เปิดวาร์ปความสยิวในตำนาน อ๊อฟ ปัญญาพล โชว์เอวดี ดุ้นเด้ง จากแคมฟรอก

เปิดวาร์ปความสยิวในตำนาน อ๊อฟ ปัญญาพล โชว์เอวดี ดุ้นเด้ง จากแคมฟรอก

August 24, 2021 Off By admin

สุดปัง บอกเลยว่าวันนี้เราได้พบกับตำนานความสยิวจากแคมฟรอกและยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง อ๊อฟ ปัญญาพล หรือ อ๊อฟ บางพลี หนุ่มสุดแซ่บที่มีดีกรีความเร้าร้อนที่ดุเดือดอย่างมาก ที่ประกาศลั่นถึงความเอวดีของตนเอง ผ่านคลิปสุดสยิวชวนเสียวทุกท่วงท่า ที่ได้โชว์เอวดี ดุ้นเด้ง ผ่านช่องของตนเอง ชื่อว่า “แอวดี มิวสิค LD MUSIC” ที่มีคนเข้ามาติดตามกันอย่างล้นหลาม และถือเป็นอีกหนุ่มตำนานหนุ่มสยิวของไทยที่มีการโชว์คอนเทนต์เสียวหยุดหายใจมามากกว่า 8 ปี

ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย

อ๊อฟ ปัญญาพล หนุ่มสุดแซ่บ ผู้มีลีลาเป็นเริด

อ๊อฟ ปัญญาพล หรื่อชื่อจริง ปัญญาพล วินิจกุล หนุ่มสุดแซ่บที่อาศัยอยู่ จ.สมุทรปราการ ถือเป็นหนุ่มชาวไทยที่เกิดที่ จ.สระแก้ว เกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายน 1989 ที่มีความสนใจใน ผู้ชาย และกลายเป็นเน็ตไอดอลที่โดนใจกลุ่มเพศที่สามอย่างมาก เพราะเป็นคนที่เอวดีขั้นสุด ไวกว่า 5G ที่เห็นแล้วเป็นต้องร้องซี๊ดและอยากโดนสักครั้ง โดยหนุ่มอ๊อฟ ถือเป็นนักสร้างคอนเทนต์สุดแซ่บ ทั้งยังเป็นนักร้อง Cover เพลงต่างๆ ด้วยความเสียงเพราะ เสียงดี และสไตล์ที่เป็นตัวเอง ทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก และคนดูอยากรับชมคลิปสุดซี๊ดนี้อย่างต่อเนื่อง และเรียกร้องให้มี Twitter เพื่อสร้าคอนเทนต์สำหรับผู้ใหญ่ได้โดยไม่ต้องกั๊ก

แม้ว่าปัจจุบัน อ๊อฟ ปัญญาพล จะไม่ค่อยอัพเดตคลิปใหม่ๆ ลอง Youtube ของตนเองแล้ว แต่คลิปเก่าๆ ก็ยังคงความแซ่บและเป็นตำนานได้อย่างต่อเนื่อง เพราะไม่ว่าจะกี่คนที่แวบผ่านเข้ามา ก็ต่างอดใจไม่ได้ที่จะต้องกดรับชมความไวของเอว และดุ้นเด้ง ที่เห็นแล้วเป็นต้องใจสั่น จนต้องของกด Follow เพื่อรอคอยคลิปใหม่ๆ กันเลยทีเดียว

ขอบคุณคลิปจาก แอวดี มิวสิค LD MUSIC

วาร์ป อ๊อฟ ปัญญาพล หนุ่มไทบ้าน เอวเด้งถึงใจ

Facebook : พงษอนันต์ ตาดชื่น

Youtube Channel : แอวดี มิวสิค LD MUSIC

อัลบัมภาพรวม อ๊อฟ ปัญญาพล หนุ่มสุดแซ่บ ความสยิวที่เป็นตำนาน (คลิกดูรูปใหญ่)