เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ รถเบนซ์ พงษ์อนันต์ แซ่บทะลุจอ หล่องานดีทุกองศา

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ รถเบนซ์ พงษ์อนันต์ แซ่บทะลุจอ หล่องานดีทุกองศา

August 19, 2021 Off By admin

สุดปัง ยอมรับ ณ นาทีนี้เลยว่าผู้ชายหนุ่มหล่อคนนี้ คือว่าหล่อปังสมชื่อเว็บอย่างมาก อย่าง รถเบนซ์ พงษ์อนันต์ ที่ทำเอาต้องตกหลุมรักชนิดที่โงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว เพราะอยากเอาหน้าซุกในความใหญ่ความแน่น ที่เห็นแล้วช่างอบอุ่นหัวใจ ซึ่งหนุ่มหล่อรถเบนซ์ถือเป็นเน็ตไอดอลไทยที่ทำเอาคนใจบางอย่างมากมาย เป็นที่รู้จักกันบนทวิตเตอร์ ภายใต้ชื่อว่า MercedesX ที่จัดเต็มความเร้าร้อน เห็นแล้วต้องสยิวขนหัวลุกอย่างแน่นอน

รถเบนซ์ พงษ์อนันต์ เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ เซ็กซี่จนกีสั่น

รถเบนซ์ พงษ์อนันต์ หรือ พงษอนันต์ ตาดชื่น เกิดเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 1993 ที่มาพร้อมส่วนสูง 168 เซนติเมตร และน้ำหนัก 56 กิโลกรัม เกิดที่จังหวัดแพร่ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพ,ลาดพร้าว จัดเป็นหนุ่มไทยที่มีหน้าตาที่หล่อมาก โดนใจสาวแท้สาวเทียมขั้นสุด ทั้งยังมีรอยสักสุดเท่กระชากใจคนดู ทำให้หนุ่มรถเบนซ์เป็นคนที่มีเสน่ห์ที่ดึงดูดใจ นอกจากความหล่อยั่วๆ บดๆ แล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึงบาริสต้า ที่ร้าน แฟ-บ่ (FaeBor) อีกด้วย งานนี้บอกเลยคอกาแฟต้องใจสั่นแน่นอน จนอยากได้หนุ่มหล่อคนนี้เก็บไว้ที่บ้านเลยทีเดียว

ด้วยความฮอต ความเซ็กซี่ที่เกินควบคุมของ รถเบนซ์ พงษ์อนันต์ ทำให้ Twitter ของเขามีผู้คนมากมายเข้ามาติดตามรับชมความแซ่บกันมากกว่า 2 แสนคน ซึ่งแต่ละรูปบอกเลยว่างานหุ่น งานผิว คือดีต่อใจมาก อีกทั้งบางรูปยังมีโชว์เสียวให้ได้น้ำลายไหลกับความเป้าแน่น ตุง แข็ง มาเป็นลำ ทำเอาเก้งกวางบ่างชนะต่างต้องเสวกี กีแข็ง จนอยากหนุ่มหล่อของใหญ่คนนี้โบยกีเข้าสักทีกันเลย

วาร์ป รถเบนซ์ พงษ์อนันต์ หล่อหุ่นดี เซ็กซี่ขยี้ใจ

Facebook : พงษอนันต์ ตาดชื่น

Instagram : mercedesx_____xx

Twitter : MercedesX

อัลบัมภาพรวม รถเบนซ์ พงษ์อนันต์ หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ ขวัญใจทวิต (คลิกดูรูปใหญ่)