เปิดวาร์ป นางแบบสุดร้อนแรง แนท เกศริน สวย แซ่บปรอทแตก หุ่นดีโครตเด็ด

เปิดวาร์ป นางแบบสุดร้อนแรง แนท เกศริน สวย แซ่บปรอทแตก หุ่นดีโครตเด็ด

July 7, 2021 Off By admin

สุดปัง ขอแนะนำนางแบบสาวสวยสุดฮอต ร้องแรงเกินต้านมาก สำหรับ แนท เกศริน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ น้องแนท หากพูดถึงเรื่องความเซ็กซี่ต้องยกให้กับเธอคนนี้เลย แค่ได้ยินชื่อหลายๆคนอาจนึกออกพร้อมกับความเสียวซิ๊ดกันเลยทีเดียว ที่ยังคงความแซ่บได้อย่างต่อเนื่อง  อีกทั้งเธอยังมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่มากมายที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละภาพของเธอนั้นมีแต่เด็ดๆโชว์สยิวเสียวซิ๊ดไปทั้งตัวกับรูปร่างสุดเอ็กซ์ของเธอที่จะทำให้บรรดาแฟนคลับทั้งหลายเลือดกำเดาแทบพุ่งอย่างแน่นอน

เกศริน ชัยเฉลิมพล มีชื่อเล่นว่า แนท เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2528 เป็นคนสระบุรีเพราะบิดาเป็นทหารประจำอยู่จังหวัดดังกล่าวบิดาและมารดาของเธอแยกทางกันตั้งแต่เธอมีอายุ 2 ขวบ ย่าจึงรับไปเลี้ยงที่จังหวัดพิษณุโลก ต่อมาบิดาตายตั้งแต่เธออายุราว 8-9 ขวบ ช่วงวัยรุ่นเธอไม่สนใจการเรียนหนังสือเป็นอย่างมาก ทำให้เธอไม่จบการศึกษา ขณะที่เธออายุ 14 ปี เธอออกจากบ้านไปอยู่กับอา อาจึงส่งเรียนช่างเสริมสวย ครั้งเรียนจบก็ไม่อยากเป็นลูกจ้างจึงลาออกและหางานทำที่กรุงเทพมหานคร ต่อมามีคนชักชวนเธอให้ไปถ่ายภาพยนตร์ลามกโดยอ้างว่าสื่อลามกนั้นจะไม่วางขายในไทยและเธอก็พัตนาสู่การเป็นนักแสดงหนังแผ่นอย่างเต็มตัวในวัน17ปีเป็นหนังเกรดบีแนวอีโรติกจนกระทั่งเธอได้รับฉายาว่าเป็นเจ้าแม่หนังแผ่น

สำหรับ แนท เกศริน ถือเป็นนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ เร่าร้อนทุกองศาจริงๆเรียกได้ว่าความแซ่บของเธอระดับตัวแม่ของวงการนางแบบก็ว่าได้ ซึ่งตอนนี้เธอก็มีผลงานเซ็กซี่โชว์เสียวแบบจัดหนักจัดเต็มทุกความแซ่บให้เราได้เห็นอย่างเพจดัง Onlyfans ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน แค่ได้ยินชื่อน้องแนทก็ร้อนระอุไปทั้งตัวแล้ว หากใครชื่นชอบหรืออยากติดตามดูผลงานดีๆก็อย่าลืมไปสนับสนุนเธอกันได้ เพิ่อที่เธอจะได้สร้างผลงานดีๆออกมาให้เราได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆ

เปิดวาร์ป IG แนท เกศริน นางแบบสุดฮอต หุ่นโคตรแซ่บ

Instagram :nat_officialaccount

Onlyfans : Natt Kejsarin

อัลบัมน้อง แนท เกศริน นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่