เปิดวาร์ป น้องอาเขต (Arkate_lll) หนุ่มหล่อละมุน แซ่บชวนหวิว

เปิดวาร์ป น้องอาเขต (Arkate_lll) หนุ่มหล่อละมุน แซ่บชวนหวิว

August 10, 2021 Off By admin

สุดปัง บอกเลยว่าหนุ่มหล่อคนนี้ละมุนดีต่อใจมาก น้องอาเขต หรือที่เป็นที่รู้จักในโลกทวิตเตอร์ว่า Arkate_lll หนุ่มหล่อที่ดูดีไปซะทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่ดีระดับโอปป้า หุ่นที่เห็นแล้วต้องอยากวิ่งเข้าใส่ รวมไปถึงความเซ็กซี่ 18+ ที่เห็นแล้วเป็นต้องอดใจไม่ไหว เพราเป้าใหญ่เป้าตุง ชวนน้ำลายสอหนักมาก

น้องอาเขต หนุ่มหล่อสุดแซ่บ ชวนใจละลาย

น้องอาเขต หนุ่มหล่อชาวอุดรธานี เกิดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 1999 ถือเป็นวัยรุ่นสุดแซ่บที่ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย ด้วยความหล่อ น่ารัก และอุปนิสัยที่ดี อัธยาศัยดีมาก ที่มีรอยยิ้มที่พร้อมกระชากใจสาวแท้สาวเทียมจนต้องหลง ประกอบอาชีพเป็น Makeup Artist และ พ่อค้าตำยั่ว ที่มีผลงานอย่างมากมาย ด้วยความน่ารักที่ดีต่อใจผู้ชมจนเกินต้านทาน ทำให้น้องอาเขย กลายเป็นหนุ่มไทยสุดปังที่มีจำนวนผู้ติดตามจำนวนมาก

การที่มีคนติดตามมากมาย ไม่ได้เพราะโชคช่วย แต่เป็นเพราะเสน่ห์ที่ล้นเหลือของ น้องอาเขต ที่เตะตาผู้คนได้อย่างจัง จนไม่สามารถละเลยความหล่อน่ารักนี้ได้เลย ต้องขอติดตาม กดไลค์รูปทุกรูปด้วยความใคร่ อยากดูเอ็น เอ้ยยย!! เอ็นดู ซึ่งนอกจากความหล่อน่ารักแล้ว ความแซ่บความเซ็กซี่ของน้องก็ไม่มีแผ่ว จัดเต็มความร้อนแรงให้ได้ยั่วน้ำอยู่เสมอ เพราะมักจะมีรูปโชว์เรือนร่างแซ่บๆ ยั่วๆ บดๆให้คนดูได้ฟิน พร้อมกับนำเสิร์ฟห่อหมกใหญ่ๆ ตุงเต็มตา ที่ใครเห็นก็เป็นต้องอยากกิน อยากสัมผัสกัน ณ นาทีนั้นกันเลย

วาร์ป น้องอาเขต หนุ่มหน้าหล่อ แซ่บถึงใจ

Facebook : อาเขต

Instagram : arkate_ak

Twitter : arkate_lll

อัลบัมภาพรวม น้องอาเขต หนุ่มหล่อเป้าตุง ละมุนใจ