น้องต้น ณทวรรษ หนุ่มหล่อดีกรีนักกีฬา พกของใหญ่ อลังการมาก

น้องต้น ณทวรรษ หนุ่มหล่อดีกรีนักกีฬา พกของใหญ่ อลังการมาก

December 2, 2020 Off By admin

สุดปัง ต้องบอกเลยว่าเด็กสมัยนี้ทำใจบางมาก อย่าง น้องต้น ณทวรรษ ที่ทำเอาใครหลายๆ คนต้องหายใจไม่ทั่วท้องในความหล่อความแซ่บที่เกินต้านทาน เพราะแม้ว่าอายุยังน้อย แต่ก็ไม่เล็ก เพราะน้องต้น หมั่นโชว์ความเซ็กซี่ สยิวทุกองศาให้ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง จนสาวๆ ต่างกรี๊ดกันจนเสียงหลงในความหุ่นดี เป้าตุงกระแทกใจ จนอยากให้มาลองกระแทกอย่างอื่นดูสักครั้ง บอกเลยงานนี้ทำเอาคนดูต้องน้ำลายหกกันทุกคนแน่นอน

หนุ่มหล่อสุดแซ่บ น้องต้น ณทวรรษ เซ็กซี่เกินต้านทาน

น้องต้น ณทวรรษ เชาวกิจวรชิต ถือเป็นเน็ตไอดอลวันรุ่นสุดหล่อที่ตอนนี้มาแรงอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนแอพพลิเคชั่นนกฟ้าอย่าง Twitter ที่เคยกลายเป็นกระแสไวรัลมาแล้ว จากรูปสุดเซ็กซี่ที่น้องต้นได้ลงเล่นน้ำที่สระ จนคนดูโฟกัสผิดจุด เพราะเห็นความเป้าตุง ลำชัดเด่นเป็นสัน จนคนดูใจสั่นใจคอไม่ดีกันยกใหญ่ เพราะมันใหญ่ อลังการมาก เรียกได้ว่าสยิวโดนใจสายหื่น

หนุ่มหล่อดีกรีนักกีฬา น้องต้น ณทวรรษ

ที่เห็นหุ่นดีๆ โดนใจแบบนี้นั้น ต้องบอกเลยว่า น้องต้น ณทวรรษ ถือเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยบูรพา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา และเป็นนักกีฬาประจำมหาลัยอีกด้วย แน่นอนว่าด้วยเหตุนี้น้องต้นจึงต้องฟิตรูปร่างตัวเองอยู่เสมอ เพื่อสร้างกล้ามเนื้อพร้อมลงสนามการแข่งขัน จึงได้หุ่นที่สมบูรณ์ ผิวสีแทนเรียบเนียนโดนใจ

ปัจจุบัน น้องต้น ณทวรรษ กลายเป็นหนุ่มแซ่บที่สาวแท้สาวเทียมอยากทำความรู้จักกันเยอะมาก และอยากให้มีผลงานการถ่ายแบบนิตยสารเซ็กซี่แบบจัดหนักจัดเต็มให้ได้รับชมสักเล่ม เพื่อความฟินที่ถึงใจ แต่ในตอนนี้นั้นหากใครสนใจอยากรับชมความหล่อ น่ารัก เซ็กซี่ของน้องต้นล่ะก็ สามารถติดตามได้ตามวาร์ปด้านล่าง แต่อยากได้ความเด็ด แนะนะเลยว่า Twitter เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดจริงๆ รับประกันเสียวท้องน้อยแน่นอน

วาร์ป น้องต้น ณทวรรษ หนุ่มหล่อดีกรีนักกีฬา พกของใหญ่

Facebook : Natawas NC

Instagram : natawass

Twitter : @Ton_natawas

อัลบัมภาพรวม น้องต้น ณทวรรษ หนุ่มหล่อสุดแซ่บ สยิวโดนใจ