ประวัติ แอลลี่ อชิรญา สาวน้อยน่ารัก สดใส เสียงใสสุดๆ

ประวัติ แอลลี่ อชิรญา สาวน้อยน่ารัก สดใส เสียงใสสุดๆ

February 3, 2021 Off By admin

แอลลี่ อชิรญา สาวน้อยน่ารักสมวัย ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน และแม่จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ นับวันยิ่งโตยิ่งสวยแถมยังมีความสามารถในเรื่องของการร้องเพลงและฉายแววความสวยขึ้นมาเรื่อยๆให้เราได้เห็นกัน เธอยังมีเสียงร้องที่ใสมาก และเธอได้เข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวจนเป็นที่น่าจับตามอง

ประวัติ แอลลี่ อชิรญา

แอลลี่ มีชื่อจริงว่า อชิรญา นิติพน

ชื่อในวงการคือ :  ALLY

เกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2547

ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาอยู่ที่ International Community School (ประเทศไทย)

น้องแอลลี่ นับวันยิ่งโตยิ่งสวยมาก บอกเลยว่ามีหลายๆคนที่ทักน้องว่าหน้าคล้ายๆกับนางเอกสาว  ญาญ่า  อุรัสยา มากจนทำให้น้องได้ร่วมเล่นภาพยนตร์กับพี่ญ่าญาในเรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก. และน้องแอลลี่ได้รับบทเป็นญาญ่าในวัยเด็กและที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นทั้ง 2 คนนี้ยังเกิดวันเดียวกันเดือนเดียวกันอีก 18 มีนาคม นั่นเอง

น้องแอลลี่ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก ของค่าย จีดีเอช เมื่อปี พ.ศ.2561 รับบทเป็น

”เจน” จากภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งผลให้เธอมีชื่อเข้าชิงรางวัลสาขา นักแสดงดาวรุ่งหญิง ในงานประกาศรางวัล สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2018

ต่อมา น้องแอลลี่ ได้เดบิวต์เป็นศิลปินคนแรกของค่าย 411 music ในเครื่อบริษัท 411 entertainment ของ กิ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 โดยน้องแอลลี่ต้องฝึกฝนภาษาเกาหลี เรียนเต้น เรียนร้องเพลง นานถึง 1 ปี

น้องแอลลี่ ได้เปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตคือเพลง How To Love ที่ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอนเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 และน้องแอลลี่ยังได้ร้องเพลงนี้ฟิเจอริ่งกับ Gray (เกรย์) แร๊ปเปอร์หนุ่มและโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลีใต้

พี่ๆน้องๆที่ชื่นชอบผลงานของน้องแอลลี่ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้น้องกันเยอะๆน๊าส์ สวย น่ารัก สมวัยขนาดนี้ความสามารถเยอะ สามารถติดตามน้องได้ในอินสตราแกรม

วาร์ป แอลลี่ อชิรญา สาวน้อยน่ารัก

Instagram : allynitibhon

อัลบัมภาพรวม แอลลี่ อชิรญา สาวน้อยน่ารัก สดใส