นางแบบหน้าหวาน น้องเทียร์ ศศิกานต์ ถ่ายแบบเซี่กซี่ถึงใจ แซ่บซ่านมาก

นางแบบหน้าหวาน น้องเทียร์ ศศิกานต์ ถ่ายแบบเซี่กซี่ถึงใจ แซ่บซ่านมาก

November 17, 2020 Off By admin

สุดปัง เอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวหน้าหวาน แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ถึงใจ อย่าง น้องเทียร์ ศศิกานต์ ที่ถือเป็นสาวเหนือที่ชายไทยต่างชื่นชอบอย่างมากจากผลงานการถ่ายแบบสุดสยิวที่ผ่านมาของเธอ จนหนุ่มๆ ต้องอุทานถึงความแซ่บซ่าน ที่มีดีต่อใจซะเหลือเกิน เพราะไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่สวย หน้าหวานแล้ว ยังเป็นสาวตัวเล็กที่มีความซ่อนรูป ไฟหน้าใหญ่ ชนิดที่ทำเอาหนุ่มๆ น้ำลายสอกันเลย

น้องเทียร์ ศศิกานต์ นางแบบสาวสวยสุดแซ่บ สยิวถึงใจ

น้องเทียร์ ศศิกานต์ ถือเป็นนางแบบสาวที่กำลังมาแรงมากๆ และกำลังเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มแฟนคลับชายทั่วทั้งประเทศ ที่เธอสามารถครองใจหนุ่มไทยได้อย่างอยู่หมัด ด้วยความน่ารักและเซ็กซี่ของเธอ ซึ่ง น้องเทียร์ ถือเป็นสาวชาวเชียงใหม่ที่มีหน้าตาหวาน มีเสน่ห์ ทั้งยังมีผิวพรรณดีตรงตามแบบฉบับของสาวเหนือ เกิดเมื่อ 19 เมษายน 1995 ปัจจุบันรับงานเป็นนางแบบอิสระและยังเป็นสาวโสด ที่ยังไม่มีคนมาดูแลหัวใจเลย งานนี้บอกเลยว่าหนุ่มๆ เตรียมหยอด ต่อคิวกันแจกขนมจีบกันได้

ปัจจุบัน น้องเทียร์ ศศิกานต์ ถือเป็นนางแบบสาวไทย เน็ตไอดอล ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ทั้งยังมีผลงานสุดแซ่บออกมาให้แฟนคลับออกมาได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง น้องเทียร์ ยังรับงานโปรโมทเว็บไซต์ต่างๆ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจอยากติดตามหรืออยากติดต่องานต่างๆ ก็สามารถติดตามได้ตามวาร์ปด้านล่างได้เลย

วาร์ป น้องเทียร์ ศศิกานต์ สาวหวานชาวเชียงใหม่สุดแซ่บ

Facebook : Sasikran Boonprsert

Facebook : Zo Tear

Instagram : tearsry

อัลบัมภาพรวม น้องเทียร์ ศศิกานต์ นางแบบงานดี ไฟหน้าใหญ่มาก