TAMAKOT หนุ่มหล่อสุดฮอต งานดีลุคโอปป้า ขวัญใจมหาชน

TAMAKOT หนุ่มหล่อสุดฮอต งานดีลุคโอปป้า ขวัญใจมหาชน

November 24, 2023 Off By admin

TAMAKOT ทีเด็ดหนุ่มหล่อ Style สายงานหน้าตาดีที่สาวๆ หลายๆ คนชื่นชอบ เขาเป็นคนไทย Style Korea ที่หน้าตานั้นดูดีเป็นลำดับต้นๆ ของนายแบบที่มีเสน่ห์ เป็นเด็กนอกของจริง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาผิวพรรณรูปร่างหรือทรงผม เป็นผู้ชายงานดีตรงปก 100% แถมผิวขาวอีกด้วยตรง Spec สาวแท้สาวเทียม บอกเลยว่าไม่ควรพลาดในการเข้ามา Follow Performance ของหนุ่ม Titiphan คนนี้ อย่ารอช้าวันนี้ทาง Website ของเรามี Wrap มาให้ส่องความหล่อ Zab กันได้เลย

ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวของหนุ่มหล่อหุ่น Zab ในปัจจุบันทางเราได้รวบรวมเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง Titiphan เป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดี ที่มีผู้ Follow ในช่องทางนางหลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันมีกลุ่มผู้ Follow เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวและนี่ก็คือประวัติของเขาที่เราค้นหามาทั้งหมด

  • ในปัจจุบัน Titiphan อาศัยอยู่ที่ Bangkok
  • กำลังศึกษา University Chamber of Commerce และยังเป็นนักกีฬามหาลัยอีกด้วย
  • สถานภาพในปัจจุบันตอนนี้ยัง Single
  • ช่องทางการ Follow ผลงานผ่านทาง Twitter และผ่านทาง Instagram
  • อายุโดยประมาณ 15 – 20
  • ส่วนสูงอยู่ที่ 170
  • น้ำหนักอยู่ที่ 61
  • รูปแบบงานในปัจจุบัน นายแบบ Content creator นัก Review นักการตลาด Online

จุดเด่นของผู้ชายหนุ่ม Titiphan หน้าใสเขาเป็นผู้ชายที่มี Story เรื่องราวการเข้าถึงที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจาก University ได้เปิดงานประกวดเดือนดาวและเขาก็เป็นเดือนเด่นในกลุ่มของคณะนั่นเอง จัดได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ Sexy แบบสุดๆ ด้วยหุ่นที่ไม่ได้มี Six pack อะไรมาก แต่โดนรวมแล้วดีมากๆ ยิ่งในชุดว่ายน้ำแล้วละก็ ผิวออร่า ลุค Korea ช่วงล่างไม่ธรรมดา พกมาไม่เบาเลยจริงๆ นั่นจึงทำให้เขาเป็นผู้ชายหุ่นสวยผิวหน้าใสเร้าใจตรง Spec สาวๆ หลายๆ คน ซึ่งในปัจจุบันก็ยังมีผู้ Follow Performance ใหม่ๆ ของเขาแบบจัดเต็มอยู่ในตอนนี้หลากหลายกลุ่มเลยทีเดียว การันตีได้จากช่องทางการ Follow ทาง Social เป็นจำนวนมาก และยังมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

Review หนุ่มหล่อหน้าใส TAMAKOT

Performance ของเขาเป็นอะไรที่โดดเด่นสุดๆ ด้วยความเท่และความดูดีมี Style แบบสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นทางด้านชุดลำลองประกวดชุด Swim หรือ Post ท่าในรูปแบบการแต่งตัวในปัจจุบัน Performance ของเขานั้นบนโลก Online มีผู้ Follow สูงมาก แทบไม่น่าเชื่อว่าเป็นเพียงแค่เด็กอยู่ในช่วงระยะ University เท่านั้นเอง สำหรับท่านใดที่ต้องการเข้ามาชมความหล่อสาย Oppa ก็ขอแนะนำให้เปิด Warp เข้ามาด้านท้ายบทความแห่งนี้ได้ บอกได้เลยว่าความหล่อเหลาของ Titiphan เป็นอะไรที่เร้าใจไม่ควรพลาดเป็นอย่างมากในการเข้ามา Follow และรับชม

มีรูปแบบงานอดิเรกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเขานั้น เป็นคนที่ชื่นชอบการนั่งพักผ่อนหย่อนใจในร้าน Cafe แถมยังมีนิสัยที่ชื่นชอบการ Travel และชื่นชอบการ Swim แบบเพลินแบบ Chilling เป็นอะไรที่เข้ากับ Character ของเขามากๆ เลยทีเดียวกับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ใครได้อ่านบทความของทาง Website ทางเราแล้ว บอกเลยว่าจะได้ตกหลุมรัก Titiphan กันอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : kotkub

Twitter : TAMA KOT