นายแบบเป้าตุง อาร์ม อัครัช หุ่นล่ำงานดี ซิกแพคแน่นเห็นแล้วน้ำเดิน

นายแบบเป้าตุง อาร์ม อัครัช หุ่นล่ำงานดี ซิกแพคแน่นเห็นแล้วน้ำเดิน

July 8, 2021 Off By admin

อาร์ม อัครัช นายแบบสุดฮอต  ซิกแพคแน่นขวัญใจชาวหลากสีและสาวน้อยสาวใหญ่ ด้วยหุ่นที่สุดแซ่บที่เห็นแล้วเป็นต้องน้ำลายไหลกันเลยที่เดียว แต่ที่สะดุดสายประชาชีคงจะเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากเป้าที่ตุงแตะสายตาของบรรดาสาวๆที่เห็นกับภาพถ่ายแบบที่เขานั้นได้โพสลงอวดสายตาสาวๆ ทั้งหลาย และเขานั้นยังมีทีมฟุตบอลที่ชื่นชอบมากๆ นั้นก็คือทีม ลิเวอร์พูล จะเห็นว่าเขาชอบโพสเชียร์และใส่เสื้อของทีมนี้เป็นประจำ ขึ้นแท่นเป็นแฟนตัวยงเลยก็ว่าได้

หนุ่มอาร์ม อัครัช นั้นเป็นคนที่รักสุขภาพมาก ชอบที่จะให้ร่างกายของเขานั้นฟิตและเฟิร์มอยู่ตลอด เขาจึงจะชอบในการออกกำลังกายและเข้าฟิตเน็ตอยู่เป็นประจำ  จึงไม่แปลกใจเลยที่หุ่นของหนุ่มอาร์มนั้นจะล่ำบึกน่าฟัด น่าขย่ำเกินห้ามใจจริงๆ และด้วยความสามารถที่มีหลากหลายนั้นและหุ่นดีของหนุ่มอาร์ม ทำให้เขามีงานอีเว้นท์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานโชว์ตัว งานพรีเซ็นเตอร์ รวมไปถึงงานโฆษณารีวิวสิ้นค้าต่างๆ

ความฮอตของ หนุ่มอาร์ม อัครัช เรียกได้ว่า ร้อนแรงยิ่งกว่าแดดประเทศไทยอีกจ้า บรรดาแฟนคลับทั้งเก้ง กวาง ชะนี ที่เห็นแล้วต้องมีอาการ วารีดำเนินกันเลยที่เดียว ทั้งซิกแพคที่แน่น ขึ้นเป็นลูกๆ น่าสัมผัส ผิวขาวออร่าจับ และบั้นท้ายที่กลมน่าฟาดมากแม่ รอยสักที่อกและเอวนั้นดูเซ๊กซี่ ขยี้ใจบรรดาแฟนคลับทั้งหลาย

และหนุ่มอาร์มนั้นคงเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมกลุ่มชาวหลากสีอีกด้วย นอกจากนี้หนุ่มอาร์มยังมี กลุ่มลับOnlyfans : @armmythailand เป็นของตัวเองที่ได้รวบรวมความแซ่บ18+ของเขาไว้ในที่นี้ที่เดียวหากให้สนใจเรามีวาร์ปจะมาแจก บรรดาแฟนคลับอีกด้วย

วาร์ป หนุ่มอาร์ม นายแบบสุดแซ่บเป้าตุง

Instagram : armmy123

Facebook : Akkharat Na Na Khon

Twitter : ARM Akkharat

อัลบั้มสยิว อาร์ม อัครัช นายแบบงานดี