ยังโอม แร็ปเปอร์เพลงฮิตเมืองไทย หล่อเท่เฟี้ยวฟ้าวมาก

ยังโอม แร็ปเปอร์เพลงฮิตเมืองไทย หล่อเท่เฟี้ยวฟ้าวมาก

October 25, 2021 Off By admin

ยังโอม หรือ นาย รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ในตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเขาเพราะ ยังโอมเป็นแร็ปเปอร์หนุ่มที่มีผลงานเพลงเป็นที่คุ้นหูเพื่อนๆ อย่างแน่นอนมีสาวหลายคนเป็นแฟนคลับของเขา และหลงใหลกับความหล่อเท่เฟี้ยวฟ้าวของเขาทำเอาเพื่อนๆ รุ่นเดียวกันอิจฉากันเป็นจำนวนไม่เลยก็ว่าได้ เขาได้รับรางวัลจากผลงานเพลงสุดฮิตจากเพลงที่มีชื่อว่า “เฉยเมย” ที่เผยแพร่ในปี 2017 เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่ถูกแสดงออกมาในรูปแบบการแร็ปที่ถูกใจหลายคน ทำให้ยังโอมเป็นที่พูดถึงในวงการเพลงแร็ปเป็นวงกว้าง และทำให้เขากลายเป็นที่รู้จัก และมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว เพลง”เฉยเมย” นี้ได้ทำให้หนุ่ม ยังโอมได้รับเพลงฮิปฮอปแห่งปีอีกด้วยซึ่งในปัจจุบันเพลงนี้มีผู้เข้าฟังบนยูทูปมากกว่าหนึ่งร้อยล้านครั้งเลยทีเดียว

ยังโอม หนุ่มแร็ปเปอร์คนนี้มีอายุเพียง 22 ปี เขาเกิดเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2541 เป็นหนุ่มกรุงเทพมหานครตั้งแต่กำเนิด เขานั้นชื่นชอบเพลงแร็ปมาตั้งแต่สมัยยังศึกษาอยู่มัธยมปลายโดยเริ่มจากการแต่งเพลงเอง และเริ่มเข้าสู่ห้องอัดเสียง หลังจากการอัดเสียงสมบูรณ์แล้วเขาก็เริ่มนำเผยแพร่สู่โลกโซเชียลมีเดีย โดยเพลงที่เขาแต่งออกมานั้นส่วนใหญ่แล้วเขาจะนำชีวิตของตัวเขาเองมาแต่งเป็นเนื้อเพลงถ้านับเป็นเปอร์เซ็นก็ประมาน 95% ถือได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีความสามารถ มีช่วงชีวิตที่น่าสนใจไม่น้อยเพราะผลงานที่ปล่อยออกมาแสดงถึงความรู้สึกที่ใครได้ฟังจะต้องอินตามกันอย่างแน่นอน

YOUNGOHM (ยังโอม) ที่มาของชื่อนี้มาจากเขานั้นได้ติดตามเหล่าแร็ปเปอร์ของต่างประเทศ และได้สังเกตุว่าแร็ปเปอร์หลายคนนั้นจะใช้คำว่า YOUNG ไว้ด้านหน้าชื่อ ทำให้เขานั้นเกิดไอเดียที่จะใช้คำนี้ไว้ด้านหน้าชื่อบ้างทำให้เราได้รู้จักเขานั้นในชื่อ YOUNGOHM ในทุกวันนี้ จุดเริ่มต้นในวงการแร็ปเปอร์เริ่มจากการที่เขานั้นได้เคยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Rep Is Now โดยในตอนนั้นรายการแข่งขันนี้จัดเป็นซีซั่น 2 ด้วยความสามารถของเขาทำให้เขาได้เข้าไปสู่รอบที่เหลือผู้แข่งขัน 32 คนถือว่าเป็นที่น่าเสียดายอย่างมาก แต่ ยังโอม ก็ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจเขาได้ทำการสมัครรายการ  Rep Is Now อีกครั้งในซีซั่น 3 ซึ่งในครั้งนี้เขาก็สามารถเข้าไปจนถึงรอบ 8 คนสุดท้ายการเข้ารอบครั้งนี้ทำให้มีคนเห็นแววของเขาจำนวนมาก และหนุ่ม ยังโอม ก็กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นได้สร้างผลงานเพลงแรกออกมาเมื่อปี 2017 เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็มีผู้คนจำนวนมากเข้าไปชมผลงานของเขากันอย่างล้นหลาม เขาเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นจนออกผลงานเพลงที่มีชื่อเพลงว่า “ธารารัตน์” เพลงนี้ดังแบบพุแตกเลยก็ว่าได้เพราะเมื่อเพลงนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปเพียง 15 ชั่วโมงก็มียอดผู้เข้าฟังมากกว่า 1 ล้านครั้งเลยทีเดียว ถือเป็นเพลงฮิตบนแอปพิเคชั่นที่ไว้ฟังเพลงชื่อดังอย่าง JOOX  เพลงนี้ก็ถือว่าเป็นเพลงที่ทำให้คนกลับมาสนใจ ยังโอม หลังจากที่ออกเพลงฮอตฮิตไปเมื่อปี 2017

 YOUNGOHM (ยังโอม) ถือเป็นหนุ่มที่ประสบความสำเร็จจากความสามารถของตัวเขาเองถือเป็นหนุ่มที่มีพรสวรรค์น่าทึ่งอย่างมาก ในปัจจุบันเขาก็มีผลงานออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟังอยู่ตลอด เขากลายเป็นที่รู้จักทั่วประเทศเลยก็ว่าได้เพราะแค่พูดชื่อคนส่วนมากจะต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอน เรามีช่องทางมาให้เพื่อนๆ ได้ไปติดตามผลงานของเขากันอีกด้วย

วาร์ป ยังโอม แรปเปอร์สุดเท่ ดีต่อใจสาวไทย

Instagram : youngohmm

อัลบัมภาพ ยังโอม หนุ่มแรปเปอร์ไทย เสน่ห์ล้นเหลือมาก (คลิกดูรูปใหญ่)