิด20+ จัดเต็มทุกคอนเทนต์ รับรองแซ่บสะเด่าถึงใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน ถือว่าเป็นสาวฮอตในเวลานี้เลยก็ว่าได้ เพราะสามารถสร้างสีสันให้กับแฟนๆ ไม่มีผิดหวัง อาจเสียค่าเข้ารับชมสักเล็กน้อยสนนราคาต่อเดือนอยู่ที่ $25 รับรองความแซ่บถึงใจ จนน้ำลายสอกันเลยทีเดียว

หากต้องการดูความสวย Zab เป็นกันเองกับ fan club ที่งานนี้หนุ่มๆ ต่อแถวเข้ามาขอ take a photo ไม่มีหยุดพัก เพราะเสน่ห์และท่าเต้นที่ร้อนแรงของเธอ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก เพชรพลอย บอกได้คำเดียวแดดไทยยังไม่สู้เธอคนนี้ กับการใส่ชุดว่ายน้ำท้าแดดกับบิกินีตัวจิ๋ว ที่เปิดช่วงบนที่โชว์เนินนม ขาวจั๊ว พร้อมลอยสักบนนมชวนมอง ส่วนท่อนล่างที่เห็นนั้นคือแก้มก้นเนียนใส จนอยากเข้าไปตีก้นดังๆ เลยทีเดียว และถือว่าเพชรพลอย เป็นเจ้าแม่คอนเทนต์ใน TikTok อีกด้วย เพราะนอกจากความทะเล้น ขี้เล่น ก็ยังไม่ลืมความ sexy ขยี้ใจเหล่าบรรดาแฟนๆ เรียกว่าลงคลิปเอาใจทุกคนให้น้ำลายไหล และ fin กันทั้งคลิปเลยก็ว่าได้ ยิ่งงานเต้นเชื่อว่าไม่มีผิดหวังกับท่าเต้นสุดเร่าร้อน แซ่บซี๊ด ขยี้ถึงใจผู้ชายทุกท่านแน่นอน งานเลื้อย เด้ง เด้า มาเต็มเหมือนศัพท์ใหม่ที่ว่ายั่ว บด สับ คือเธอเลยเชื่อว่าใครที่ดูแล้วไม่มีใครที่ละสายตาจากเธอได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว เธอมักจะมี slogan ประจำตัวที่ชอบอวดผลงานใน facebook เสมอก็คือ งานโชว์ตัว บอกเลยว่าเธอรับงานทั่วอาณาจักร จ้างร้อยเล่นล้าน ซึ่งการรับงานก็น่าสนใจน่าดูแล้ว งานที่เธอต้องโชว์ตัวเมื่อขึ้นเวทีเวลาการแสดง มันคือทีเด็ดรวมความเป็น เพชรพลอย ออกมาสุดๆ ความยั่วยวน ปลุกความ sexy ออกมาจนกระแสตอบรับล้นหลามจนมีแฟนคลับ follow เป็นจำนวนมาก

review สาวสวยสุดแซ่บ Slocha Anantapong

เพชรพลอย ยังมีอีกกระแสที่ถูกกล่าวถึง นั่นคือความสวยครบเครื่องที่มอง ไม่มีวันเบื่อ แต่งตัวแบบไหนก็ดู sexy น่ามองไปหมดบวกกับความหน้าเรียวสวยวีเชฟ คิ้วเข้ม ตาดุสวยมีเสน่ห์ชวนหลง ยิ่งใส่คอนแทคเลนส์ดูสวย ดุ เผ็ด อีกทั้งตัวบางร่างเล็กขาแขนเรียวยาว ผิวขาวโอโม่น่าสัมผัส จนหนุ่มน้อยใหญ่ทั้งหลายอยากครอบครองทั้งตัวและหัวใจของเธอยิ่งความสามารถไม่ต้องพูดถึงในวงการรู้กันดี เพราะเธอคือตัวเต็ง ที่ถือว่าเด่นและดาว มาแรงที่สุด ในเวลานี้ ชื่อที่นึกถึงชื่อแรกต้อง เท่านั้นนอกจากนี้เธอยังมีดีกรีความแซ่บ ร้อนแรนของฝีเอว เรียกได้ว่ารับงานไหนก็ จะเต็มที่มากๆ ไม่มีเกี่ยงงาน แถมยัง entertainer ดีจนหลายๆ คนต่างออกปากชมไม่หยุด และทำออกมาได้ดีเกินความคาดหมายทุกครั้ง นอกจากนี้หนุ่มๆ ที่เคยเจอตัวจริงของเธอพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอคือ สาวที่ hot อันดับต้นๆ ที่จะนึกถึงเลยทีเดียว หากต้องการ follow ผลงานหรือ content ต่างๆ ก็สามารถกด Follow ได้ทุกช่องทางเลยนะรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนการันตีจากยอดผู้ follow พุ่งสูงกว่า 7 หมื่นคน

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : SlochaAnantapong

Instagram : petch___ploy

TikTok : slochapetchploy

Onlyfans : Sexyploy